4.7
พิพิธภัณฑ์ไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว The British Museum

PookEats
15 ก.ค. 2018
One of the best museum in the world

พิพิธภัณฑ์ที่เราชอบมากที่คงไม่คิดจะแวะมาถ้าไม่โดนทิ้งให้อยู่คนเดียว เพราะเป็น activity ที่เหมาะจะทำคนเดียวจริงๆ ช่วงที่มาเที่ยวอังกฤษรอบล่าสุด อากาศก็แย่ประมาณนึง ฝนตกเกือบทุกวัน เหมาะที่สุดกับการเข้า Museum หลังจาก shopping จนเบื่อ จะได้หาที่เดินย่อยอาหารไปด้วยในตัว ที่สำคัญไม่มีค่าเข้านะคะ แต่ควรจ่ายค่าบำรุงครั้งละ 5£ โดยสามารถหยอดเงินได้ในตู้รับบริจาค ส่วนสิ่งที่ควรชม ควรจะไล่ไปตาม list ที่แนะนำก่อน ซึ่งสามารถหาข้อมูลได้จาก web มีคนเขียนถึงพอสมควร แล้วค่อยไล่ดูจุดอื่นๆ ถ้ามีเวลา ใครมาลอนดอนบ่อยๆ แล้วไม่รู้จะทำอะไร แนะนำเข้า British Museum เลยค่ะ แล้วจะไม่ผิดหวัง แถมเจ้าหน้าที่ที่นี่ให้ข้อมูลดีสุดๆ เพราะเราเป็นคนหลงทิศกับแผนที่กระดาษ หาอะไรก็ไม่เจอ ต้องถามตลอดทางเลยค่ะ

ikekung
9 มี.ค. 2024
กิจกรรมแนะนำ: ชมพิพิธภัณฑ์, ศึกษาประวัติศาสตร์
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: มากกว่า 1 วัน

" The British Museum ” หนึ่งใน museum ที่ดีที่สุดที่เคยไปมา ใครชอบประวัติศาสตร์ต้องห้ามพลาด !! #Wongnai2024 มาเที่ยวลอนดอน ต้องไม่พลาด ........ 🕰เวลาเปิด-ปิด : เปิด ทุกวัน 📌Location & 🛵การเดินทาง : ตรงตามแผนที่ในวงใน วันที่ไปได้นั่ง Tube ไป จากนั้นเดินไป การเดินทางไม่ยากครับ 🔎บรรยากาศ รายละเอียดต่าง ๆ : The British Museum เป็นสถานที่เก็บรักษาของเก่า ของที่มีค่าจากสถานที่ต่าง...อ่านต่อ

GobGap H.
13 พ.ค. 2023
พิพิธภัณฑ์ใจกลางเมืองลอนดอนที่สวยงามและรวบรวมของสำคัญให้เข้าชมมากมาย
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

British museum เป็นพี่พิพิธภัณธ์สำคัญของประเทศอังกฤษ มีชื่อเสียงมากที่สุด และเดินทางง่าย อยู่ใจกลางลอนดอน ย่าน russell square ภายในจะมีการเก็บรักษาของสำคัญของประเทศอังกฤษ และรวบรวมของสำคัญจากทั่วทุกมุมโลกมาเก็บไว้ที่พิพิธภัณฑ์นี้ ภายในพิพิธภัณฑ์จะมีการแบ่งโซนการจัดแสดงออกเป็นยุคสมัย นอกจากยุคกลางของประเทศอังกฤษที่จัดแสดงได้อย่างสวยงามแล้ว ที่อลังการสุดคือการจัดแสดงของที่นำมาจากอียิปต์ โดยมีการ...อ่านต่อ