3.6

รีวิว ร้านจำเนียร

12 เม.ย. 2016
ร้านข้าวแกงหลักที่ผมฝากท้อง เมื่อมาทำงานที่หาดใหญ่

ผมมาทำงานที่หาดใหญ่อยู่เกือบ 2 สัปดาห์ มักจะมากินข้าวกลางวันร้านนี้เกือบทุกวัน ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ทำงานตรงนี้ เหตุผลก็คือ ข้าวแกงร้านนี้ รสชาติไว้ใจได้ครับ ปริมาณอาจจะไม่เยอะเท่าไหร่ ราคาก็ตกจานละ 50-60 บาท ต่อหัว ร้านค้าจะเสิร์ฟจานเคียงเป็นน้ำพริกกะปิ รสชาติเปรี้ยว ๆ นิดนึง ช่วยเจริญอาหารได้ดีครับ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
น้ำพริกกะปิ

ying maris
26 เม.ย. 2018
ปลาทอดอร่อยดีคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกกะปิ, ปลาทอด

ร้านนี้มีเพื่อนแนะนำให้ไปทานค่ะคุณหาอยู่พักนึงไปตามแผนที่ใน GPS ได้เลยค่ะตรงตามแผนที่เลยวันนี้ไปลองทานเมนูดังนี้ค่ะ ปลากระพงทอดเป็นชิ้น - ปลากระพงทอดทอดมากรอบ แต่รสชาติจืดต้องทานคู่กับพริกน้ำปลาถึงจะอร่อย แกงส้มกุ้งผักบุ้ง -ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่จะออกหวานนำ ไข่ชะอมทอด -อร่อยทานคู่กับน้ำพริกกะปิของทางร้านอร่อยมาก น้ำพริกกะปิ -น้ำพริกกะปิฟรี อร่อยดีค่ะทานคู่กับใครแล้วก็ปลาทอด ร้านนี้ กับเป็นกั...อ่านต่อ

Boat
28 มิ.ย. 2018
ข้าวแกงง่ายๆ ร้านนั่งสบาย

เป็นร้านจำเนียร สาขาที่ชอบที่สุด ตรงที่บรรยากาศร้านนี้จะเย็นๆสบาย เพราะร้านอยู่ใต้ต้นไม้พอดีค่ะ อาหารก็จะมีให้เลือกหลากหลาย ให้เยอะ กินไม่หมดกันเลยทีเดียว แกงจืดขอใส่ถุงกลับบ้าน ทางร้านยังใจดีเติมน้ำแกงจืดเพิ่มให้ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

19 ก.พ. 2016
ข้าวแกงเจ้าอร่อย
เด็กหญิงกอหญ้า
3 ก.ค. 2015
ข้าวแกงอร่อย คุณภาพล้วนๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว, น้ำพริกกะปิ, พะแนง, พะโล้, หมูซีอิ๊ว, แกงไตปลา, แกงป่า

ร้านจำเนียรเป็นร้านขายข้างแกงที่มีกับข้าวให้เลือกหลากหลายค่ะ พิกัดร้านจะอยู่ในซอยที่ทะลุออกมาใกล้ๆกับร้านอ้วนบะกุ๊ดเต๋ แต่ถ้าให้ชัวร์เปิดmapดีกว่าค่ะมาถึงที่ร้านแน่ๆ ,, อาหารที่นี่ใช้วัตถุดิบที่ดีระดับนึงเลยค่ะอย่างหมูหวานก็จะเป็นหมูชิ้นใหญ่ติดมันพอประมาณ ส่วนกับข้าวอื่นก็อร่อยทั้งนั้นเลยราคาไม่แพงด้วยแล้วยังบริการน้ำพริกกะปิผักสดฟรีอีก คือน้ำพริกเนี่ยอร่อยมากอ้ะเหมือนตำกุ้งแห้งเป็นตัวๆลงไปด้วย...อ่านต่อ

Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
10 ส.ค. 2015
ร้านข้าวแกงง่ายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงป่า

ร้านข้าวแกงหลายๆร้าน วันนี้ขอชองร้านนนี้แล้วกัน ร้านหาไม่ยาก มีป้ายบอกชื่อร้าน กับข้าวมีหลายอย่างเหมือนกัน รวมไปถึงของหวาน วันนี้สั่งหมูผัดเผ็ดสะตอ กับหมูหวาน รสชาติโอเค เเต่ปริมาณข้าวออกน้อยไปสำหรับเรา พิเศษร้านนี่มีน้ำซุปให้ สรุปจานนี่50฿ อยากให้เพิ่มปริมาณหน่อยนะคะดูเพิ่มเติม

21 พ.ย. 2018
อาหารทพเล สดๆๆ

เลือกกันสดๆ หน้าร้าน แล้วสั่งให้ทำตามรายการทีาเราต้องการได้เลย แต่รายการต้องไม่พิศดารมากนะค่ะ ของสดมสกเลย ไม่ต้องห่วง ที่นั่งผ้าใบก็ไปเลือกเอาค่ะ ค่าที่นั่ง 20 บาทต่อที่นั่งนะค่ะ เก็บเก้าอี้ 6 โมง เพราะฟ้ามืดแล้วนั่งไม่ได้ดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
The Amber Cafe & Eatery -
The Amber Cafe & Eatery-
คาเฟ่สุดฮอตสไตล์ยุโรปย่านสนามบินหาดใหญ่ที่เสิร์ฟอาหารเครื่องดื่มราคาดี