รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือผักไห่ เจ้าใหม่สาขา3

TookataPattaya
6 ธ.ค. 2016
เพื่อนแนะนำมาหลายครั้งเลยมาลองซักหน่อย

เป็นร้านที่อยู่ริมถนนทางออกไประยอง สำหรับคนพัทยาอย่างเราก็ต้องถือว่าไกลพอสมควร แต่พอดีวันนี้มีธุระต้องมาบริเวณใกล้เคียงเลยแวะทานมื้อเที่ยงก่อนไปทำธุระซักหน่อย ร้านธรรมดา แต่รถจอดค่อนข้างเยอะ ด้านรสชาดทั่งเตี๋ยวแบะข้าวมันไก่ ถือว่าดีพอใช้ได้เลยทีเดียว แต่บริการยังไม่น่าประทับใจ เดี๋ยวให้เขียนสั่ง เดี๋ยวไม่ต้องเขียน เดี๋ยวมีคนมารับออเดอร์เลยสับสนพอสมควร ทิชชูไม่มีวางบนโต๊ะ แต่เห็นมีลูกค้าเดินไปหยิบตรงบริเวณที่ปรุงก๋วยเตี๋ยวมาใช้คะ ไม่แร่ใจว่าวางไว้ตรงนั้นเพื่อให้ลูกค้าเดินไปหยิบใช้หรือเปล่านะคะ ส่วนตัวรสชาดผ่าน แต่ไม่ถึงกับว่าอร่อยจนต้องไปทานซ้ำคะ

nikki
7 มี.ค. 2016
น้ำซุปเข้มข้นอร่อย ราคาไม่แพง

ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาเจ้านี้ อยู่ถนนเส้น 36 ขาเข้ากรุงเทพค่ะ อยู่ปากซอยทางเข้าหมู่บ้านชาลิตา 2 ขายเช้าถึงบ่ายสามครึ่ง ปิดวันเสาร์ค่ะ ก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปรสอร่อย ไม่เค็ม ซุปเข้มข้นค่ะ หมูแข็งไปหน่อย แต่โดยรวมอร่อยค่ะ ราคาไม่แพง แนะนำค่ะ บรรยากาศร้าน เป็นเพิงขนาดใหญ่พอสมควร ร้านเรียบง่าย การบริการธรรมดาค่ะดูเพิ่มเติม

13 ต.ค. 2016
ร้านที่บังเอิญได้มาชิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไวไวชิ้น สด ตับ

กลับเข้ากรุงเทพฯ หิวๆๆ หาร้านไหนก้อไม่เจอ เหลือบเห็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออะไรซักอย่างอยู่ฝั่งตรงข้าม เลยกลับรถละ กินร้านนี้แหละไม่หาแล้ว😋 สั่งเส้นไวไว กับเส้นเล็ก น้ำซุปเข้มข้นอร่อยมาก น้ำซุปรสออกหวาน รวมๆ แล้วอร่อยกว่าที่คาดหวังนะดูเพิ่มเติม

Irin
15 มิ.ย. 2016
ตั้งใจแสะเลยค่ะ อยากลองทานมาหลายครั้งแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, เล็กชิ้นสด, แคปหมู

เริ่มทานรู้สึกกว่าหวานไปมากค่ะ พอปรุงรสชาติใส่ผักเข้าไปก้อโอเครขึ้นค่ะ แคปหมูกรอบอร่อยดีไม่เหม็นหืน เส้นแห้งนี่เหนียวอร่อยมากๆเลยค่ะ มีข้าวมันไก่ขายด้วยนะคะ รสชาติดีเลย ชอบที่สุดคือใช้ไก่บ้านค่ะ ข้าวเม็ดกลมและความมันกำลังดีค่ะดูเพิ่มเติม

18 พ.ย. 2014
ต้องเบิ้ล2นะตัวเธออออ...!

มากินเพราะมีพี่คนนึงแนะนำ บอกว่า เฮ้ย!ร้านนี้ก๋วยเตี๋ยวอร่อย แต่ก็ไม่ได้มาตามคำแนะนำ ทั้งที่ผ่านบ่อย แล้วก็มีพี่ที่รู้จักอีกคน บอกว่า ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้อร่อย มาพัทยาทีไรต้องแวะมากิน (คือพี่คนนี้จะเดินทาง กทม.-พัทยาตลอด) แล้วเราก็ได้มาจริงๆ แต่นี้เป็นครั้งที่3นะ และอร่อยอย่างที่เขาบอกจริงๆ น้ำซุปเข้มข้น อร่อยจนต้องเบิ้ล2!! :) ราคาไม่แพง **มีข้าวมันไก่ด้วยนะ พิกัด: หนองปลาไหล หน้าทางเข้าเรื...อ่านต่อ

Paiboon Srisuvan
30 ก.ค. 2017
รสชาติดี..น้ำซุปเข้มข้น

ชิม ฌาร์ม (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่) พัทยา
ชิม ฌาร์ม (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่)พัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี