3.6

รีวิว Shabu Haven CentralPlaza Pinklao

น้องถั่วพากิน
6 ต.ค. 2017
มาเร็วเคลมเร็ว คุณภาพใช้ได้ น้ำจิ้มอร่อย แต่ยังไม่ปลื้มกับไลน์อาหารที่ดูเหมือนหลากหลาย แต่จริงๆก็ไม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำอุด้งซีฟู้ด

Shabu Heaven เซ็นปิ่น ก็ตามตัวค่ะเป็นบุฟเฟ่ต์ชาบู 299.- จำกัดเวลา80นาที คือหมดเวลาแล้วลุกเลยค่ะ ถ้าราคานี้จะได้เครื่องดื่มแค่น้ำเปล่า ต้องเพิ่มอีก29.- ถึงจะมีน้ำอัดลม น้ำมะตูม น้ำตะไคร้ น้ำซุปมีให้เลือก3แบบคือ 1.ต้มแซ่บ+พระกระโดดกำแพง(ตุ๋นยาจีน) 2.ซุปดำ 3.ซุปชาบู+ซุปต้มยำ เราสั่งอันหลังค่ะ ซุปชาบูหอมกลมกล่อม ไม่เค็มเกิน ส่วนซุปต้มยำเครื่องแน่นมาก รวชาติแอบคล้ายต้มข่าไก่ อาหารบางรายต้องสั่งกับพนักงานค่ะ อย่างเนื้อวัว สันคอหมู สันนอกหมู ฯลฯ ส่วนพวกผักกับทะเลก็เดินไปตักเอง ซึ่งหลากหลายมาก ผักมาแบบเป็นซุ้ม ดูเผินๆนึกว่าบุฟเฟ่ต์ผัก มีโหระพาด้วย พวกลูกชิ้นเต้าหู้ไม่ค่อยหลากหลาย ของทะเลมีกุ้งแม่น้ำ ปลาหมึก หอย ปลา สามอย่างแรกดูไซส์เล็ก ไม่ค่อยสะใจ แต่ก็สดใหม่ดีค่ะ กุ้งแม่น้ำคือวาร์ปเร็วมาก ถ้าเทียบปริมาณกับอย่างอื่นคือ1:100เลย ในส่วนของน้ำจิ้มมีความหลากหลาย เราได้ลองน้ำจิ้มเฮฟเว่น พอนสึ น้ำจิ้มงา อร่อยดีค่ะ รสชาติกลมกล่อม ไม่โหล ของทอดมีชาบูบอลเนื้อ ชาบูบอลหมู ก็กรอบๆค่ะ ไม่อมน้ำมัน แต่ไม่อร่อย นอกจากนี้ก็มีผัดหมี่ กับ ยำอุด้งซีฟู้ด ได้ลองอันหลังแล้วชอบมากๆค่ะ เปรี้ยวหวานอร่อย คนไม่กินเผ็ดก็กินได้ค่ะ ของหวานมีไอศกรีมโฮมเมด(ยังไม่ได้ลอง)มีรสให้เลือกประมาณ4 แล้วก็ถั่วเขียวต้ม(ยังไม่ได้ลองเช่นกัน) ให้ตักเองค่ะ สรุปคือก็โอค่ะ อยากให้ร้านทำไลน์อาหารให้ดูน่ากินกว่านี้หน่อยค่ะ

ซุปต้มยำกับซุปใส

Art Thanyathorn
11 พ.ย. 2015
EDITOR'S CHOICE
ถูกดึงดูดด้วย Häagen-Dazs
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปพระกระโดดกำแพง

หลังจากเซ็นทรัล ปิ่นเกล้าRenovateครั้งใหญ่ก็มีร้านใหม่ๆมาเปิดเยอะเลย หนึ่งในร้านใหม่ๆที่น่าสะดุดตาก็คือShabu Haven วันนี้ผมก็ตามCheckinของคุณฝ้ายArjaree มาชิมซักหน่อย ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้นG ครับ ชาบูแบ่งออกเป็น2ราคา 399++ (470 NET) และ 499++ (587 NET) โดยชุด499++จะมีเพิ่มเซอร์ลอยน์, ริบอาย, ปลาหมึก, แซลมอน, เมนูคุโรบุตะ, กุ้ง(ตัวใหญ่), หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ ทั้งสองราคานี่ก็จะมีไอศครีมHäagen-Dazs...อ่านต่อ

fighting_galls
11 มิ.ย. 2018
รู้สึกคุ้มอยู่นะ ในราคา 219 บาท เนื้อหมูอร่อยใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นรวมๆ, เนื้อหมูสไลด์

มาเดินเซ็นทรัลปิ่นเกล้า อยากทานชาบูที่ไม่ใช่ MK เจ้าประจำ เพื่อนเลยแนะนำร้านนี้ค่ะ ชาบูเฮฟเว่น พอมาถึงคยเยอะเลยทีเดียว ราคา 219 บาท รวมน้ำ ไม่จำกัดเวลา มีเมนูบางจานต้องจ่ายเพิ่ม แต่เราทานเฉพาะใน buffet ค่ะ (เพื่อความประหยัด 😁) เรากับเพื่อนก็สั่งมาตามเมนูเลยค่ะ ติ๊กๆมาเลย เสิร์ฟเร็วค่ะ พนง.จะรวมๆมาในจานใหญ่จานเดียวก็มี เป็นการประหยัดจานซินะ สำหรับเมนูเนื้อหมู อร่อยทุกอันเลยค่ะ เนื้อบางนุ่มดี ...อ่านต่อ

28 ธ.ค. 2016
คุณภาพลดตามราคา ... แต่เรามา บูชา บูชา เห้ย!! ชาบู ชาบู 😁👍🏻

ร้าน Shabu Haven เปิดตัวตอนแรกๆมาในระดับร้านชาบูพรีเมี่ยมเลยครับ ... ผมจำได้แถมีตอนนี้มีส่วนลด eatigo อีก ( คิดดูมีไอติมฮาเก้นดาส ลดแล้วเหลือไม่ถึง 300฿ และแน่นอน ร้านแตก 😂 ) ทำให้ตอนนี้ลดราคา แถม ลดคุณภาพ มากๆ จนน่าตกใจ ... แต่ก็เข้าใจธุรกิจครับ ทำต้องมีกำไร 🤔👍🏻 ตอนนี้ราคา 299.- ทานได้ 70 นาที ... ที่ต้องสั่งกับพนักงานคือ หมู ( สันคอ,3ชั้น,สันนอก ) เนื้อ ( น่องลาย,สันแหลม ) ... พวกนี้...อ่านต่อ

21 พ.ย. 2015
มาเหอะ อยากกิน ... แค่มากิน Häagen-Dazs ก็คุ้มแล้ว!?
Ray
20 ก.พ. 2018
กลับมาทานอีกครั้ง ก็อร่อยคุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีม, ชาบู และน้ำจิ้มต่างๆ, กุ้ง หอย, ถั่วเขียวต้ม

ร้าน Shabu heaven ตั้งอยู่ชั้น G เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ราคาบุฟเฟ่ต์ต่อคน 299บาทถ้วน เครื่องดื่มจะเป็นน้ำเปล่า แต่ถ้าเพิ่มเงิน อีก 25 บาท จะเป็นSoft drink refill กุ้งวันที่ไปทานครั้งนี้ตัวเล็กกว่าครั้งก่อน แต่ก็สดใช้ได้ วันนี้ขนมหวานมีถั่วเขียวเพิ่มมาด้วย ใส่เห็ดหูหนูขาวในถั่วเขียวกรุบกรอยเข้ากันได้ดี เนื้อสไลด์บางไหมเหนียว แต่ที่ชอบตะเป็นลูกชิ้นไส้ชีส อร่อยดีค่ะไม่แพงดูเพิ่มเติม

7 ต.ค. 2017
shabu 299 บาทnet มีกุ้งมีหอยแมลงภู่เปลือกดำ ของโปรด
Kanoon Carnoon
27 มิ.ย. 2018
บุฟเฟ่ขึ้นห้างราคา219฿net ถูกและดีขนาดนี้มีอีกไหม

ร้านนี้ค้นพบโดยบังเอิญบอกเลย เนื่อเราเดินเทียบราคาบุฟเฟ่หลายๆร้านอยู่แล้วก็ดันมาเจอร้านนี้ บุฟเฟ่ตรงตามที่กาบอกกับราคา219netรวมน้ำแล้วแม่เจ้าไม่กินไม่ได้แล้ว ตอนที่เราไปทานนั้นคนค่อนข้างเยอะเลย ทำให้เราต้องยืนรอโต๊ะสักพักหนึ่งเลยทีเดียว แต่ไม่นานเราก็ได้โต๊ะ เราเลือกโต๊ะที่ใกล้ที่ตัดอาหารและเครื่องดื่มที่สุดเพื่อความสะดวกและเพื่อรรถรสในการกินอย่างต่อเนื่อง เมนูที่ให้สั่งก็จะเป็นพวกเมนูเนื้อสัตว...อ่านต่อ

ชาไทย Fighting Central Pinklao
ชาไทย FightingCentral Pinklao
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย