3.7

รีวิว ตลาดน้ำวัดตะเคียน

Piyaporn NuDear
31 ก.ค. 2019
ตลาดน้ำในวัด ย่านบางกรวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ไส้กรอกอิสาน

เปิดทุกวันนะคะ 9.00-15.30 น. ⌚️ มาหลายครั้งแล้วมากนับไม่ถ้วน ที่จอดรถกว้างมาก มีหลายโซน แต่ก็ยังต้องวนหาอยู่รถมันเยอะเนอะ มีการทำบุญลอดใต้โบสถ์ นอนในโรงศพสะเดาะเคราะห์ด้วย ถวายสังฆทาน อิ่มบุญ อิ่มใจ อิ่มท้อง ไหว้สรีระสังขารของหลวงพ่อแย้มในศาลาที่เตรียมไว้ มีของกิน ของใช้ เยอะเลย มีตา มียาย พายเรือ 🚣🏻‍♀️ เอาของมาขายในน้ำด้วยราคาถูก ห้องน้ำสะอาด แต่ตลาดไม่ใช่ขนาดใหญ่นะ เป็นขนาดกลาง อาหารคนรอคิวค่อนข้างยาว ยิ่งไส้กรอก อร่อยมาก คนเยอะมากเช่นกัน ไปช้าคือหมดจ้า ก๋วยเตี๋ยวเรือ เช่นกัน อร่อย 😋คิวยาวมาก

Beloved Friend
16 ก.ค. 2022
ตลาดน้ำที่มีของกินอร่อยๆหลายอย่างเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บ, ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ไส้กรอกอิสาน, หมูสะเต๊ะ

ตลาดน้ำขนาดเล็กตั้งอยู่ในวัดตะเคียน หลังจากไหว้พระทำบุญแล้วก็มาเดินหาของกินที่ตลาดน้ำต่อได้เลย วันที่ไปจะมีเป็นร้านที่อยู่บนบกกันเป็นส่วนใหญ่ ถ้าเป็นวันเสาร์อาทิตย์ถึงจะคึกคักหน่อย ของที่ขายหลากหลายทั้งของสด อาหาร ขนม ผลไม้ ที่ซื้อไปกินบ่อยๆก็คือ ไส้กรอกอีสาน ก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยจั๊บ หมูสะเต๊ะ อร่อยทุกอย่างเลยดูเพิ่มเติม

Lungtub
16 ส.ค. 2022
มุมมองทางด้านร้านอาหารต่างๆ ภายในตลาดน้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกอิสาน, หมูสะเต๊ะ

เรียงตามความชอบส่วนตัว ตลาดกลับมาเปิดไม่นานคนยังไม่ค่อยทราบ 1.ร้านไส้กรอกอีสาน ขนาดเล็กลงหลังจากกลับมาเปิด คนแน่นลดลง 2.อาหารกลุ่มหมูสะเต๊ะ เข้าได้เกือบทุกร้าน 3.ร้านขนมไทย อยู่โดยทั่วตลาด 4.ผัดไทย หอยทอด 5.ข้าวมันไก่ราคาถูกดูเพิ่มเติม

4 ต.ค. 2020
ยังคงเป็นตลาดน้ำในดวงใจอยู่เสมอ
PookEats
20 พ.ย. 2018
ตลาดน้ำที่เปิดทุกวัน แต่ตลาดค่อนข้างเงียบถ้ามาวันธรรมดา

เรารู้จักตลาดน้ำวัดตะเคียนจากวงใน ตลาดนี้อยู่ในบริเวณของวัดตะเคียน ในเขตของอ.บางกรวย จ.นนทบุรี ใกล้คลองคูเวียง 🕰 เปิดทุกวัน 09:00-15:30 น. แต่ร้านค้าส่วนใหญ่จะเปิดช่วงวีคเอน บางร้านไม่ได้เปิดทุกวัน เพราะฉะนั้นถ้าอยากมาแวะร้านไหนเป็นพิเศษ ควรเช็คข้อมูลก่อนมา 🚘 ที่จอดรถสามารถจอดได้ฟรีในบริเวณลานจอดรถของวัดตะเคียน แต่ที่จอดน่าจะไม่เพียงพอถ้ามาช่วงวันหยุด ขนาดของตลาดน้ำนี้ไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่ ...อ่านต่อ

Thanongnat Tansantavee
21 ก.ค. 2019
ไปกันครับถือโอกาศไหว้พระทำบุญ และชื้อของจากชาวบ้านที่มาขาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ, หมูสะเต๊ะ

มีโอกาศได้ไปไหว้พระทำบุญที่วัดนี้ มีที่จอดรถสะดวกสบาย มีคนคอยดูและโบกรถให้ มีของขายหลากหลายครับ ผัดสดๆ ที่ชาวบ้านปลูกแล้วเอามาขาย ราคาไม่แพงครับ ของกินมีมากมายให้ได้เลือกทาน ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยว(อ่านกดกฏิการสั่งด้วยนะครับ) หมูสะเต๊ะ ยังมีผัดไทย ผัดบนเรือ ฯลฯ ของทานเยอะมากๆ ครับ ต้องมาดูด้วยตนเอง ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

Napas
19 ม.ค. 2019
กราบหลวงพ่อทันใจ เที่ยวตลาดน้ำวัดตะเคียน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำมะม่วง

ตั้งใจมากราบขอพรหลวงพ่อทันใจที่วัดตะเคียน เลยได้โอกาสมาทานกลางวันที่ตลาดน้ำวัดตะเคียนซะเลย มีของให้เลือกซื้อเลือกทานเยอะดี คนก็เยอะด้วย ชอบคือร้านยำมะม่วง คนยืนต่อคิวกันแถวยาวเลยรอประมาณ 15 นาทีถึงได้สั่ง รอนานแบบนี้ต้องสั่งใส่ถุงกลับบ้านซะเลยดูเพิ่มเติม