3.9

รีวิว ROTI ROYCHAN

BMPlatesAndPlaces
1 ธ.ค. 2019
ควรกินร้านนี้ ดีและถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีโอ่ง နံပြား, ชาร้อน (แบบชาสีส้ม)

🧭 ร้านนี้อยู่ตรงหัวมุมถนน ย่านชุมชนอิสลาม อยู่ไม่ไกลจากตลาดพาเจริญตอนเช้ามากนัก หาไม่ยาก เพราะคนเยอะหน้าร้านเสมอ หรือ สามารถใช้ GPS ได้ 🚙 สามารถจอดรถได้ตามริม footpath ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับร้านหรือรอบๆ อาจจะหาที่จอดยากนิดนึง แต่คุ้มกับการมาครับ 🍛 ผมได้สั่ง (1) โรตีโอ่ง (หรือ Naan ของอินเดีย) แผ่นละ 5 บาท ถือว่าถูกมากๆ ตัวแป้งเมื่อฉีกแล้วยังนุ่ม ไม่แห้งและแข็ง ทานได้ง่าย สามารถกินคู่กับแกงของทางร้าน หรือถั่วที่ร้านขายก็ได้ (2) กาแฟร้อน แก้วละ 10 บาทพรัอมจานรอง หวานนิดนึง แต่กาแฟหอมดี (3) ชาร้อน (ชาสีส้ม) แก้วละ 10 บาท ชานี่ดีมากๆ หอมแปลกไม่เหมือนที่ไหน แนะนำให้ลองครับ ความหวานหวานไม่มากครับ (จริงๆ ความหวานมาจากนมข้นหวานครับ) นอกจากนี้จะมีชาจีนให้ฟรี เติมเองในแก้วเล็กๆได้ครับ 👩‍🍳 บริการดีมาก พนักงานทุกคนใส่ใจ ถึงแม้ว่าบางคนจะเป็นคนพม่าที่สื่อสารภาษาไทยไม่ได้แต่ก็พยายามใช้ภาษามือช่วยเหลือครับ ส่วนคนทำอาหารก็เดินมาถามว่าต้องการอะไรเำิ่มไหม ใส่ใจและอธิบายวิธีการกินด้วยครับ 💰 ราคา ถือว่าถูกจริงๆ ที่นี่ผมได้เครื่องดื่ม 2 แก้วและโรตีที่ดีกับบริการอันเลิศ

ชาร้อน (ชาสีส้ม)
โรตีโอ่ง နံပြား
โรตีโอ่ง နံပြား
หน้าร้าน

LookplA
12 พ.ค. 2025
งานดีนะหอมเนยฉ่ำๆ

เป๋นร้านโรตีโฮมเมด ที่เป็นขงัญใจคนพื้นที่ด้วยราคาที่ไม่แรงด้วย และมีหน้าให้เลือกหลายรสชาติเลยค่ะ ตีแป้งกันสดๆ ทอดขายร้อนๆตามออเดอร์เลย หาที่จอดตามข้างทางได้นะคะ -โรตีเนยนม(10) 🌕🌕🌕🌕🌑 -แป้งมีความหนานุ่มทอดข้างนอกกรอบนิดๆหอมเนยนะ ฉ่ำนใดีด้วยดีเลย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

BMPlatesAndPlaces
14 ต.ค. 2022
ร้านสะอาด ไม่วุ่นวาย

✅️ ข้อดี 1. บริการดีเลิศ 2. มีโรตีทอดขายด้วย ⛔️ ข้อควรระวัง ไม่มี 🏠 ร้านนี้อยู่เยื้องกับร้านโรตีแปะโอ่งเจ้าแรก แต่มีเมนูขายมากกว่า เช่น โรตีทอด 💰 ราคา - โรตีโอ่ง แผ่นละ 10 บาท - ถั่วต้ม กล่องละ 15 บาท - แกงถั่ว ถุงละ 20 บาท 📅 ข้อมูล ณ วันที่ 14 ตุลาคม 2565ดูเพิ่มเติม

ราคาฟรี
BenZ
7 ม.ค. 2020
โรตีร้อยชั้นมันอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีโอ่ง နံပြား, มะตะบะ, โรตี

โรตีร้อยชั้นร้านเด็ดอีกร้านในเมืองเเม่สอดจังหวัดตากโรตีกรอบอร่อยหวานถึงใจมาก ทางร้านมีโรตีให้เลือกหลากหลายอีกทั้งทางร้านเป็นรานมุดสลิม ต้นตำหรัความอร่อยของโรตีอยู่แล้ว ใครลองมาชิมรับรองติดใจอร่อยไม่ผิดหวังเเน่นอนดูเพิ่มเติม

Toey N.
27 ธ.ค. 2019
ร้านโรตีโอ่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะตะบะ

ร้านโรตีโอ่ง พวกเรามาถึงกันตอนเย็นเลยไม่มีโรตีโอ่งที่เขาจะทำเฉพาะตอนช่วงเช้า แต่ได้ทานมะตะบะที่จะมีเฉพาะตอนช่วงเย็น อร่อยทั้งสองอย่าง คนขายอัธยาศัยดี มีลูกเด็กน้อยตัวเล็กๆ ช่วยคิดเงินด้วย ราคาถูกมาก มะตะบะราคา 30 บาท โรตีแค่ 10 บาทดูเพิ่มเติม

mayybz
5 ม.ค. 2019
เช้าโอ่ง เย็นกะทะ~

ห่างจากร้านโรตีโอ่งเจ้าแรกไม่ไกล ฝั่งตรงข้ามมีโรตีร้อยชั้นที่ช่วงเช้าขายโรตีโอ่ง ช่วงเย็นขายโรตีกะทะ เรามาช่วงเช้า อยากรู้ว่ารสชาติจะเหมือนกับเจ้าแรกไหม ผลคือ อร่อยเหมือนกันค่ะ แผ่นละ 10฿ ถูกมาก แผ่นใหญ่เลย ลูกค้าไม่เยอะ รอคิวไม่นาน ขอกรอบๆ เลยได้ตามใจดูเพิ่มเติม