รีวิว Bourbon Street Restaurant, Oyster Bar & Boutique Hotel

Akapatr
10 มิ.ย. 2021
ร้านนี้เนื้อดีมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อฟิเลมิยอง

ตอนนี้ Delivery 1 แถม 1 เลยจัดมาทานที่บ้านติดๆกันมาได้ 3 ครั้งซ้อนแล้ว เนื้อดีมาก ย่างดีมาก เลือกความสุกได้ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : -/5 บริการ : -/5 สถานที่ : -/5 ความคุ้มค่า 5/5

Jack
1 พ.ค. 2024
Classic Cajun Delights
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: BlackenedFish, Georgia Pecan Pie, Blooming Onions, Jambalaya

Went with a group of friends for dinner (with small kids) and had a great time. The food was good, price was fair, and the kids really enjoyed the large fish tank! On weekends, they have a kids eat free special (1 kids menu/kid for every 350+ main dish ordered). We enjoyed the blooming onions, popcorn shrimp, commander salad, a full rack of ribs (slightly dry for my tastes), jambalaya (nice Ca...อ่านต่อ

Anndear eats around
27 เม.ย. 2021
อาหารCajun-Creoleหนึ่งเดียวในกรุงเทพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: andouille sausage plate, BlackenedFish, Georgia Pecan Pie, POPCORN SHRIMP

ติดตามรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ ✨ig:@anndeareatsaround✨ Bourbon Street Restaurant 🍴Cajun-Creole 🇺🇸 อาหารสไตล์Louisiana อย่างอาหาร Cajun-Creole แทบจะแตกต่างไปจากอาหารอเมริกันที่รู้จักกันและถือว่าหาทานได้ไม่ง่ายนักในประเทศไทย หลังจากที่รู้ว่าที่นี่มีอาหารสไตล์Cajun-Creoleเราจึงไม่พลาดจะมาลองชิม Bourbon Street Restaurantไม่เพียงแต่เสิร์ฟอาหารCajun-Creoleแต่ยังมีอาหารนานาชาติ อาหารไทย ไปจนถึงของ...อ่านต่อ

Grandto
15 พ.ค. 2016
อเมริกันสไตล์ .... ร้านคน (ไทย) ไม่เยอะ

ได้ไปที่นี่เหตุเพราะงอแง จริงๆเพื่อนไปถึงอีกร้านแล้วนะแต่เราไม่อยากไปตรงนั้นด้วยเหตุหลายๆอย่าง พี่อีกคนเลยแนะนำร้านนี้ที่อยู่ไม่ได้ไกลกันมาก ว่าอาหารอร่อยและราคาพอคบกันได้ เลยโอเคแล้วรีบพุ่งตัวมาทันที มาถึงอาหารเต็มโต๊ะ แต่ทุกจานมีร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางจานอาหารไปหมดแล้ว เลยไม่ได้ถ่ายรูปแบบเต็มจานมาสักเมนู 😅 ..... รสชาติอาหารโดยรวมโอเคอยู่ค่ะ มีแค่ไก่อะไรสักอย่างที่มีซอสราดมา ตัวซอสชวนให้...อ่านต่อ

pp319
11 มี.ค. 2019
อาหาร Mexican อร่อยเหมือนoriginal
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชิลลี่คอนคาเน่, Chorizo Sausage Plate, Classic New Orleans Eggs Benedict Canadian Bacon

สถานที่: อยู่ต้นซอยเอกมัยระหว่าง MK กับ Park Lane บริการ: บริการดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ที่นั่งมีทั้ง in door และ out door เมนูที่สั่ง: 📍Classic New Orlean Eggs 🍳Benedict เมนูโปรดที่สั่งทุกครั้งที่ไป ซอสเค็มๆเปรี้ยวนิดๆทานคู่กับไข่อร่อยดีค่ะ 📍Mexican Chili Con Carne with Beans เป็นซุป🐂เนื้อผสมถั่วแดง รสชาติเข้มข้น ทานคู่กับ crackers อร่อย ตัดเลี่ยนได้ดีทีเดียว เมนูมีหลากหลาย ไทย mexican ...อ่านต่อ

Tabtim
582923k
9 ส.ค. 2017
อาหารอเมริกันรสจัดจ้าน กับหอยนางรมสดๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: PORK RIBS, Fresh Oysters (6 pieces)

ไปครั้งแรกไม่ได้เขียนรีวิว แต่ไปมาสองรอบแล้วก็ยังประทับใจเหมือนเดิม โดยเฉพาะรอบนี้ที่ได้ลองหอยนางรมด้วย ของที่ขึ้นชื่อของที่ร้านก็จะเป็นหอยนางรมสด ซึ่งจะมีทั้งจากฝั่งอเมริกา และยุโรป ทั้งฝรั่งเศสและไอร์แลนด์ค่ะ ราคาก็สมเหตุสมผล ครึ่งโหลประมาณ 600-700 สำหรับของฝรั่งเศสและไอร์แลนด์ค่ะ จะสั่งเป็นตัว ครึ่งโหล หรือหนึ่งโหลก็ได้หมด ที่ได้ชิมไปจะมี fin de clair ของฝรั่งเศสและของไอร์แลนด์ ซึ่งหอยไอ...อ่านต่อ

ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿