- รีวิว Anna's Garden Cafe by Tassana Garden
เมนูไม่มากแต่น่าสนใจ..อร่อยประทับใจ
วันนี้เปิดหาร้านทานขนมหลังทานข้าวกลางวันลูกบอกแวะเข้ามาที่สวนทัศนากัน..เมนูน่าทานก้อเลยแวะเข้ามา..พอเห็นเมนูโฮเสียดายตอนนี้ไม่ไหวแล้ว..ขอทานแต่ของหวานนะ สั่งมา3อย่าง4คน..หมดอร่อยทุกอย่าง...แถมหน้าร้านมีขนมไทยเช่นข้าวต้มมัด..ถั่วแปป..ขนมต้มใส่กระทงใบตองหนน้าตาดีน่าอร่อย.มีผักปลอดสารขายหลายอย่างด้วยเลยหิ้วกันพะรุงพะรังกลับบ้าน..
คาเฟ่สวยในสวนทัศนา
ร้านคาเฟ่สวยในทัศนาการ์เด้นท์ ที่บริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ร้านมีที่นั่งทั้งห้องแอร์และมุมสวนสวยด้านนอก วันนี้ได้ลองขิมแต่กาแฟ ครั้งหน้าจะมาชิมอาหารบ้าง 🥤Americano Yusu กาแฟใส่น้ำส้ม รสชาติดี ⏰ 8.00 -20.00 น. ☎️ 0632294646 📍 🚗 มีที่จอดรถ #เที่ยวกันไปกินกันนะ #tassanagarden #ทัศนาการ์เด้น #คาเฟ่ในสวนดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยวิวสีเขียว
คาเฟ่นี้อยู่ในโครงการสวนทัศนา มาออกกำลังกายแล้วก็แวะทานของอร่อยต่อได้เลย แอนนาคาเฟ่จะบริการเมนูอาหารเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ มาวันธรรมดาก็จะได้จิบแค่เครื่องดื่มและทานเค้กนะ เรามาทานวันอาทิตย์ร้านเงียบสงบดีมาก โซนที่เป็นสวนควรมานั่งช่วงเย็นนะ แต่กลางวันนั่งโซนห้องแอร์เย็นๆสบายกว่าเยอะ รสชาติอาหารดี ราคาไม่แพงด้วย สั่งเมี่ยงปลาทูมาทาน ผักเคียงอลังการมากค่ะ มาเป็นตะกร้าเลย แถมปลาทูตัวใหญ่มาก น้ำจิ้มก็แซ...อ่านต่อ
อร่อยใช้ได้เลยนะ
🌸Anna’s Garden Cafe by Tassana Garden🌸 ออกกำลังกาย ว่ายน้ำ แล้วก็มาฝากท้องที่นี่ได้!!! วันนี้ผ่านมาแถวสวนทัศนาพอดี คุ้นๆว่ามีคาเฟ่ มีร้านอาหารในนี้ แต่ไม่มีโอกาสแวะสักที วันนี้เลยแวะสักหน่อย ร้านมีชื่อว่า Anna’s Garden Cafe ร้านนี้อยู่ในสวนทัศนาเลยค่ะ ตรงทางขึ้นไปสระว่ายน้ำและใกล้ๆกับห้องจัดเลี้ยง มีที่นั่งห้องแอร์และด้านนอก ที่มีมุมสวนไม้เลื้อยเล็กๆ ให้ถ่ายรูปสวยๆ ที่จริงคาเฟ่นี้เปิดมานานแล...อ่านต่อ
อาหารอร่อย บรรยากาศดี 😘😘😘
ร้านอาหารใกล้ๆบ้านในสวนทัศนาการ์เด็น Anna's garden cafe ร้านอาหารที่บรรยากาศดี มีที่นั่งในสวน และในห้องแอร์ วันนี้ลองแวะมาทานข้าวที่นี้ บอกเลย เมนูที่สั่งอร่อยมาก วันนี้สั่งหมี่กระเพราไข่ออนเซน เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม บวกกับผัดกระเพรารสชาติจัดจ้านมาก อร่อยสุดๆ กินคู่กับไข่ออนเซน เข้ากันมากที่สุด ส่วนชาเขียวนมที่นี้ รสชาติดี หวานนิดๆ ราคาไม่แพง พนักงานบริการดีมากค่ะดูเพิ่มเติม
สั่งเมนูอาหารจานเดียว รอ1ชั่วโมง คิดเงินแล้วกลับไม่ได้ทาน ราคาดีนะครับ แต่การจัดการแบบนี้ก็ไม่ไหว ใครไม่รีบเน้น slow life ก็ได้อยู่ครับ คนก็ไม่ได้เยอะเลยเมื่อเทียบกับร้านอื่นที่คนเยอะมากๆ แต่อาหารก็ได้ไวกว่านี้มากเช่นกัน ทำเอาบูดฟิตเนสไปด้วยเลย กะจะไปสมัครรายปีดูเพิ่มเติม