รีวิว ซุปเปอร์แซ่บ ราชวัตร

peanut butter
5 พ.ย. 2019
ร้านหมูกะทะ เบียร์ราคาถูก

มากินหมูกะทะที่นี่หลายรอบแล้ว เซตรวมหมูมีทั้งหนูนุ่ม สันคอ หมูสไลด์ ตับ มาพร้อมผักรวม1จาน กินสองคนกำลังพอดี น้ำจิ้มอร่อยดี มีกระเทียมกับพริกสับให้ใส่เพิ่ม แต่บางครั้งกระเทียมมีกลิ่นเปรี้ยวเล็กน้อย ราคาไม่แพง

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.5k73k
16 ก.ค. 2021
อีกร้านดีๆย่านราชวัตร มีเมนูให้เลือกหลากหลายราคาโอเคค่ะ

ซุปเปอร์แซ่บ เป็นร้านอาหารในย่านราชวัตรซึ่งมีเมนูให้เลือกหลากหลายและราคาสมเหตุผล เราเคยทั้งแวะไปซื้อที่ร้านและสั่งเดลิเวอรี่เพราะค่าส่งไม่แพง และมักจะมีโปรโมชั่นอยู่เรื่อยๆค่ะ เมนูมีตั้งแต่ซีฟู้ด อาหารอีสาน อาหารตามสั่ง กับข้าว ต้มซุปเปอร์ ซาชิมิ ข้าวต้มกับ เครื่องดื่มเช่นน้ำผลไม้สกัดเย็น น้ำผลไม้ปั่น ชาไข่มุก รวมทั้งของหวานอย่างไอศครีมและผลไม้ลอยแก้วค่ะ # เมนูที่สั่ง # - หอยหวานเผา จานเล็ก -...อ่านต่อ

LunnyToon
14 มิ.ย. 2017
ร้านอาหารอีสาน..เปิดใหม่ย่านราชวัต!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำผลไม้, ไส้อ่อนทอดกระเทียม

ขับรถผ่านอยู่หลายรอบวันนี้เพิ่งมีโอกาศได้มาลอง ร้านนี้เน้นขายอาหารอีสาน และยังมีหมูกระทะด้วย มีเบียร์สดด้วยนะ มีจอทีวีใหญ่ไว้สำหรับคอบอลมานั่งดูได้ บรรยากาศร้านดูสะอาดสะอานดีค่ะ การบริการก้อค่อนข้างรวดเร็วดี ชอบตำผลไม้ผลไม้ของร้านนี้ค่ะ และไส้อ่อนทอดกระเทียม ไส้ไม่มีกลิ่นสะอาดทอดออกมาได้อร่อยดีค่ะ กุ้งแช่น้ำปลา รสชาติยังไม่จัดเท่าที่อยากทาน ส่วนซุปเปอร์ก้อพอได้นะ ราคากลางๆไม่แพงมากค่ะดูเพิ่มเติม

❄🌟Fern🌿☃️
19 ต.ค. 2019
ซุปเปอร์แซบ ร้านแซบๆย่านราชวัตร

ร้านอาหารอิสานย่านราชวัตร ที่มีมากเมนู ทั้งอาหารอิสาน กุ้งเผา ปลาเผา อาหารตามสั่ง ของทานเล่น ของทอด ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกรมสรรพสามิต แต่ต้องหาที่จอดรถกันดีๆนะ อาหารแซบๆต้องร้านนี้ แต่ถ้าต้องการแซบมากๆต้องเขียนระบุให้ชัดเลย ที่ลองมาจะเป็นรสกลางๆมากกว่า อาจจะเป็นเพราะคนย่านนี้กินไม่จัด แต่บางเมนูก็แซบจริงๆ ต้องมาลองเองถึงจะรู้ แนะนำเลยสามชั้นย่างคลุกฝุ่นต้องลองดูเพิ่มเติม

21 มี.ค. 2018
อาหารแซ่บที่ ซุปเปอร์แซ่บ ไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำหอยแครง, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ไก่ย่าง ครึ่งตัว

เป็นร้านหมูกระทะกับส้มตำรวมกัน มีปลาเผาเหมาะแก่การนั่งดูบอล โดยรวมทำอาหารออกมาได้อร่อยโดยเฉพาะส้มตำปลาร้า มีความปลาร้าไม่เหม็นแต่นัวๆแบบพอดี ทีเด็ดคือยำหอยแครงอ่ะ ไม่คาว หอมตะไคร้ หอยตัวไม่จ้อย ใช้ได้ แต่ถ้ามาเลือกนั่งด้านใน ต้องทำใจนิดหน่อยว่าตัวจะเหม็น เนื่องจากข้างในเค้าก็ปิ้งย่างหมูกระทะกันอย่างสนุกสนานแต่ก็มีโซนด้านนอกให้เลือกนั่ง สำหรับคนที่ไม่อยากตัวเหม็น ราคาน่าคบหา ไม่แพงมากดูเพิ่มเติม

เกศสุดา
4 เม.ย. 2022
ยำวุ้นเส้นโบราณ

รสชาดดี แต่ปริมาณน้อยมากกกกกกกก ถ้าเทียบกับราคา ขยุมทีเดียวหมด เลยจร้าาาา ไม่อิ่มอ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
฿฿฿฿