4.3

รีวิว ราดหน้าซอยวัดสังข์กระจาย

Pimchana Tangchamrustrakul
15 ธ.ค. 2020
ราดหน้าอร่อย หมูนุ่ม ผัดซีอิ้วหอม รสชาติเข้มข้น
เมนูเด็ด: ผัดซีอิ๊ว ราดหน้าบะหมี่กรอบ ราดหน้าใส่ไข่

Mr.Stew 🍖
27 ต.ค. 2018
ผัดซีอิ๊วหมูหมักนุ่มๆ ต้องลองเอง😄😄
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ผัดซีอิ๊ว พิเศษหมู

ราดหน้าซอยวัดสังข์กระจาย เจ้านี้ขายมานานมากกว่า 30 ปีทานตั้งแต่สมัยเรียน ร้านอยู่ในซอยเพชรเกษม4 อยู่กลางๆซอยเปิดช่วงเย็นๆถึงประมาณ 3 ทุ่ม เมนูที่ทานประจำคือ เส้นใหญ่ผัดซีอิ๊วพิเศษหมู ต้องเพิ่มหมูครับเพราะของเขาหมักมานุ่มอร่อยดี ส่วนราดหน้ารู้สึกเฉยๆ ให้เส้นเยอะใครชอบเน้นปริมาณได้เลย ถุงเดียวอิ่มแน่นอน😁😁ดูเพิ่มเติม

ดูยากหน่อยถ่ายหลบแสงสะท้อนนีออน😅😅
14 มิ.ย. 2021
ขอบพระคุณมากๆครับที่คุณStew ให้เกียรติมาทานและรีวิวให้ทางร้านเป็นรายแรกครับ หาทางตอบขอบคุณให้ลูกค้ามานานแต่หาเมนูไม่เจอน่ะครับ แต่จำลูกค้าที่ร้านได้หมดครับ😁😁😁ขอบพระคุณมากๆอีกครั้งครับ
Googgai
18 ต.ค. 2021
ราดหน้าเส้นใหญ่ใส่ไข่
เมนูเด็ด: ราดหน้าใส่ไข่ (ธรรมดา)

ราดหน้าหมูเส้นใหญ่ใส่ไข่ รสชาติอร่อยดี หมูนุ่ม ร้านทำไว 🚨🚨🚨 แต่ๆๆๆ เศษกระทะไหม้ดำๆ มีอยู่เต็มเส้นราดหน้าที่ทางร้านผัดมาให้เลย ใครที่รับไม่ได้กับเส้นที่มีเศษไหม้ๆเยอะแบบนี้ก็หนีไปจ้า นี่เห็นคนรีวิวว่าอร่อยทุกคนเลยสั่งมากิน ❌❌❌❌❌❌ดูเพิ่มเติม

29 ต.ค. 2021
ขอบพระคุณ คุณมธุรสครับ ที่ให้ความกรุณาสั่งราดหน้าใส่ไข่จากทางร้านไปทาน ทางร้านต้องขออภัยอย่างแรง จากรูปเกิดจากขอบไข่ที่ไหม้เนื่องจากไฟแรงต่อเนื่องครับ ทางร้านจะระมัดระวังไม่ให้เกิดขึ้นอีก หวังใจจากรสชาดที่คุณมธุรสได้กรุณาให้คำชมมา จะทำให้คุณมธุรสให้โอกาสกับทางร้านได้ปรับปรุงอีกครั้งครับ ขอบพระคุณมากครับ
Kanokporn Cattee Inyod
13 มิ.ย. 2021
ร้านเก่าแก่ตั้งแต่ยังไม่ปรับปรุงร้าน ตอนนี้ปรับปรุงใหม่ ตึกสีเขียว สะอาด เป็นสัดส่วน รสชาติยังเหมือนเดิม
เมนูเด็ด: ผัดซีอิ๊วใส่ไข่ (พิเศษ), บะหมี่กรอบราดหน้า ใส่ไข่ (ธรรมดา), บะหมี่กรอบราดหน้า ใส่ไข่ (พิเศษ), เส้นหมี่ผัดซีอิ๊ว
14 มิ.ย. 2021
ดีใจและขอบคุณจริงๆครับที่คุณKanokporn ให้ เกียรติมาทานและ ได้กรุณารีวิว นับเป็นกำลังใจให้กับทางร้านเล็กๆ ร้านนี้ครับ
คอนเน่รีวิว
23 ส.ค. 2022

อร่อยมากกกกกอ่านต่อ

23 ส.ค. 2022
ขอบพระคุณ คุณวอเอ๊ะมากครับ ที่มาทานราดหน้าที่ร้าน และได้กรุณาเขียนรีวิว เป็นกำลังใจให้กับทางร้าน แม้จะสั้นๆ แต่ก็มีความหมายล้นเหลือครับ มีโอกาสเรียนเชิญให้เกียรติมาทานที่ร้านอีกนะครับ ขอบพระคุณอีกครั้งครับ
14 พ.ย. 2021
รสชาตพอใช้ได้
เมนูเด็ด: บะหมี่กรอบราดหน้า ใส่ไข่ (พิเศษ)
15 พ.ย. 2021
ขอบพระคุณ คุณCherry Apple มากครับ ที่ให้เกียรติมาทานราดหน้าบะหมี่กรอบใส่ไข่ ของทางร้าน และได้กรุณารีวิวให้กับทางร้าน ทุกรีวิวของลูกค้าที่ตั้งใจมาทานที่ร้านมีคุณค่าเสมอครับ ถ้ามีโอกาสเชิญแวะเวียนมาให้ทางร้านได้รับใช้อีกด้วยความยินดียิ่งครับ