3.5

รีวิว จงเจริญ ข้าวต้มทะเล -

LookplA
30 ก.ย. 2023
ข้าวต้มแห้งงานดี

ร้านข้าวต้ม ข้าวแห้ง ริมถนนใหญ่ สีสันโดดเด่นสะดุดตาแน่นอน มีพวก ฮ่อยจ๊อ แฮกึ๊น ใครชอบข้างต้มทะเล มาลองดูได้ค่ะ •ข้าวแห้งหอยเชลล์(120฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ไข่คั่วมาคล้ายๆแบบผัดผงกะหรี่เลย รสชาติเข้มข้นดีเลย เค็มนำหน่อยๆ -หอยเชลล์สดเนื้อเด้งดี -ข้าวร่วนๆเข้ากัน •ข้าวต้มหมูก้อน 🌕🌕🌕🌑🌑 -ข้าวต้มใส่ หมึกแห้ง กุ้งแห้ง มาน้ำรสชาติปลาๆหน่อยมีหวานนำนิดๆ -หมูก้อนเนื้อนุ่มดี

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
23 ธ.ค. 2025
จงเจริญ ศรีราชา

ร้านจงเจริญ ข้าวต้มทะเล สาขาศรีราชา ร้านอยู่ติดริมถนนใหญ่ จอดรถริมถนนหน้าร้านได้ เป็นร้าน open air เปิดตั้งแต่ 16.00-23.00น. เลย 🥢 อาหารมีให้เลือกหลากหลายดี รสชาติอร่อยเลย วัตถุดิบดี ส่วนราคาค่อนข้างสูง - รวมทะเลทอดกระเทียม กับข้าว (350฿) จานนี้ราคาสูงหน่อย แต่รสชาติก็โอเคเลย หวานนำหน่อย มีหลายอย่างทั้งกุ้ง ปลา ไข่ปลา หอยเชลล์ กั้ง หมึก ไข่หมึก - ข้าวต้มไข่ปลา หอยนางรม (160฿) น้ำซุปรสชาติดี...อ่านต่อ

Zuwijame w. 👽
18 ก.ค. 2025
ข้าวต้ม รสชาติดี ราคาแอบแรงพอสมควร

โดยรวมรสชาติอาหารดีครับ แต่ที่ร้านจะติดหวานหน่อย ขนาดน้ำจิ้มซีฟู้ดยังออกหวานเลย ความสดของวัตถุดิบ มีความสดครับ ใช้วัตถุดิบชิ้นใหญ่ ราคาอาหารแต่ละเมนูสูงพอสมควรครับ ราคาพอกับร้านติดแอร์เลย เมื่อเปรียบเทียบราคากับรสชาติแล้วถือว่าพอใช้ได้ 🦐 ข้าวแห้งกุ้ง กุ้งตัวใหญ่ครับมีสี่ตัวราคา 150 บาท รสชาติออกหวานชัดเจน ผัดมาได้หอมกำลังดี แต่มีกุ้งอยู่สองตัวที่มีเส้นหลังไม่ได้เอาออก ราคาขนาดนี้น่าจะทำให้...อ่านต่อ

Milk Supawadee Nunon
18 ส.ค. 2024
ข้ลวต้มทะเล ข้าวต้มแห้ง ริมถนนสุขุมวิท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มทะเล, ข้าวต้มแห้ง, น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว

ผ่านมาดึกเหมือนกัน ร้านก็ยังเปิดอยู่ หิวข้าว เลยแวะทาน พิกัด : ริมถนนสุขุมวิท ขาเข้าชลบุรี อยู่เลยเซนทรัลศรีราชามานิดหน่อยค่ะ ป้ายใหญ่ เห็นชัดเจน บรรยากาศร้าน : ร้านเป็นร้านแบบเอาท์ดอร์ ที่นั่งเยอะแยะเลยค่ะแต่ต้องจอดรถข้างถนน เมนู : เป็นเมนูข้าวต้มทะเล ข้าวต้มหมู และข้าวแห้ง รวมไปถึงอาหารทะเลลวกจิ้มต่างๆ น้ำจิ้มอร่อยมากค่ะแนะนำเลย #KhaotomSpecialist #WongnaiThaiSpecialistดูเพิ่มเติม

Pheon
19 ก.ค. 2025
รสชาติพอใช้ ราคาแรง แต่มารยาทเจ้าของร้านผู้หญิงแย่มาก คงไม่ไปทานอีก
OOFY
27 ก.ย. 2023