- รีวิว B Beef Burger

รีวิว B Beef Burger
B BEEF BURGER BAR AND BISTRO สเต็กเฮ้าส์ คุณภาพดี ราคาน่าคบมาก
B Beef Burger Bar & Bistro ร้านสเต็กเฮ้าส์เปิดใหม่ย่านถนนสาธุประดิษฐ์ บรรยากาศร้านจะเป็นแนว Bar & Bistro ที่สามารถนั่งชิลๆ สบายๆ ได้ทั้งวัน ส่วนตอนดึกๆ ก็เหมาะ สำหรับชวนเพื่อนๆ มาแฮงค์เอ้าท์ได้เช่นกัน สำหรับอาหารนั่นแน่นอนว่าเมนูเด่นของที่ร้านก็คือ เบอร์เกอร์ และสเต็ก ซึ่งขอเริ่มที่เมนู Grilled Pork Burger + Asian Tofu Salad (259 บาท) เซ็ตเบอร์เกอร์หมูชิ้นโต จัดคู่กับสลัดเต้าหู้ ในราคาเบาๆ แต่ปริมาณคือเยอะมาก ตัวแป้งเบอร์เกอร์นุ่ม อร่อย ส่วนเนื้อหมูนั้นชิ้นโตมาก เต็มปากเต็มคำ เสิร์ฟคู่กับ เฟร้นฟรายและผักสด จัดว่าอร่อยมาก และจัดมาแน่นจริง ส่วนสลัดเต้าหู้นั้นก็ถือว่าทำได้ดี ตัวเต้าหู้ทอดได้กรอบนอกนุ่มใน และจัดมาเยอะเช่นกัน ส่วนน้ำสลัดก็รสชาติดีครับ จากนั้นก็ต่อด้วย Rib Eye Steak (450 บาท) สเต็กเนื้อริบอายนำเข้าจากออสเตรเลีย ที่ชิ้นใหญ่ ผมสั่งแบบ medium rare ขอบอกว่าเนื้อฉ่ำนุ่มมาก และกริลล์มาได้แบบพอดี ราดด้วยกับซอสพริกไทย และโหระพา จัดว่าดี อร่อยฟินมาก สายเนื้อไม่ควรพลาด เสิร์ฟพร้อมกับมันบดที่อร่อยมาก เฟร้นฟรายและผักย่าง จากนั้นปิดท้ายด้วยเมนูของรสา นั่นก็คือ Tomato Sauce with Pork Ball (109 บาท) สปาเก็ตตี้หมูบดซอสมะเขือเทศ ถามรสาว่าอร่อยมั้ย ก็ได้คำตอบว่า “good good” แล้วก็ทานต่ออย่างเอร็ดอร่อยเลยครับ ถือว่ารสชาติดีไม่เบา สำหรับรสชาติอาหารจัดว่าดี ความคุ้มค่าก็ถือว่าเยี่ยม เมื่อเทียบกับรสชาติ คุณภาพและปริมาณ ซึ่งที่นี่เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบแนวเบอร์เกอร์ หรือสเต็กเฮ้าส์ เป็นอย่างดี แต่สายครอบครัวชิลๆ อย่างบ้านเราก็ถือว่าชอบรสชาติอาหารของที่นี่มากๆ และบรรยากาศตอนกลางก็ถือว่าเด็กๆ อย่างรสาก็มาเอ็นจอยได้สนุกเช่นกัน เอาเป็นว่าที่ B Beef Burger Bar & Bistro เป็นอีกร้านที่น่าแวะมาเช็คอินได้เช่นกัน ซึ่งร้านตั้งอยู่บนถนนสาธุประดิษฐ์ อยู่ระหว่างซอยสาธุประดิษฐ์ 43 และ 45 ติดกับร้านข้าวต้มนายง้วน และอยู่ตรงข้ามกับปั๊มน้ำมัน PT สามารถจอดรถได้ริมถนนครับ (แต่ต้องดูวันคู่วันคี่ดีๆ นะครับ)

แน่ะนำคนชอบเนื้อรับรอง อิ่ม อร่อย : )
สั่งมากินสองรอบ ประทับใจทั้งสองรอบ ครั้งแรกสั่งเบอร์เกอร์เนื้อ หอมนุ่ม รสชาติดีสมกับหน้าตา มาพร้อมกับซอสที่ตัดเลี่ยนได้กำลังดี อีกวันสั่งสเต็กเนื้อสันนอกที่ย่างมากำลังสวย เนื้อฉ่ำ หอม นุ่ม ไม่เหนียว กินพร้อมกับสลัดและเฟรนฟราย์เข้ากันมากๆดูเพิ่มเติม
ร้านแนว Burger..Steak แถวสาธุประดิษ พระรามสาม
ร้าน แนว Burger and Steak ,Pastaเปิดใหม่ สาธุประดิษ45 สังเกต.ติดกับร้านข้าวต้มนายง้วน หรือง่ายๆฝั่งกับตรงข้าม ปั้มน้ำมันPT อาหารอร่อย, เมนูที่แนะนำ Beef Burger เนื้อสันในดรายเดจ นุ่มดี, สปาเก็ตตี้A.O.P, สลัด ที่นี้ มีเครื่องดื่มหลากหลายดี, ราคาไม่แพง เหมาะกับพบประสังสรรค์เพื่อนฝูง ครอบครัว,ดูเพิ่มเติม
เบอร์เกอร์อร่อยดีครับ อิ่มกำลังพอดี สำหรับราคา199 ถือว่าคุ้มค่า.ดูเพิ่มเติม