- รีวิว Nagiya Sathorn สาทร

รีวิว Nagiya Sathorn สาทร
ลองไปให้ครบทุกเมนู
มากี่ที ก็ไม่เคยได้กินซ้ำเมนูเดิมเลย แหะๆคราวนี้ปลาฮอกเกะ มาครึ่งตัวใหญ่ๆเลยจ้า แต่ก้างเยอะเหมือนกัน แล้วก้างแข็งด้วยนะคะ ทานระวังๆ เฟรนฟรายดูน่ากินเนอะ กินคำแรกๆจะไม่ค่อยชอบแต่กินๆไปก็อร่อยดี 5555 ไม่กรอบนะคะ สีเหลืองข้างบนน่าจะคล้ายเนยเค็ม จิ้มๆไปก็เพลินดี มื้อนี้มีคนสิงค์โปร์มาทานด้วย เค้าบอกว่าถูกมากกกก บ้านเค้านะเซตแบบนี้ 900b++ ประทับใจไปอี้กกก ^^

Izakaya ที่เจ้าของเป็นคนญี่ปุ่น
ร้านนี้มีหลายสาขา จริงๆแล้วสั่งหลายอย่างนะแต่ลืมถ่ายรูป ด้วยสไตล์ Izakaya ก็ต้องมีพวกของเสียบไม้ย่าง มีหลายอย่างให้เลือกมากมาย ก็มีทั้งย่างเกลือและย่างซีอิ๊ว รสชาติโอเคอยู่ค่ะ ได้สั่ง Negi Toro ก็โอเคค่ะ ได้สั่ง Chikuwa ชุบแป้งทอด ก็ดีค่ะ เบียร์วุ้น Sapporo นี่ เป็นเกร็ดน้ำแข็งมาเลย เย็น ฉ่ำมาก ชอบร้านนี้ตรงที่มีอาหารให้เลือกเยอะ หลายอย่างมากมาย #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม
กลับมา Nakiya รอบ 3 ก็ยังอร่อยทุกคำ อาหารสดใหม่
อีกครั้งกับร้าน Nakiya สาทร กลายเป็นร้านที่ต้องกลับมาซ้ำ เพราะอยู่ใกล้ออฟฟิศแบบสุดๆ ด้วยบรรยากาศเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ และเมนูที่คัดสรรมาอย่างดี รสชาติสดใหม่ ตั้งแต่ยากิเคี้ยวหนึบๆ ไปจนถึงซาชิมิที่ละลายในปาก เมนูที่สั่งวันนี้ก็มี ปลาหมึกวาซาบิ รสเปรี้ยวเค็มสดชื่น ผสมกับวาซาบิที่ให้รสเผ็ดซ่านิดๆ เนื้อปลาหมึกนั้นมีความสด เนื้อหนึบเคี้ยวมัน ข้าวหน้าปลาดิบแบบฉบับดั้งเดิม ที่เรียกกันว่า “ดงบ...อ่านต่อ
ร้านนั่งชิลล์สไตล์ญี่ปุ่น เหล้าบ๊วยคือดี
ร้านอาหารปิ้งย่างนั่งชิลล์สไตล์ญี่ปุ่น อาหารของทางร้านจะเป็นอาหารญี่ปุ่นมีทั้งข้าวปั้นซูชิ ปิ้งย่าง เครื่องเคียงกับแกล้มต่างๆรวมถึงยังขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สไตล์ญี่ปุ่นหลายแบบด้วยเราไปทานกันวันธรรมดาคนไม่เยอะ เมนูอาหารที่แนะนำก็จะแนะนำเป็นเมนูของปิ้งย่างต่างๆทางร้านทำมาได้ดีเนื้อสัตว์หมักเข้าเครื่องอร่อยกลมกล่อม เมนูของทอดต่างๆ ก็ทำมาได้ดีทอดมาร้อนๆกรอบๆ อร่อยเลยค่ะ ส่วนเมนูข้าวปั้นซูชิ เนื้อป...อ่านต่อ