- รีวิว ร้านปลาหมึกย่างน้ำจิ้มแซ่บเว่อร์

หมึกย่างน้ำจิ้มอร่อย
ร้านหมึกย่างหน้าพันทิพย์ งามวงศ์วาน เด็ดทั้งหมึกและน้ำจิ้ม ในกูเกิ้ลเห็นเขียนร้านเปิดบ่าย3ครึ่ง เลยไปรอร้านตั้งเสร็จเกือบ4โมง ก่อนหน้านั้นคนก็เริ่มต่อแถวกันแล้ว หมึกมีหลายราคา ที่เราเลือกเป็นราคา 80฿ ชิ้นใหญ่และสดดี ย่างไม่แห้งมากเนื้อยังฉ่ำๆ น้ำจิ้มร้านนี้อร่อยมากไม่เผ็ดเกินไป ออกหวานๆ

" ร้านปลาหมึกย่างน้ำจิ้มแซ่บเว่อร์ ” ร้านปลาหมึกย่าง น้ำจิ้มแซบ ๆ หน้าพันทิพย์งามวงศ์วาน !! นึกถึงเอ็นแก้วปลาหมึกย่าง นึกถึงร้านนี้...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 15:30 - 21:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่หน้าพันทิพย์งามวงศ์วาน ตรงที่เป็นตลาดนัดตอนเย็น 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถในที่จอดรถของห้าง 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ร้านเป็นร้าน Street Food ตั้งอยู่ในตลาดตอ...อ่านต่อ
หมึกย่างลุงเดช หน้าพันทิพงามวงศ์วาน
แวะซื้อหมึกย่างลุงเดช เจ้าเด็ด ขายอยู่ในตลาดหน้าห้างพันทิพย์งามวงศ์วานครับ มีราคา 20 ,30,90,100 บาท เราซื้อไข่หมึก มา 2 แบบ และเนื้อหมึกมาอีก 2 ไม้ รวม 100 บาท ปลาหมึกย่างหอมๆ น้ำจิ้มรสเปรี้ยวหวานเผ็ด น้ำจิ้มมีกลิ่นน้ำส้มสายชู กลิ่นแปลกๆเหมือนน้ำจิ้มจะบูด ไข่หมึกหนึบๆ อีกแบบ เหมือนไข่ปลา เนื้อหมึกนุ่มหนึบ ไม่เหนียวครับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
หมึกย่างคุณภาพดี น้ำจิ้มเด็ดย่านงามวงศ์วาน
ร้านหมึกย่างลุงเดช ร้านเด่นขายดีย่านงามวงศ์วานตั้งเป็นตลาดหน้าพันธุ์ทิพย์ งามวง์วาน จอดรถในห้างฟรี1ชม.หรือซอยด้านข้างริมถนนได้บ้าง ร้านหมึกย่างชื่อลุงเดช ใช้เตาถ่านย่างร้อนสั่งกี่ไม้แบบไหนได้หมด นำจิ้มมี2แบบเผ็ดซีฟูดกับน้ำเชื่อมหวานมาผสมตามใจชอบ ส่วนราคาแล้วแต่ชิ้นส่วน ขนาดหมึก ภาพรวมหมึกสดน้ำจิ้มยังไงก็รอด ปล.ยิ่งช่วงเวลาเลิกงานกลับบ้านคนยิ่งเยอะนะ^^ดูเพิ่มเติม
ร้านดังนะร้านนี้ มาทีไรก็ต้องแวะ
สำหรับท่านที่ไม่เคยมา จอดรถในพันทิพย์ แล้วเดินออกมาตรงลาดขายของหน้าห้างอ่ะครับ ร้านก็จะเริ่มมาตั้งประมาณสี่โมงครึ่งถึงห้าโมงเย็น คนอย่างเยอะ แต่รอไม่ค่อยนานมากนะครับ เค้าปิ้งได้ทีละเยอะๆ อันนี้ก็เป็นจุดเด่นอย่างนึง และจุดเด่นอีกอย่าง... อยู่ตรงที่ ให้น้ำจิ้มมาแบบไม่ขี้เหียวเลย น้ำจิ้มท่วมท้น แถมกระเทียม มาเป็นแว่นๆด้วย รสชาติก็จี๊ดจ๊าดกำลังดี ส่วนตัวชอบทานตรงโคนหนวด ติดเอ็นกรุบๆกรอบๆดีครั...อ่านต่อ
หมึกปิ้งกลิ่นหอมๆ ไฟลุกๆ
ร้านปลาหมึกปิ้งที่คนต่อคิวกันเยอะมาก อยู่ตรงตลาดนัดหน้าพันธุ์ทิพย์งามวงศ์วาน สังเกตง่ายๆ ร้านกลิ่นหอมๆ คนมุงกันหน้าร้านเยอะๆ มีเตาถ่าน 2 เตาปิ้งกันไฟลุกเลยทีเดียว ร้านนี้เปิดเฉพาะช่วงเย็น ตามเวลาตลาดนัด ปลาหมึกมีหลายขนาด ถ้าแบบราคาถูกหน่อยก็เป็นหนวดราคา 20 บาท หรือจะขยับมาที่ไข่ปลาหมึกราคา 50 บาท หรือจะหมึกไข่ 70 บาท ฯลฯ เขยิบราคาไล่หลั่นกันไป ตัวปลาหมึกก็คุณภาพสมราคา แถมน้ำจิ้มก็ถือว่ารสชาติ...อ่านต่อ