4.1
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 3 ส.ค. 2026 เวลา 10:00

รีวิว The Coffee Library & Co

Aae
2 พ.ค. 2023
ร้านบรรยากาศโทนขาวอบอุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟินฮ่องกงน้ำผึ้ง อัลมอน

เป็นอีกคาเฟ่ที่ตบแต่งบรรยากาศอบอุ่นโทนสีขาว นอกจากจะเป็นคาเฟ่ที่มีเครื่องดื่มต่าง ๆ ยังมีเป็นอาหาร และขนมต่าง ๆ ให้ได้เลือกรับประทาน - ชานม รสชาติเข้มข้น หวานไม่มาก รสชาติกำลังดี หอมมาก - อเมริกาโน่ กาแฟดีหอม - วาฟเฟินฮ่องกง ราดน้ำผึ้งมาหอม ตัวแป้งกรอบนอกนุ่มใน แป้งหอมอร่อย ทานคู่วิปครีม เข้ากันดี บรรยากาศร้านดี เหมาะแก่การนั่งทานกาแฟ พักผ่อนกัน #Wongnaisongkran2023

Promเที่ยววันหยุด
11 พ.ค. 2024
เมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, วาฟเฟิ่ลเบค่อนชีส, วาฟเฟิ่นลูกเกดฝอยทอง

The Coffee Library & Co คาเฟ่กลางนา บรรยากาศดีๆ มุมถ่ายรูปเยอะมากกกก 🍵 คาเฟ่สไตล์มินิมอล ตกแต่งร้านแบบเรียบง่าย ได้กลิ่นอายถึงความเป็นเกาหลีผสมญี่ปุ่น คุมโทนขาวตัดกับเฟอร์นิเจอร์งานไม้ 🕗 เปิดบริการทุกวัน จ - ศ : 10:00 น. - 19:00 น. ส - อา และวันนักขัตฤกษ์ : 9:00 น. - 19.00 น. 🏠 โซน in the house เปิด ส-อา : 10.00 น. - 19.00 น. 📍พิกัด : 🗺 Google map : https://goo.gl/maps/geLeckwmcPMHD...อ่านต่อ

Aae
21 ส.ค. 2023
คาเฟ่ น่ารัก ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบพริกเกลือ

แวะมาซ่ำเพราะติดใจทั้งเครื่องดื่ม ขนม และอาหาร โดยอาหาร เมนู จะมีความแปลกใหม่ รสชาติดี เป้นแบบอาหารจานเดียว ส่วนตัวขนม จะมีความ create มีความแปลกใหม่ให้เราได้เลือกทาน - ข้าวหมูกรอบพริกเกลือ มีไข่ดาวตรงกลาง หมูกรอบผัดกับ พริกกระเทียม ทานกับข้าวได้เข้ากันมาก - ชีสเค้กหน้าไหม้ ชีสหอม รสชาติเข้มข้น เป็นอีกร้านที่มาพิษณุโลก แล้วไม่ควรพลาก #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

2 พ.ค. 2023
ร้านบรรยากาศโทนขาวอบอุ่น
Slump up
19 มิ.ย. 2021
มินิม่อลคาเฟ่ชานเมืองพิษณุโลก เปิดมาปีกว่า แต่ข้าพเจ้าเพิ่งรู้จัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองดาร์กช็อกโกแลต

กำลังคุยกันเรื่องร้านกาแฟ เพื่อนคุยให้ฟังว่าร้านนี้สิที่พิษณุโลก เปิดมาเป็นปีแล้วแต่ผมแทบไม่เคยผ่านตาเลย ถึงกับต้องรีบมาในเร็ววัน ร้านอยู่ถนนเลี่ยงเมืองพิษณุโลกฝั่งขึ้นเหนือ แถว ๆ หัวรอ จะมีแยกไฟแดงแถวนั้นเค้าเรียกแยกไทยแอโรว์ เข้าไปไม่ไกลร้านจะอยู่ทางซ้ายมือครับ ร้านจะอยู่ติดกับร้าน Top บรรยากาศร้านนี่ตกแต่งสไตล์มินิม่อล มีความสีขาวตัดกับสีของไม้ จัดตกแต่งมุมถ่ายรูปเรียกได้ว่าแทบจะทุกมุม...อ่านต่อ

นากัม โอมาร์
2 ส.ค. 2021
คาเฟ่สีขาวสวยๆ ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิ่ลฝอยทอง, สปาเก็ตตี้เบค่อนพริกแห้ง, อาฟกาโต้ชาไทย

ร้านคาเฟ่สวยๆ ตกแต่งด้วยสีขาว มีมุมสำหรับถ่ายรูปอัพลงโซเชี่ยล อยู่ทางไปโรงงานไทยแอร์โรว์ บริเวณเดียวกับร้านท๊อปเซฟ มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม สปาเก็ตตี้เบค่อนพริกแห้ง ผัดร้อนๆ หอมเบค่อนและพริกแห้ง วาฟเฟิ่ลฝอยทอง ตัววาฟเฟิ่ลกรอบ ฝอยทองไม่เห็นคาว อาฟกาโต้ชาไทย มีไข่มุก ชาไทยเข้มข้น ที่โต๊ะมีปลักไฟให้ด้วยดูเพิ่มเติม

15 พ.ย. 2020

ร้านนี้ 《The Coffee Library & Co》 เหมาะกับการมานั่งอ่านหนังสือ บรรยากาศสบาย ๆ ตกแต่งเน้นแนว ไม้-สีขาว-โปร่งโล่ง แถมมองวิวทุ่งนาสีเขียว รวงข้าวสวย ๆ เหมาะกับสายชัตเตอร์มาก ๆ จ้า 📸⚡ ▪เครื่องดื่มดี มีเมนู create เยอะ ทั้งโกโก้ ชาเขียว กาแฟ ชานมไข่มุก ▪บรรยากาศดี อาหารมีทั้งคาว-หวาน ของคาวอาจจะไม่ได้เยอะมาก แต่ก็พอกรุบกริบ ส่วนของหวานมีทั้งแบบเค้กสไตล์เกาหลี และวาฟเฟิ้ล ▪มีที่เสียบชาร์ตแบตด้วย ฟิ...อ่านต่อ

Bitter Sweet
19 ก.พ. 2020
ร้านกาแฟเปิดใหม่ที่หัวรอค่ะ

ร้านกาแฟเปิดใหม่ที่ตำบลหัวรอ เพิ่งเปิดร้านวันที่ 16 กพ 63 นี้เองค่ะ ขอมาลองก่อนเลย พิกัด สี่แยกเต็งหนาม ถนนบายพาส มุ่งสู่บริษัทไทยแอร์โร ผ่านไฟแดงมาไม่ไกล เลย 7/11 จะเจอร้าน Top Save ซ้ายมือ ร้านกาแฟอยู่หน้าค้านนี้ค่ะ มีลานจอดรถด้านหน้าและด้านข้างค่ะ เครื่องดื่มอร่อยทุกชนิดค่ะ เข้มข้นและกลมกล่อมดี 4.5/5 ดาว ไข่มุกหนึบหนับ อร่อย 5/5 ดาว ไอสกรีมแร่อย 5/5 ดาว Honey toast และ Hong kong waffle ให้ ...อ่านต่อ