4.2

รีวิว เขาหน่อ

Chawapon Wongworapitak
4 มิ.ย. 2022
มาให้อาหารลิงจากในรถเลยครับ

ในเขาหน่อลิงไม่ดุร้ายมากนัก สามารถเปิดหน้าต่างใส่อาหารได้ แต่ถ้าลงไปจากรถก็ไม่รู้ว่าจะเข้ามากระโจนป่าว แนะนำว่าให้นั่งจากนี้รถดีกว่าเร็วก็เลยลงไม่ได้ ใช้รถใหญ่เลยไม่กลัว ไม่ใกล้ รถเก๋งระดับจะใกล้ลิงกว่า

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
23 ส.ค. 2025
เขาหน่อ นครสวรรค์

เขาหน่อ ที่เที่ยวชื่อดังในนครสวรรค์ เหมาะกับสายผจญภัยและธรรมชาติ เพราะจะต้องผ่านทางเดินขั้นบันไดกว่า 500 ขั้น เตรียมกายเตรียมใจมาให้พร้อม เพราะจะมีปีนบันไดลิงด้วย ❌ไม่เหมาะกับคนกลัวความสูง❌ ส่วนตัวคิดว่าชิลๆกับความสูงยังแอบหวาดเสียวเลย ⛰️วิวสวยมากๆ ขึ้นไปจะเห็นทั้งทุ่งนา หมู่บ้าน และโดดเด่นไปด้วยภูเขาหินปูน โดยรอบจะมีเขานางถ้ำ และเขาหน่อใหญ่ด้วย 🦇อีกไฮไลต์ที่ต้องทำ ก็คือการรอดูฝูงค้างคาวนับ...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
13 ส.ค. 2025
เขาหน่อ-เขาแก้ว กับเทศกาล Khao Nor Music Festival #2
กิจกรรมแนะนำ: Khao Nor Music Festival #2

⛰️ เขาหน่อ จ.นครสวรรค์ 🐒 จุดชมวิวสวยสุดท้าทาย 🏔🗻 ของจังหวัดนครสวรรค์ 🏞️💚☘️ 🎀 จังหวัดนครสวรรค์ มีแหล่งท่องเที่ยวอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นพาสาน บึงบอระเพ็ด พาสาน อุทยานสวรรค์ หรือวัดป่าสิริวัฒนวิสุทธิ์ ฯลฯ มาครั้งนี้ เราจะชวนไปชมความสวยงามบริเวณรอบเขาหน่อ-เขาแก้วกันคะ 👨🏻‍🦯 หากใครที่ต้องการเดินปีนป่ายไต่บันไดอันสูงชันขึ้นไป ก็มามารถไปกันได้เลยนะคะ ด้านบนมีจุดชมวิวบนยอดเขา สามารถมองเห็นท้...อ่านต่อ

armmyvenus
24 ต.ค. 2023
ปีนป่ายเบาๆ กับเขาหน่อ

ก่อนจะไปนอนฟังเสียงน้ำตก มันก็ต้องเหงื่อตกกันก่อน โชคดีที่ไม่ร้อน เพราะมีเมฆฝนนิดหน่อย แต่ไม่ตก และข้างบนลมดี เย็นสบาย เอารถไปฝากจอดในวัดเขาหน่อเพราะมีกองทัพลิงวายาประมาณ 200 ตัว บริเวณภาคพื้นและตีนเขา ที่จอดมีลูกกรงอย่างดี มีคนเฝ้าด้วย น้องถามพี่จะไปหน่อใหญ่หน่อเล็ก ก็เลยชี้ๆ อันนี้ เข้าใจว่าถ้าหน่อเบ็กน้องจะนำไป แต่พอดีมันคือหน่อใหญ่ ก็เดินไปกันเอง ทางขึ้นดี แต่เห็นแล้วท้อ 555+ คิดว่าเป็น...อ่านต่อ

L-Eat-All
30 ก.ค. 2023
พิชิตเขาหน่อ นครสวรรค์
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิวเมืองนครสวรรค์

เขาหน่อ มีจุดชมวิวทั้งด้านหน้าทางเข้าและบนเขา อีกทั้งยังเป็นจุดให้อาหารลิงอีกด้วย เราว่าลิงที่นี่ไม่ดุเท่าเขาสามมุกนะ ส่วนวันนี้เราจะพาไปขึ้นเขาหน่อชมวิวด้านบนกันค่ะ เริ่มจากปักหมุดมาเขาหน่อ ขับรถเข้ามาเรื่อยๆพอเห็นซุ้มประตูวัดเขาหน่อให้เลี้ยวขวา จะมีที่จอดรถสำหรับเดินขึ้นเขาพร้อมกับมีไกด์ชาวบ้านบริการอยู่ ค่าบริการแล้วแต่ศรัทธา(จะจ้างหรือไม่จ้างก็ได้) จ้างดีกว่าค่ะ ไกด์จะสร้างกำลังใจพร้อมกระ...อ่านต่อ

Pang
13 ก.ค. 2023
เขาหน่อ นครสรรค์

มาเที่ยวพิษณุโลก ระหว่างทางแวะพักที่เขาหน่อ อยู่ในอำเภอบรรพตพิสัย นครสวรรค์ เข้าไป 2 ข้างทางจะเป็นวิวทุ่งนา มีร้านอาหารระหว่างทางค่อนข้างเยอะ แต่วันที่ไปเป็นวันธรรมดาร้านปิด แต่เลยเข้าไปข้างในจะมีร้านที่ขายของให้อาหารลิงเปิดหลายร้าน ลิงเยอะมาก มีคนมาจอดรถคอยให้อาหารลิงเยอะเลยค่ะ ส่วนตอนเช้ามีจุดชมวิวถ่ายรูปกับเขาหน่ออากาศดีทีเดียว #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Tafun
1 ก.ค. 2022
ถ่ายรูป ให้อาหารลิง

เขาหน่ออยู่ในจังหวัดนครสวรรค์ เป็นภูเขาหินปูนที่มีรูปร่างแปลกตา สามารถถ่ายรูปน้องลิงรอบๆได้ แต่ขอเตือนนะคะอย่าเอาแว่นกันแดดคาดไว้ที่ผม เพราะน้องลิงซนมากจริงๆ สามารถถ่ายรูปเล่นกับรูปปั้นลิงได้ รอบนี้ไปไม่ได้ชมวิวเนื่องจากเวลาไม่พอ ได้แค่ให้อาหารลิงคราวหน้าจะแวะมาใหม่ค่ะดูเพิ่มเติม