- หน้าแรก
/
- รีวิว Shiguma I’m Park

รีวิว Shiguma I’m Park
เนื้อลายสวยมาก
🥰 วันนี้อารมณ์ดีจัง ได้กินชาบูเนื้อเกรดพรีเมี่ยมลายสวยๆ ในราคาที่ถูกกว่าหน้าร้าน ประหยัดไปได้อีก จากปกติ 999 บาท เราจ่ายแค่ 849 บาท‼️ Shiguma Japanese Restaurant มีทั้งสาขา I'm Park จุฬา กับ สาขาบางนา อยากได้ราคาถูกกว่าหน้าร้านแบบเราต้องจองผ่านลิ้งค์นี้เท่านั้นนะ --> https://bit.ly/48Php5W ประทับใจกับความนุ่มของเนื้อละลายในปาก 🥩 มีเนื้อให้เลือกหลายส่วนทั้ง #เนื้อวากิวโซโตโมโนะ , เนื้อวากิวคาตะโรสุ , เนื้อแบล็คแองกัส , เนื้อวากิวคารูบิ , เนื้อ US 💥 ยิ่งแกว่งเนื้อเบาๆในน้ำซุปแล้วเอามาจุ่มไข่ดิบ หวานฉ่ำมาก .. ยังไม่หมด เขายังมีอาหารญี่ปุ่น #ซาชิมิและซูชิ ให้เลือกสั่งอย่างจุใจ ✨✨ ห้ามพลาด ชุดปลาแล่บาง แซลมอน อากามิ ฮามาจิ หวานฉ่ำกินแล้วสดชื่น ,, ตบท้ายด้วยของหวาน อย่างไอศครีม Häagen-Dazs , โมจิหยดน้ำ และไอศครีมซอฟเซริฟ คุ้มมากนะกับราคานี้ อย่าลืมจองได้ที่ลิ้งค์นี่เท่านั้น 📌 https://bit.ly/48Php5W 💋 พิกัด : สาขา I'm Park จุฬา และ สาขาบางนา ⏱️ เปิด : ทุกวัน 11.00-20.00 น. ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ ติดต่องานรีวิวได้ที่ ✅ bit.ly/2cNk0pi Email : enjoyeating1112@gmail.com

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้าน Shiguma ตั้งอยู่ใน I'm park เป็นร้านเดียวกับ Shabu de bear พอได้นะ
ร้าน Shiguma ตั้งอยู่ใน I'm park เป็นร้านเดียวกับ Shabu de bear อาหารพอได้อยู่ (เคยกิน Shabu de bear)สาขาพระราม 3 ก็พอได้อยู่นะ พอดีดูรีวิวใน FB เป็นแบบจ่ายค่าเข้า 299 บาทต่อหัว แล้วกินอาหารได้ในราคาถูก (เขาบอกว่าต้นทุน) เลยลองมาชิมซะหน่อย ตอนโทรมาจอง ร้านบอก วันนี้ไม่มี Otoro นะมีแต่ Chutoro แต่ก็อยากมาลองชิม มาถึงร้านประมาณ 11:15 น. ไม่มีลูกค้าเลย ดี😅 ชอบคนโล่งๆ แต่อาหารก็มาไม่ได้เร็ว...อ่านต่อ
อาหารรสชาติดีแต่บริการต้องปรับปรุง
อาหารถือว่ารสชาติและวัตถุดิบดี แต่ในด้านการบริการถือว่ายังต้องปรับปรุง พนักงานไม่ค่อยกระตือรือล้นในการให้บริการ เช่น น้ำหมด เดินมาเก็บจานที่โต๊ะแต่ไม่เติมน้ำให้ลูกค้า ถ้าไม่ร้องขอ ก้อคือไม่ทำให้จริงๆ สั่งออเดอร์ไป ทั้งที่มาก่อนแต่โต๊ะมาทีหลังได้ก่อน พอเรียก พนง มาถามคือ ยังไม่ได้ทำแล้วกะรีบไปตามให้ นั่งรอนานมากดูเพิ่มเติม
คุ้มค่า คุ้มราคา อาหารอร่อย
ไปกินบุฟเฟต์ราคา499มา โดยรวมอาหารสด ใหม่ อาหารปรุงสุกก็ปรุงมาให้ร้อนๆ ทุกอย่างอร่อยมากๆค่ะ กินแล้วไม่นึกเสียดายเงิน ที่ชอบมากๆคือเนื้อปลากระพงค่ะ น้ำซุปตัวสีขาวอร่อยมากๆค่ะดูเพิ่มเติม









































































