รีวิว ตั้งเฮงกี่
#AmazingThailand 🐤ตั้ง เฮง กี่ ข้าวมันไก่ 🐖ข้าวหมูแดง ในย่านศรีรชา เป็น🐥ไก่สไตล์ไก่ไทยเนื้อเหนียว เนื้อแน่น ต้องค่อยๆเคี้ยว แต่มีรสหวานดี เมล็ดข้าวร่วน หนึบ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวเค็ม น้ำซุปธรรมดาๆ ที่ร้านมีขายข้าวหมูแดงด้วย หมูกรอบหอมกลิ่นย่างเตาถ่านหนังกรอบเนื้อนุ่ม น้ำราดก็หอม ให้ไข่ต้มสุกครึ่งฟิง มีไก่ทอดขายด้วยนะ น้ำแข็ง น้ำดื่มฟรี พนักงานใส่หมวกคลุกผมเรียบร้อย รับโอน QR 🐤ตั้ง เฮง กี่ ข้าวมันไก่ 🐖ข้าวหมูแดง 📍 ถนนเทศบาล 1 ศรีราชา ชลบุรี 🚀https://maps.app.goo.gl/y7ijex2fCmF3jnME6 #Amazingthailand

พนักงานใส่หมวกคลุมผมบริการ
ร้านอาหารร้านนี้ค่อนข้างสะอาดบรรยากาศโดยรวมดีน่านั่ง ขายข้าวหมูแดงข้าวมันไก่ราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 50 บาท ที่ชอบคือพนักงานทุกคนใส่หมวกคลุมผมเรียบร้อย หน้าร้านจอดรถได้ 2-3 คัน #WongnaiThaiSpeacialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่เจ้าเด็ดรสดี
ข้าวมันไก่เจ้าถิ่นแถวนี้เลย ร้านสะอาดสะอ้าน •รวม3อย่างพิเศษ(80) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ไก่ต้มเนื้อสะโพกติดหนังเนื้อนุ่มๆ -หมูกรอบหนังกรอบนิดๆเนื้อแทรกมันดี น้ำราดหวานนำ -ไก่ทอดแป้งกรอบๆ -ข้าวมันร่วนๆมันไม่มาก -น้พจิ้มเต้าเจี้ยวเข้มข้นรสดีดูเพิ่มเติม
รสชาติทานได้ เหมาะกับราคา
ก่อนที่จะเข้าบูธ เลาก็มาเติมพลังกันหน่อย เพื่อจะได้มีแรงทำงานสำหรับช่วงเช้านี้ แถวนี้มีร้านอร่อยๆให้เลือกทานเยอะพอสมควรเลย สำหรับเช้านี้ เลาเลือกเป็นข้าวมันไก่กันก่อน ร้านนี้ก็เป็นร้านที่มีชื่อในโซนนี้อีกร้านนึง ร้านเป็นตึกแถวคูหาเดียว ที่นั่งก็มีพอประมาณ ตามขนาดของร้าน ถ้ามาเป็นกลุ่มเยอะๆ อาจจะลำบากเรื่องที่นั่งกันหน่อย สั่งข้าวมันไก่ต้มพิเศษมาทาน ประมาณก็ถือว่าเหมาะสมกับราคา ข้าวมันนุ่ม หอม...อ่านต่อ
ข้าวจานเดียวกินง่ายๆ ไม่แพง แต่ก็ให้น้อยครับ
อยากกินราดหน้าแต่ไม่มีที่จอดรถ เลยได้หาร้านใหม่ๆลองฮะ บรรยากาศ - ร้านตึกแถวคูหาเดียวใจกลางเมืองศรีราชา ชื่อร้านคือแบบบ่งบอกว่าน่าจะเป็นร้านอาหารแนวๆนี้ มีเมนูคือข้าวหมูแดง หมูกรอบ ข้าวมันไก่ สั่งกินง่ายๆคนละจานกับเพื่อน(วันนี้หมูกรอบหมดอ่า อดเลย) มีน้ำแข็งฟรีบริการตนเอง น้ำฟรีอยู่ในเหยือกวางไว้พร้อมเทบนโต๊ะ ต้นหอมน้ำจิ้มปรุงรสต่างๆด้วย ตอนเอาอาหารมาเสริฟแอบตกใจเบราๆว่าทำไมได้น้อยจัง แต่ก็ไม่ได...อ่านต่อ
รสชาติกลางๆ คนเยอะ ที่จอดรถใหญ่หายาก
วันนี้ร้านข้าวมันไก่ขาประจำปิดเลยมีโอกาสได้มาลองทานร้านใหม่ๆบ้าง ข้าวมันไก่พิเศษ 50 บาท ปริมาณไม่ถูกและไม่แพง ตัวข้าวมันมีรสอ่อนๆ อร่อยดี ตัวไก่ธรรมดา น้ำจิ้มเข้มข้นออกหวานเผ็ด น้ำซุปกินแทนน้ำเปล่าได้ คนทำอาหารใส่แมสดูสะอาดดี เป็นร้านที่ออกจะเร่งรีบสักหน่อยในวันที่ไป ต้องรีบกินรีบไป เพราะคนค่อนข้างเยอะและเสียงดัง *เป็นร้านข้าวมันไก่ที่ไม่เน้นบริการดูเพิ่มเติม