- รีวิว goodsunday coffee bar สะพานนวลฉวี

คาเฟ่คอนเทนต์ปังในโลกโซเชียล อยู่ที่นี่นี่แหละ แวะมาเล่นกับเจ้าของร้านได้ 😁
วันนี้เรามาเช้าเลยไม่ได้เจอเจ้าของร้าน ไ้ววันหลังต้องมาช่วงบ่ายจะได้เจอและให้เจ้าของร้านพาดื่มลาเต้เย็นแบบที่เห็นในคลิป 55555+🤣 บรรยากาศ - คาเฟ่อยู่ในตึก TOA สีน้ำเงินแดงก่อนถึงเชิงสะพานนวลฉวี เดินเข้าไปสั่งนั่งทานที่ร้านตรงโต๊ะหรือบาร์หน้ากระจกก็ได้ ขนมเครื่องดื่มเยอะแยะน่าทานไปหมดทุกอย่าง ทั้งมาการอง ครัวซองต์ เค้กต่างๆ ส่วนเครื่องดื่มก็มีเยอะแยะมากมายทั้งชากาแฟน้ำชงสีๆ มีเมล็ดกาแฟให้เลือก รวมทั้งยังมีนมโอ๊ตให้เลือกแทนนมวัวได้อีกด้วย ถ้าจะเอาเครื่องดื่มแนะนำเวลาเจอเจ้าของร้านก็... ลาเต้เย็น ละให้เจ้าของร้านสอนวิธีการดื่มลาเต้ยังไงให้อร่อย 🤣 ราคา - วันนี้เราสั่งขนมชิ้นนึงกับกาแฟแก้วนึง 180 บาท ให้เป็นมื้อเช้าแบบง่ายๆเลยละกัน รสชาติ - ก่อนนั่งกินดื่มก็อย่าลืมหามุมถ่ายรูปสวยๆในร้านกันด้วยนะ ร้านเล็กๆแต่มุมดีๆเยอะเลย ☕️ “อเมริกาโน เย็น (Iced Americano)” เลือกเมล็ดเป็น Signature Blend เป็นเมล็ดคั่วเข้มกลิ่นหอมสดชื่นมาก เชื่อละว่าดื่มแล้วอารมณ์ดี เอามาดื่มกับกินขนมเข้ากันสุดๆ 🥐 “ครัวซองต์ เห็ดทรัฟเฟิล” กลิ่นทรัฟเฟิลหอม แป้งครัวซองต์กรอบหอม เสิร์ฟอุ่นร้อนกินอร่อยมากๆครับ ร้านดี มีคอนเทนต์เยอะ ขนมเครื่องดื่มอร่อยสมชื่อร้าน goodsunday เลยฮะ 🥰
มาไกลถึงนวลฉวีเพราะเป็นเอฟซีเจ้าของร้าน🤣🫶🏻
#WongnaiDessertDrinkSpecialist (11) #CoffeeSpecialist (11) เทอออ ชั้นมาจากลาดพร้าววว เพราะอยากมากินกาแฟร้านนี้โดยเฉพาะ!!! 'Good Sunday" ร้านกาแฟของคุณอาร์ม สาวอินฟลูสายบันเทิงคนสวยที่ไม่รู้ว่าขายกาแฟหรือขายขำเก่งกว่ากัน ชั้นรักเค้าจนอยากมาอุดหนุนเค้าซักครั้ง บุญของชั้นจริงๆที่มาครั้งแรกก็มีโอกาสได้เจอตัวจริงเสียงจริง เขินจนพูดผิดๆถูกๆ 55555 ตัวจริงนางน่ารักและตลกมาก เป็นกันเองกับลูกสาวอิชั้นมา...อ่านต่อ
แวะมาชิมกาแฟ คาเฟ่ที่มีคอนเทนต์ขำๆน่ารักๆในตต”
GoodSunday Coffee Bar พิกัด : ถนนติวานนท์ อำเภอปากเกร็ด ใกล้ๆสะพานนวลฉวี ขายอยู่ในร้านขายสีTOA ปัจจุบันราคามีการปรับราคาขึ้นจากเดือนที่แล้วประมาณ 10 บาทครับ ดูรูปเมนูในรีวิวก่อนหน้า เราสั่งมัทฉะพรีเมี่ยม และCaramel Macchiato สั่งหวานน้อยทั้ง 2 แก้ว Caramel Macchiato หวานน้อย ยังหวานฉ่ำ เราว่าอาจเกิดการผิดพลาดของเพื่อนร่วมงาน เรามาในช่วงที่พนักงานกำลังเปลี่ยนกะ แล้วไม่ได้ดูว่าเราสั่งหวานน้...อ่านต่อ
กาแฟดี เจ้าของน่ารัก
คาเฟ่ใกล้บ้าน ตกแต่งร้านสไตล์มินิมอล โทนขาวสะอาดตา เจ้าของร้านใจดีเป็นกันเองสุดๆ มีเครื่องดื่มให้เลือกหลายหลายเมนูทั้งกาแฟ ชา และโซดา รวมถึงขนมต่างๆ ในราคามิตรภาพ แสงในร้านค่อนข้างดีเหมาะกับถ่ายแชะภาพอัพ ig สุดๆค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่ร้านดังไวรัล เครื่องดื่มใช้ได้ราคาไม่แพง
ร้านคาเฟ่ร้านดังที่เป็นไวรัลในสื่อตอนนี้เปิดตัวได้ดีทำให้อยากลิ้มลองเลย จัดสักหน่อยร้านตั้งก่อนถึงทางขึ้นสะพานนวลฉวี ฝั่งขาเข้ากทม.เป็นตึกคูหา ห้องแอร์ขนาดไม่ใหญ่มาก ติดร้านขายเครื่องมือช่าง ขับรถช้าหน่อยระวังเลย มีที่จอดรถริมถนน แต่งร้านโทนสีขาว เมนูสั่ง ลาเต้ กาแฟส้ม ชาเย็น ใช้ได้ราคาไม่แพง กาแฟเข้มแต่ลาเต้อยากให้มันส์นมขึ้นอีกนิด ที่เหลือลงตัว ชื่อร้านgood sunday แต่ปิดวันอาทิตย์นะ ใครอยากลอ...อ่านต่อ
อร่อยคุ้มมมมมมมมม
เคยเห็นบ่อยๆในกลุ่มกาแฟ พอดีอยู่ไกล้ๆแวะซักหน่อย อร่อย และราคาเป็นมิตรมากๆ คุ้มมากที่ได้มา ใครผ่านมาไกล้ๆ แนะนำจ้าาาาา กู๊ดซันเดย์ คอฟฟี่ บาร์ #ถนนสะพานนนทบุรี ต.บางบัวทอง 😁ดูเพิ่มเติม