- รีวิว After Yum เดอะคริสตัลเอกมัย-รามอินทรา

📍 After Yum สาขา Crystal Park
📍 After Yum สาขา Crystal Park ร้านยำแซ่บๆ นัวๆ ส่งตรงมาจากพัทยา มาสาขานี้นั่งสบายมาก เรามาช่วงเย็นของวันธรรมดา ไม่ต้องต่อคิวเลย ชิวๆ และเมนูที่สั่งมาคือ #ยำคอหมูทอด 179.- น้ำยำเขาอร่อยจริง สั่งแบบเผ็ดน้อยได้ ทานกับคอหมูทอดแล้วเข้ากันมากๆ #ไก่ทอด 95.- เป็นไก่ทอดที่กรอบนอกนุ่มใน ชิ้นโต ให้กระเทียมเยอะสะใจ #ข้าวเหนียว 20.- #ขนมจีน 20.- 🚘มีที่จอดรถ 💵ทาน 2 คน ประมาณ 300.- #จีนพากิน😋 #AfterYum #CrystalPark #ยำ WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialist

แซ่บแบบถึงที่สุดไม่ต้องไปถึงพัทยาก็อร่อยได้
ร้านนี้เป็นร้านชื่อดังที่พัทยาที่สมัยก่อนใครไปพัทยาก็ต้องไปต่อคิวรอทานตอนนี้ไม่ต้องไปถึงพัทยาแล้วก็สามารถทานอร่อยได้ที่คริสตัลเอกมัย ••พิกัดและบรรยากาศ•• สาขานี้ตั้งอยู่ที่เดอะคริสตัลเอกมัยรามอินทรา ซึ่งสะดวกสบายดีตั้งอยู่บริเวณชั้น2 โซน varanda มีที่นั่งทานค่อนข้างเยอะบรรยากาศแบบ Easy ไม่ได้มีการตกแต่งอะไรมากมายเน้นสีขาวแดงๆ •• เมนูที่ทานวันนี้ได้แก่•• ด้วยความที่วันนี้มาคนเดียวก็เลยได้สั่ง...อ่านต่อ
ร้านยำชื่อดังจากพัทยา กินได้สบายๆในกทม. ไม่ต้องเข้าคิวทรมานแบบที่พัทยา ยำหอยแครง - รสชาติเพอร์เฟ็ค เค็ม เปรี้ยว หวาน เผ็ด นัว ครบทุกรส หอยสดดี ไม่ท้องเสีย แต่ตัวเล็กไปหน่อย ยำไข่แดง - รสเหมือนจานบน ไข่แดงหนึบๆนัวๆ อร่อยดี สามชั้นทอด - จานนี้เฉยๆ กระเทียมออกขม แต่จำเป็นต้องสั่ง เพราะช่วยกินตัดเผ็ด คอหมูทอด - จานนี้ดีกว่าสามชั้น นุ่มกว่า รอบหน้าอยากลองหมูยอของทางร้านดูบ้างดูเพิ่มเติม
ในที่สุดก็ได้กินแล้ววว 𝗔𝗳𝘁𝗲𝗿 𝗬𝘂𝗺 🌶🔥🔥
ร้านยำเจ้าดังจากพัทยา บอกเลยใครสายยำต้องลองร้านนี้! ยำคอหมูทอดคือที่! 🤤น้ำยำนัวเด็ดจริงสมคำร่ำลือ คอหมูย่างนุ่มๆฟินสุด เอาจริงคืออยากกินร้านนี้มานานละ 😳 เพิ่งรู้ว่าเป็นร้าน LINE MAN Only ไถๆเจอในแอปคือจิ้มทันที น้ำยำคือจะปลาร้าหรือไม่ปลาร้า เผ็ดระดับไหนก็เลือกได้ หมูยอแป้งน้อยชิ้นโตจุใจ ยำกุ้งสดก็ให้มาจุกๆอยู่เด้อ วัตถุดิบดีจริง ฝั่งของทอดก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ไอเลิฟคอหมูทอด มันแทรกดีทุกชิ้นจริ...อ่านต่อ
ร้านยำเจ้าดัง วัตถุดิบดี
[คริสตัลพาร์ค]. . ร้าน After Yum สาขา คริสตัลพาร์ค . . ร้านดังจากพัทยามาเปิดที่กรุงเทพซักพักใหญ่แล้วค่ะ ก็ยังไม่เคยลองกับเขา ทั้ง พัทยา ทั้งกรุงเทพ. . ของมันต้องลอง ไปถึงร้านตอนสี่โมงเย็น คนไม่เยอะค่ะ เข้าร้านได้เลย แต่เห็นใบคิว คนมาทานตอน 18.00 เยอะเลย . . เขามีให้เลือกหลายเมนู ยำหลากหลาย เลือกได้ปลาร้า ไม่ปลาร้า เผ็ดระดับไหนเลือกได้ค่ะ. . สั่งมาสองยำ ยำแซลมอล กับ ยำคอหมูย่าง เป็นยำช...อ่านต่อ
น้ำยำหวานมาก ไม่ใช่แนวเท่าไหร่ ของทอดชืด
เราไปกินมาเมื่ออาทิตย์ก่อน รู้สึกแฮปปี้ที่ไม่ได้ต่อคิว เพราะรสชาติไม่ได้ถูกจริตเท่าที่ควรทน้ำยำรสหวานแสบคอ บีบมะนาวแล้วก็ยังหวานอยู่ สามชั้นทอดหนังแข็งมาก เหมือนทอดนานหรือทอดซ้ำก็ไม่รู้ ราคาสูงอยู่ แล้วแต่คนชอบค่าไปลองกันเอาเองเด้อ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม