Reviews of Steamed Rice Dumplings by Khun Mae Mee Yai's Kitchen

12 Nov 2021
views 1,434
ปากหม้อญวนหลายรูปแบบ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Steamed Rice Dumplings (Vietnamese Pizza)

เมื่อเห็นรีวิวตามเพจ ก็นึกอยากกินเลย ที่ร้านคือขายข้าวเกรียบปากหม้อญวน แต่เอาไปดัดแปลงทำเป็นหลายรูปแบบครับ แต่สุดท้ายก็เป็นรสชาติเดี๋ยวกันหมด จะมีเมนูนึงที่รู้สึกแต่ต่างหน่อยคือ “ข้าวเกรียบปากหม้อญวนแบบกรอบ” ซึ่งตัวแป้งกรอบมาก เหมือนกินขนมเลย ก็เลยชอบเมนูนี้ครับ ส่วนรสชาติ หมูสับปรุงรสมาดี แต่ที่อร่อยคือตัวน้ำจิ้มครับ ราดเยอะๆก็ไม่เลี่ยน แถมยังกลมกล่อมอีกด้วยครับ

Other
Other

Reviews by Customers
Sort
Hot
12 Nov 2021
views 1,414
Delivery / Pick & Go
ข้าวเกรียบปากหม้อแป้งบางไส้ทะลัก น้ำจิ้มอร่อย ลองแล้วติดใจ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Original Steamed Rice Dumplings, 1 Box Contains 4 Pieces, Steamed Rice Dumplings With Fried Egg, 1 Box Contains 1 Piece, Steamed Rice Dumplings (Vietnamese Pizza)

ร้านดังออกรายการทีวีและมีเพจรีวิวอาหารรีวิวกันสนั่น ที่ร้านมีเฉพาะให้สั่งเดลิเวอรี่เท่านั้น เราสั่งผ่านไลน์แมนมา3อย่าง -ข้าวเกรียบปากหม้อแบบออริจินัล 4 ชิ้น 79.-บาท -ข้าวเกรียบปากหม้อแบบไข่ดาว 79.-บาท -ข้าวเกรียบปากหม้อแบบกรอบ 99.-บาท อร่อยทุกอย่าง แบบออริจินัลแป้งบางใสมาก ใส่ไส้อัดมาแน่น โรยหอมเจียวกรอบ เวลากินราดน้ำจิ้มเปรี้ยวหวานฉ่ำๆ กินแทบจะไม่ต้องเคี้ยวฟินมากค่ะ แบบใส่ไข่ดาวลาวาเยิ้มๆ น...read more

9 Sep 2020
views 2,279
ซี่โครงหมูอบสมุนไพรรสชาติเข้มข้น

ปกติร้านนี้จะขายแต่แบบเดลิเวอรี่ เรามาเจออกบูทในงานที่ singh complex ร้านขายข้าวเกรียบปากหม้อแบบต่างๆ และอาหารทานเล่นของเวียดนามอีกนิดหน่อย เช่น ขนมถ้วยเวียดนาม สลัดเวียดนาม ซี่โครงหมูอบสมุนไพร เมนู signature จะเป็นปากหม้อเวียดนามชิ้นใหญ่ไส่แน่น ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบออริจินัล แบบกรอบ แบบไข่ม้วน และแบบไข่ดาว ตินแรกตั้งใจจะซื้ออยู่เหมือนกัน แต่ร้านไม่ขายแยกเป็นชิ้น ต้องซื้อทั้งกล่อง 4 ชิ้น ซึ่งเ...read more

เนื้อไม่เยอะมาก หมักสมุนไพรเข้มข้น
28 Mar 2022
views 659
Delivery / Pick & Go
อ่านรีวิวมาภาพดูน่ากิน ของจริงมาส่งไม่ตรงปก
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Chewy And Soft (Extra Large) 1 Box 4 Large Pieces

เคยเห็นร้านนี้จากในเฟส รูปดูน่ากิน วันนี้เพิ่งได้ฤกษ์สั่งมากินที่บ้าน เปิดกล่องมาต้องร้องอิหยังวะ ทุกอย่างเทรวมไปกองเป็นก้อนอยู่ในกล่อง ดูเละเทะไม่น่ากินเลย แป้งที่ห่อมาก็ขาดวิ่น หาชิ้นที่ดีไม่ได้เลยซักชิ้น น้ำจิ้มก็เค็มๆใสๆ มีพริกตำกับมะนาวแล้งน้ำมาให้ 1 ชิ้นถ้วน ไม่ช่วยให้น้ำจิ้มอร่อยขึ้นเลย หมูยอที่สั่งมากินด้วยกันก็รสชาติธรรมดา สรุปให้ 2 ดาวเพราะไส้เยอะ แต่รสชาติยังห่างไกลอาหารเวียดนามอยู่ห...read more

2 Nov 2022
views 276
ถูกโกงจากร้านนี้ค่ะ ระวังให้ดีนะคะ

สวัสดีค่ะ ขอร้องทุกข์ค่ะ หนูโดนโกงจากร้านดัง ข้าวเกรียบปากหม้อครัวแม่หมีใหญ่ พระรามห้า หนูสั่งข้าวเกรียบปากหม้อไปหลายชุดมาก รวมเป็นเงินสี่พันกว่าบาท ทางร้านให้หนูโอนไปก่อน แต่พอถึงวันนัดรับ ทางร้านแจ้งว่า ที่ร้านมีปัญหาพรักงานลาออก หนีหายไปหมดร้านทำให้ต้องยกเลิกออร์เดอร์ แล้วจะคืนเงินให้ แต่ไม่ยอมคืนค่ะ โทรไปหลายรอบก็ไม่ยอมรับสายเลยค่ะ อยาาสนับสนุนคนโกงเลยค่ะSee more

ข้อความที่ทางร้านส่งมายกเลิกออร์เดอร์กลางอากาศเลยค่ะ
This review has been filtered by our system.