4.1

รีวิว หาดหัวหิน

su•pa•luk
20 ก.ย. 2022
หาดหัวหิน ถิ่นมีหอย
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น, นั่งพักผ่อน, เล่นน้ำ, ถ่ายรูป​

หาดหัวหิน แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อที่ติดทุกการจัดอันดับ เพราะเฉพาะความยาวของชายหาดก็สุดลูกหูลูกตาแล้ว มากี่ครั้งก็ยังคงมีเสน่ห์ ทรายขาว สะอาด น้ำใส ลมเย็น ไม่ว่ามาช่วงไหน ก็จะสัมผัสความเป็นหัวหินได้เสมอ

Puii Puii
13 มิ.ย. 2024
หาดหัวหิน ที่ใครมาหัวหิน ต้องได้แวะมาฮีลใจ
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น

ที่นี่เป็นหาดทอดยาว สุดตา นักท่องเที่ยวเยอะเลยค่ะในช่วงบ่าย ของวัน เราไปถึงก็บ่ายๆ เดินจากโรงแรม ไปที่หาดแค่ไม่กี่ร้อยเมตร คนเยอะ และทำกิจกรรมต่างๆ บ้างถ่ายรูป ปิคนิค ทำกิจกรรมริมหาดส่วนใหญ่ มาเป็นกลุ่ม ครอบครัวเพื่อนฝูงค่ะ ตัวหาดที่ทอดยาว ทำให้สามารถเดินได้เรื่อยๆ มีร้านอาหาร และกิจกรรม ให้ทำได้เรื่อยๆค่ะดูเพิ่มเติม

JJYY - BKK Street Food Lover
22 ก.พ. 2024
เดินเล่นหาดหัวหิน
กิจกรรมแนะนำ: นั่งพักผ่อน, เดินเล่น, ถ่ายรูป​, เล่นน้ำ, ขี่ม้า

เป็นหาดที่มีความยาว 5 กม. ทอดตัวแนวเหนือใต้ มีทางขึ้นลงสาธารณะ และตามบ้านพักส่วนตัว ร้านอาหารหรือโรงแรมเป็นระยะ ถือเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจยอดนิยมที่ใครมาหัวหินก็ไม่ควรพลาดไปเช็คอิน กิจกรรมชายหาดที่นี้ถือว่าหลากหลาย ช่วงเช้ามักมีคนมาจับปู และดูพระอาทิตย์ขึ้น พอสายก็เป็นเวลาของการเล่นน้ำ อาบแดด หรือเล่นกีฬาทางน้ำ การขี่ม้าแคระคือกิจกรรมที่พ่อแม่นิยมให้ลูกขี่ม้าเล่น หรือถ้าใครไม่ชอบก็อาจจ...อ่านต่อ

Pia Patrisha
22 ก.พ. 2024
ตักบาตรริมหาดยามเช้า 🍚
กิจกรรมแนะนำ: ตักบาตร

ชายหาดบรรยกาศส่วนตัวแห่งนึ้อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ พื้นที่ชายหาดส่วนใหญ่ถูกจับจองโดยโรงแรมหรู หากไม่ได้พักโรงแรมติดริมหาดอาจจะหาทางลงหาดไม่เจอ เราจอดรถไว้ที่โรงแรม The Peri แล้วเดินลงหาดจากซอยหัวหิน 81 เป็นซอยแคบๆ เดินไม่ไกล มาช่วงเช้าหกโมงเพื่อมาใส่บาตร โดยซื้อของเตรียมมาเอง บรรยกาศช่วงเช้าสงบดี มีคนวิ่งออกกำลังกายนิดหน่อย พระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าสวยงามมาก #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

achin ns
17 มิ.ย. 2022
หาดหัวหินยามเย็น
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น, ถ่ายรูป​

หาดหัวหินวันนี้แทบจะไม่เหลือพื้นที่สาธารณะให้ผู้คนได้เดินเล่นชื่นชมธรรมชาติ เริ่มตั้งแต่ทางลงที่เต็มไปด้วยโรงแรม สิ่งก่อสร้างที่เป็นของเอกชน ร้านค้าเล็กใหญ่ สภาพชายหาดก็เต็มไปด้ายจุดกางร่ม และเก้าอี้นอนให้เช่า จนแทบจะไม่เหลือที่เดินเล่น เพื่อชมชายหาดที่มีเม็ดทรายและน้ำทะเลอันสวยงามดูเพิ่มเติม

จอจูนพาเพลิน
1941.5k48.7k
13 พ.ค. 2021
หาดหัวหิน ซอย 1

หาดหัวหิน ซอย 1 พึ่งเคยมาครั้งแรก เงียบ คนน้อย วิวสวย มาช่วงเย็นๆ ก็จะมีคนมานั่งเล่น แต่ไม่มีคนเล่นน้ำ เพราะน้ำแรง ช่วงเย็นสงบ หาดหัวหินสามารถเข้าได้หลายซอย แต่หาดก็สวย สงบทุกซอย สำหรับซอย 1 ก็คือดี นั่งดูท้องฟ้าช่วงพระอาทิตย์กำลังตก คงจะสวยดีนะดูเพิ่มเติม