- รีวิว McDonald's นครธน พระราม 2

20 ต.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด, เฟร้นช์ฟรายด์, ชุดคุ้มได้ใจ
🍔 McDonald's เปิด 24 ชม. 🕤 สาขาเปิดใหม่ หน้าโรงพยาบาลนครธน 👉 มีทั้งนั่งรับประทานในร้านและ Drive Thru 🍗 เราสั่งชุดคุ้มได้ใจ 139 บาท มีไก่ทอด 2 ชิ้น ธรรมดา และสไปซี่ เฟร้นช์ฟรายด์ และน้ำอัดลม 🍔 ร้านเปิดใหม่ น้อง พนง.บริการดี มีมุมถ่ายรูปด้วยครับ พิกัด📍ถ.พระราม 2 ขาเข้า หน้า รพ.นครธน ⏰ เปิด 24 ชม. 🚘 มีที่จอดรถด้านหน้าร้าน #แวะชิมริมทาง #กินก่อนนอน #PaopaoStudio

SPONSORED REVIEW
แนะนำเลยสาขานี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: [อร่อยซ่ากับโค้ก] ชุดไก่แมคเลิฟเวอร์ พร้อมโค้ก
มาหลายครั้ง การบริการดี น้องๆน่ารัก อาหารอร่อย สั่งกลับบ้านหรือเดลิเวอรี่คุณภาพยังดีอยู่อ่านต่อ