- รีวิว หาดสามพระยา

รีวิว หาดสามพระยา
หาดสามพระยา ประจวบ
หาดสามพระยา สามร้อยยอด ประจวบ มีร้านอาหาร และเครื่องดื่ม ของอุทยานไว้ให้บริการด้วย ช่วงที่ไปน้ำลง เลยต้องเดินไปไกลหน่อย บรรยากาศดี คนไม่เยอะ มีที่นั่งตามศาลา และโต๊ะไม่มากนัก หรือยังปูเสื่อนั่งริมทะเลก็ดี

หาดสามพระยา อุทยานเขาสามร้อยยอด
หาดสามพระยา เป็นชายหาดที่เงียบสงบและสวยงามใน อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีบ้านพักของอุทยาน ที่กางเต็นท์ บรรยากาศร่มรื่นจากทิวสนริมทะเล มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ร้านอาหาร ห้องน้ำ และศูนย์บริการนักท่องเที่ยว . #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
สงบ สบาย มีลานกางเตนท์ด้วย
Famheely หมีจะเที่ยว " หาดสามพระยา " หาดสามพระยา เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด ตั้งอยู่ในอำเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นหาดที่มีความสงบมาก ร่มรื่นเย็นสบาย สะอาดได้รับการดูแลจากอุทยานเป็นอย่างดี มีร้านให้กางเต็นท์ด้วย แต่ทีเด็ดของหาดสามพระยาคือทางเข้าด้านหน้าสามารถดูพระอาทิตย์ตกดินได้ซึ่งจะเป็นวิวที่สวยมากๆ 📍 ที่ตั้งและการเดินทาง🚗 Hat Sam Phraya https://maps.app.goo....อ่านต่อ
หาดสามพระยา ชายหาดที่สงบ บรรยากาศดี สะอาด เหมาะแก่การพักผ่อน สบาย ๆ ครับ
... หาดสามพระยา ชายหาดนี้เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติสามร้อยยอด ในอำเภอกุยบุรี เป็นหาดที่สงบ สะอาด บรรยากาศดีมาก ๆ เหมาะแก่การไปพักผ่อนจริง ๆ ครับ 🤩🤩🤩 . . . พื้นที่หาดนี้สะอาด ลมพัดเย็นสบาย มีทิวต้นสนมากมาย รู้สึกร่มเย็น ไม่ร้อน บริเวณหาดมีศาลาเป็นหลัง ๆ เข้าไปนั่งพักรับลมชมวิวได้ มีห้องน้ำ และที่จอดรถบริการสะดวก 😊😊😊 ... หากครอบครัวไหนจะนำเสื่อมาปูแบบปิกนิกก็ดีนะ คนไม่พลุกพล่าน เป็น...อ่านต่อ
หาดสามพระยาอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด มาหรือยัง ชายหาดยาวประมาณ 2 กม. จากเชิงเขาสูงไปจดปากคลองเขาแดง บริเวณ หาดสามพระยา มีทิวสนร่มรื่น เหมาะสำหรับปิกนิกและกางเต็นท์พักแรม มากันสิครับ ชวนกันมาเยอะๆ เลยนะครับดูเพิ่มเติม
หาดสามพระยาเขาสามร้อยยอด เงียบสงบ ทะเลชิวๆค่ะ
หาดสามพระยา ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคิรีขันธ์ เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของประจวบค่ะ บริเวณหาดจะเป็นหาดทรายที่มีความสวยงามร่มรื่นและเงียบสงบ ชายหาดยาวประมาณ 2 กม. จากเชิงเขาสูงไปจดปากคลองเขาแดง บริเวณ หาดสามพระยา มีทิวสนร่มรื่น เหมาะสำหรับปิกนิกและกางเต็นท์พักแรม ท่องเที่ยวพักผ่อนค่ะดูเพิ่มเติม