- รีวิว Bottomless Flagship Store สนามบินน้ำ (Flagship Store Sanambinnam)

Specialty Coffee ของดีนนทบุรี
Bottomless ร้าน Specialty Coffee ชื่อดัง ย่านเมืองนนทบุรี เป็นทั้งคาเฟ่และโรงคั่วกาแฟ มีทั้งเมล็ดกาแฟระดับโลกและเครื่องคั่วชั้นดี ตกแต่งสไตล์เรียบง่าย คุมโทนสีดำสะดุดตา ร้านค่อนข้างกว้าง ที่นั่งเยอะ เปิดทุกวัน เวลา 07.00-18.00 โทร 06-5614-9690 มีที่จอดรถ #Wongnai2025

รีวิวที่พูดถึง
ร้านกาแฟและเบเกอรี่ชื่อดังย่านนนทบุรี
ร้านกาแฟชื่อดังนนทบุรี วันนี้มีโอกาสได้มาลอง ร้านกว้างขวาง บรรยากาศดี โต๊ะเยอะค่ะ พนักงานให้บริการดี พวกเบเกอรี่และขนมเค้กราคาไม่แพง แต่น้ำหวานราคาสูงนิดหน่อย จอดรถได้ริมถนน — • Ispahan เมนูนี้อร่อย ตัดเลี่ยนได้ดี แต่สั่งหวานปกติ ทางร้านทำหวานมาก ๆ แบบมาก ๆ อาจจะต้องลดหวานหน่อยค่ะ • Iced Premium Chocolate ช็อคโกแลตเย็นราชาติเข้มข้นมาก หวานกำลังดี • Bacon Twist ขนมปังและเบคอนกรอบ ๆ เค็มนัวกล...อ่านต่อ
Bottomless Flagship Store
Bottomless Flagship Store ร้านกาแฟร้านดังในที่สุดเราก็มีโอกาสได้มาลองชิมชอบตั้งแต่มีที่จอดรถสะดวกมาก บาริสต้าต้อนรับยิ้มแย้มแฮปปี้เลย แต่อารมณ์กลับเปลี่ยนตอนเจอคนรับออเดอร์เนี่ยแหละหน้าบูดมากเราเลือกเมล็ดไหนก็ไม่มีจนสงสัยว่าบอกหน่อยได้ไหมว่าตัวไหนที่สั่งได้ แล้วแนะนำแบบส่งๆ จนอารมณ์ดีตอนแรกหายหมด ไม่ประทับใจเลย ตรงกันข้ามบาริสต้าคนอื่นยิ้มแย้มขอบคุณส่งท้ายตลอด แอบคิดว่าไม่น่าให้คนนี้มารับออเดอร...อ่านต่อ
กาแฟคุณภาพดีหอมมาก
ลองไปหาร้านกาแฟ Specialty แถวถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี เจอร้านนี้ยอดวิวเยอะ ชื่อร้าน #Bottomless สั่งอเมริกาโน่เย็น คั่วกลาง หอมเข้มกำลังดี กาแฟคุณภาพดี หอมมากค่ะ มีเมล็ดกาแฟขายเผื่ออยากซื้อกลับบ้านไปชมเอง ทางร้านก็มีบริการขายให้สายคอกาแฟจริงๆ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม
Cafe cool cool
ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ที่ตกแต่งได้เท่มากค่ะ แค่ได้ยินชื่อก็รู้เลยว่าร้านเนี่ยต้องคูลมากแน่ๆ พอได้แวะมาชิมมาเห็นเองก็เป็นอย่างที่คิดจริงๆค่ะ เวลาทำการ: เปิด 7 โมงเช้า ปิด 6 โมงเย็น ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่คนรีวิวไว้เยอะมากๆเราเลยต้องตามมากลัวตกกระแสค่ะ ชอบมากๆ กาแฟคือดีสุด เราสั่ง flat white มากระดกค่ะ เค้ก ขนมหวาน ก็อร่อยตามราคาและคุณภาพค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี กาแฟอร่อย
ร้านอยู่เส้นถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี โทนร้านสีเข้ม แต่งร้านสวย มีมุมถ่ายรูป บรรยากาศดี มีเมล็ดกาแฟ และของพรีเมี่ยมขายด้วย มีมุมขนม เบเกอรี่ ที่นั่งเยอะ มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายแบบ สั่งเมนู -อเมริกาโน่เย็น 100฿ แบบคั่วกลาง กาแฟหอม อร่อย ทานแล้วสดชื่นดี -มอคค่าเย็น 150฿ แบบหวานปกติ หวานกำลังดี โกโก้หอมเข้มเข้ากับกาแฟ อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม