- รีวิว ภัตตาคารเตีย บาย หมวย (TIA by Muay Restaurant) เลียบทางด่วนรามอินทรา

เป็ดปักกิ่งที่ฉันรัก
ภัตตาคารอาหารจีนเสริฟอาหารจีนแท้ๆ เป็ดปักกิ่ง 1000 บาท โปรโมชั่น 700 บาท เอาเนื้อเป็ดไปทำทำได้ 2 อย่าง ทางเราเลือกเป็นเมนูสองอันดังนี้: เป็ดรวนเค็ม เป็ดต้มเกี่ยมฉ่าย วันที่มา คือวันอาทิตย์ คือคนเยอะมาก เค้ามาฉลองวันเกิดกัน เราจะจองห้องส่วนตัว โทรมาจอง ปรากฏว่าเต็ม หรือนั่งเป็นโต๊ะธรรมดาที่รวมกับโต๊ะอื่นค่ะซึ่งก็ไม่เป็นอะไร บริการดี เติมน้ำตลอด #RainySeason2025 #ChineseSPL

หใำง่ายๆที่ภัตตาคารจีน
อยากหาอะไรหม่ำง่ายๆริมทาง เห็นที่จอดว่างๆเลยเลี้ยวเข้า ภัตราคารจีนแต่ก็เป็นจานเดียวง่ายๆได้ มื้อนี้สั่ง 2 รายการ รอไม่นานก็มาเสริฟ เมนูแรกอ่อส่วน เสริฟมากระทะร้อนๆ รสชาติใช้ได้จะดีกว่านี้ถ้าหอยตัวใหญ่อักซักเบอร์ เส้นใหญ่ราดหน้าหมู หมูหมักนุ่มหอมกลิ่นกระทะอ่อนๆ ส่วนเครื่องดื่ม ที่นี่จะเสริฟเป็นชาจีนเย็นแบบไม่คิดตังค์ดูเพิ่มเติม
จัดชุดใหญ่เอาใจคุณแม่ อาหารจีนแสนอร่อย
เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบวันเกิดปีนี้ครอบครัวเราตัดสินใจมากินอาหารจีนที่ร้านนี้หรือความที่ไม่ไกลจากบ้านขึ้นลงทางด่วนสะดวกสบาย สำหรับเมนูมีให้เลือกหลากหลายมากครับเรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องอาหารจีนที่สำคัญด้านนี้มีขนาดของจารย์ให้เลือกทั้งเล็กกลางใหญ่ทำให้เราสามารถกินอาหารได้หลากหลายขึ้น เป็ดปักกิ่ง เมนูเด่นของร้าน ขาห่านอบหม้อดิน หูฉลามน้ำแดงหม้อดิน เป็นเมนูที่มากี่ครั้งก็ต้องสั่ง เรื่องรสชาติถือ...อ่านต่อ
อาหารจีนเลียบด่วน
ภัตตาคารอาหารจีนแถวเลียบทางด่วนที่เปิดมานาน ชอบมาทานเป็ดปักกิ่งที่นี่ เพราะเป็นจุดศูนย์กลางที่เพื่อนๆจะมาเจอกันได้สะดวก ลงทางด่วนมา ถึงเลย ห้อง VIP โอเค เสียงดังได้ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม
เป็ดปักกิ่งงานดี ลาบเป็ดอร่อย
✨เล่งหงษ์ by หมวย✨ ภัตตาคาร #อาหารจีนแต้จิ๋ว ทายาทสายตรงจากภัตตาคารนิวเปงเชียงย่านสาทร พิกัดร้านอยู่แถว เลียบด่วน-ลาดพร้าว 71 ร้านใหญ่โต ที่จอดรถกว้างขวาง การบริการดีค่ะ เหมาะที่จะมากันเป็นครอบครัว ที่นี่มีโปร #เป็ดปักกิ่ง ตลอดเวลา เราพึ่งไปมาสัปดาห์ก่อน ก็มีโปรเป็ดปักกิ่ง 755฿ + นำเนื้อเป็ดไปปรุงได้ 2 เมนู . . 👉 บ้านเราไปกัน 5 คน ลองไปตามนี้ค่ะ . ✅ #เป็ดปักกิ่ง (โปร 755฿) แป้งหนาหน่อยค่ะแต่ก...อ่านต่อ
อร่อยสุดในแถบนี้
จุดเด่นของร้านนี้อย่างเเรกคือ ไปมาสะดวกจอดรถสบาย รสชาติเข้าขั้นอร่อย แต่ไม่อร่อยสุดทุกเมนู ต้องเลือกๆสั่งหน่อย วันนี้ชิมไป 16 รายการดังนี้ ที่อร่อยเลยก็จะมี - เป็ดปักกิ่ง - เป็ดกระเทียมพริกไทย (ต่อยอดจากเป็ดปักกิ่ง) - กุ้งนึ่งกระเทียม - กระเพาะหมูเกี๊ยมฉ่าย - หมี่ผัดเล่งหงษ์ - นีโอโป้ยเซียน - กระเพาะปลาน้ำแดง - ยำแมงกระพรุนน้ำมันงา แต่ที่เฉยๆ ไม่กรี๊ดเท่าไหร่ - ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพาน - แพะต...อ่านต่อ