3.7

รีวิว ตำไม่หยุด เซ็นจูรี่ สุขุมวิท อ่อนนุช

Izyfooddiary
5865416k
7 มิ.ย. 2022
ปลาร้าแซ้บแซ่บในห้างก็มีเด้ออออ 🌶🌶🌶
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกกลางไก่ทอดน้ำปลา, ตำยอดอ่อนทานตะวัน (ปลาร้า)

วันนี้หิวของแซ่บ มาเซนจูรี่ อ่อนนุชนึกไม่ออกจะทานอะไร เดินผ่านมาเจอร้านส้มตำ "ตำไม่หยุด" ที่ชั้น 2 ประมาณ 20.00 แล้ว คนยังแน่นร้านอยู่เลย อยากจกปลาร้าแซ่บๆวันนี้ เปิดเมนูมาหาดาวก่อนเลยจ้า ทั้งตำ ทั้งยำ ของทอด หลากหลายมากกกกกก ครั้งหน้าจะชวนเพื่อนมาทั้งแก๊ง จะได้สั่งเยอะๆ ปลาร้าที่นี่นัวมาก จนต้องถามพนักงานว่า ทำเองหรือสำเร็จรูปคะ เค้าบอกปรุงเองจ้า คือเด็ดสุด นัวสุด กลืนน้ำลายยยย

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ตำต้นอ่อนทานตะวัน (ไทย ปลาร้า)
ปีกกลางไก่ทอดน้ำปลา

กินไม่อ้วน 💋
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
กินไม่หยุด เพราะมันแซ่บมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่างอบโอ่ง, ตำไทย, คอหมูอบโอ่ง, ซุปหน่อไม้, ตำไทยไข่เค็ม, ตำข้าวโพด, ตำปู, ตำปูปลาร้า, ปีกกลางไก่ทอดน้ำปลา, เส้นหมี่ลวก, เฟรนซ์ฟรายส์ + ชีสดิป, สามชั้นทอดน้ำปลา, ยำหมูยอไข่แดงเค็ม (ปลาร้า ไม่ปลาร้า), ตำยอดอ่อนทานตะวัน (ปลาร้า), ยำเห็ด

🎀 วันนี้นั่งบีทีเอสจากศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการมาอ่อนนุช 🚈 เพื่อมาลองทานอาหารอีสาน ร้านนี้มีชื่อว่า "ร้านตำไม่หยุด" ⭐👍🏻 👉🏻 ร้านนี้มีสาขาทั้งหมด 3 คือ สาขาเซ็นจูรี่ สุขุมวิท (BTS อ่อนนุช) , เดอะฮับ เซียร์รังสิต และเทอร์มินอลพัทยา 🍃 บรรยากาศร้าน :: ภายในร้านตกแต่งเรียบง่าย แต่ก็สวยงามนะ ภายในร้านค่อนข้างกว้าง มีประมาณ 10 กว่าโต๊ะ บรรยากาศดี เป็นห้องแอร์ ดูปลอดโปร่ง 💋 เมนูที่สั่ง ** ...อ่านต่อ

จีนพากิน😋
17 ก.ย. 2023
ตำไทยอร่อย😋😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำไทย, ต้มแซ่บกระดูกอ่อนหม้อไฟ

📍 ตำไม่หยุด สาขาเซ็นจูรี่ อ่อนนุช ชั้น2 ร้านอาหารอีสานย่านอ่อนนุช เป็นร้านที่คนเข้ามาทานเรื่อยๆ เลย เมนูหลากหลาย ร้านบรรยากาศเงียบๆ ไม่เปิดเพลง อาหารทำเร็วมาก สั่งแล้วรอแป๊บเดียวได้เลย วันนี้สั่งเป็นเมนู #ลาบทอด 100.- รสจัดเกินปายยย เปรี้ยวเกินไปนิด และทอดมาไหม้เกินไป ไม่ค่อยแนะนำ #ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน 150.- หมูนุ่ม แกะง่าย อร่อย ไม่เผ็ดจนเกินไป เสิร์ฟมาแบบหม้อไฟร้อนๆ เลย #ตำไทย 60.- รสชาติกล...อ่านต่อ

Moodeng
316869k
26 ก.ค. 2023
คอหมูคือทีเด็ด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: คอหมูอบโอ่ง

ตำไม่หยุด น้านส้มตำ จิ้มจิ้มที่มีขายทั้ง ตามสั่งและบุฟเฟ่ ราคาเริ่ม 333 กับ 533 ครับ รสชาติ วันนี้ ชูรส ค่อนข่างเยอะครัย ตำปูปลาร้า ใส่มะนาวเยอะจนน่ำปลาร้าเปลี่ยนจากสีเข้มเปนสีอ่อนๆเลยครับ คอหมูอบโอ่ง เมนูนี้อร่อยแนะนำให้สั่งครับ ต้มแซ่บกระดูกอ่อนหม้อไฟ แซ่บดีชูรสเยอะครับ ยำแซลม่อน (250) ปริมาณที่ได้กับรสชาติไม่คุ้มกับราคาเลยครับ พนักงานบริการช้า และไม่เข้าใจภาษาไทยครับ #Amazingthai...อ่านต่อ

Akapatr
15 ธ.ค. 2022
ร้านอาหารไทยอีสาน ราคาถูก ในห้าง century อ่อนนุช

ร้านอาหารจานเดียว + ไทยอีสาน ในห้าง century the movie plaza อ่อนนุช มานั่งทานระหว่างรอ power buy ห่อของขวัญ ราคาโอเค รสชาติโอเค ดูแล้วเป็นร้านที่คนแถวนี้นิยมนะครับ มีคนรอต่อคิวทานเพียบเลย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 3/5 สถานที่ : 3/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม

Crazy Foodie
6 ก.ย. 2022
ร้านอีสานในห้างใกล้bts ราคาดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปูปลาร้า, ไก่ย่างขมิ้น

ไม่ได้มาห้างนี้นานมาก มาครั้งนี้ก็กลับมากินร้านเดิม วันนี้กินกัน2คน สั่งไปส้มตำ2,ต้มแซ่บกระดูกอ่อนหม้อไฟ1,ไก๋ย่างขมิ้น1,ข้าวเหนียว2,โค้ก1 หมดไปสายร้อยนิดๆ ก็ถือว่าไม่แพง นั่งกินในห้าง สามารถสั่งความเผ็ดได้ แต่พนักงานทำให้หรือไม่ทำให้ก็แล้วแต่ดวง เราสั่งส้มตำพริก1เม็ด แต่ได้มา10เม็ด😅ดูเพิ่มเติม

11 เม.ย. 2019
รสชาติ​ก็ไม่เลวนะ