3.3

รีวิว ร้านติ่งเกาหลี บางแสน

20 พ.ย. 2016
มีความเป็นเกาหลี การจัดร้าน อาหารอร่อย กินแล้วนึกว่าอยู่เกาหลีจิงๆ อิอิ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บลู ดัก (ไก่เกาหลี)

อยากให้ไปลองดู และจะรู้ว่าเกาหลีที่ไทยก้อมีนะจ๊ะ รับรองจะติดใจ อาหารอร่อยถูกปาก ยิ่งข้าวยิ่งอร่อย หมึกผัดซอสก้อไม่คาว ราคาก้อเหมาะสมกับอาหาร แม่ค้าใจดี ต้องไปอีก ยังกินไม่ครบทุกเมนูเลย และจะกลับไปทานอีกนะคะ

บลู ดัก (ไก่เกาหลี)
ข้าวเกาหลี
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
กิมจิ

Earnsan
6k5723k
25 พ.ย. 2016
ร้านอาหารเกาหลีเหมือนอยู่ในซีรีย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกาหลี, หมูผัดกิมจิ

ร้านนี้อยู้บริเวณตลาดนัดซีไซด์ สังเกตได้ไม่ยาก้ลยค่ะ อยู่ข้างๆร้านโรตีกลมกลิ้ง สำหรับเมนูทีสั่ง ต๊อกชีส แรกๆอร่อยแต่กินไปนานๆและเลี่ยนไปนิสนึงค่ะ ไก่เกาหลีอร่อยค่ะ เค้าให้ถุงมือพลาสติกทำให้ใช้มือทานได้ง่ายขึ้นค่ะ หมูผัดกิมจิ อร่อยดีค่ะ ให้หมูเยอะดี แต่ราคาโดยรวมค่อนข้างแพงเลยค่ะ ตกเมนูละร้อยกว่าบาทดูเพิ่มเติม

21 พ.ค. 2019
ร้านติ่งเกาหลี สาขาบางแสน

ติ่งเกาหลีต้องมา !!! เมนูอาหารเยอะ ทั้งไก่ทอดเกาหลี ต๊อกบกกี ซุปกิมจิ หมึกผัดซอสเกาหลี จาจังมยอน มาม่าเกาหลีก็มี เมนูทุกอย่างเพิ่มชีสได้ด้วยนะ ส่วนน้ำดื่มทางร้านให้บริการตนเอง บรรยากาศร้านเป็นแบบร้านอาหารเกาหลีริมทางเลย สีแดงทั้งร้าน ถ้ามาช่วงน่าหนาวหรือมีฝนจะมีผ้าใบปิดด้วย ที่จอดรถเยอะมากๆ ช่วงเวลาประมาณ 2 ทุ่มคนจะเยอะ ต้องรอหน่อยนะ ราคาอาหารค่อนข้างสูงพอสมควรดูเพิ่มเติม

Chonlakan Chompoo
18 พ.ย. 2016
รสชาติใช้ได้ ให้เยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูผัดกิมจิ

ร้านนี้เป็นร้านที่อยากทานมานาน พอได้โอกาสเราก็ชวนเพื่อนไปเลย เราไปกันสองคนเลยสั่ง 2 อย่าง นั่นคือ บลู ดัก ชีส พ่นไฟ กับหมูผัดกิมจิ สองอย่างนี้รสคล้ายกันมาก แต่บลู ดัก จะไม่มีรสเปรี้ยวของกิมจิ เราชอบหมูผัดกิมจิมากกว่าเพราะตัดเลี่ยนดี แต่ความหรรษาต้องยกให้บลู ดัก เพราะ มีการพ่นไฟใส่ชีสให้ดูต่อหน้าต่อตา สนุกมาก ร้านนี้ใครนึกอยากกินตามซีรีย์ก็จัดเลยจ้ะ ปล.สั่งแต่พอประมาณเนอะ เพราะเค้าให้เยอะมากๆ ถ...อ่านต่อ

LoveCocoa
12 ธ.ค. 2016
ชวนกันมากิน 3 คนขึ้นไปน่าจะอิ่มกำลังดี

ไปจอดรถจะหาไรกอนแถวซีไซด์ ไม่รู้จะกอนไรเลยเปิดวงในดู เห็นร้านนี้น่าลอง ก็เลยได้มาลอง รายการอาหารส่วนใหญ่จะราคา 100++ หลักสิบก็มีไก่ทอด ข้าว. กิมจิ ประมาณนี้ ขนาดกับราคาก็ถือว่าเหมาะสมอยู่นะ เพราะเมนูนึงกินได้ 2 คนแบบอิ่มๆเลย ถ้าอยากลองหลายเมนู ควรพากันไปกินสามคนขึ้นไป 🐔 บลูดักชีส ตอนเอามาเสริฟ พนง จะเอาแก๊สกระป๋องมาพ่นๆใส่ชีส ก็ดูมีอะไรๆ รสชาติก็คล้ายๆไก่ผัดเปรี้ยวที่ไม่ใส่แตงกวา สับปะรด อร่...อ่านต่อ

Dee Nuchy
2 ต.ค. 2016
ติ่งเกาหลีต้องลองค่ะ"อรรถรส"เชียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บูล ดัก ชีส พ่นไฟ, บลู ดัก (ไก่เกาหลี), หมูผัดกิมจิ

เป็นร้านที่เปิดอยู่แถบตลาดใน กทม เกิดจากเจ้าของร้านเป็นแฟนพันธุ์เกาหลี ด้วยความชอบอาหารเกาหลี ก็มาเปิดร้าน"ติ่งเกาหลี" และก็มีคนกล้ามาเปิดสาขาที่บางแสน เปิดได้ไม่นานนะอยู่ที่ตลาดตรงซีไซด์ อยู่ด้านในข้างตลาดนะร้านสีแดงมีกันสาดสีขาวใสเหมือนที่เกาหลีล่ะก็จะพบตามตลาดและข้างทางเท้าหรือที่หนังไทยเรื่อง"โกมึนโฮ" ที่หนูนากะเต๋อเล่น ส่วนอาหารเกาหลีก็ถ้าใครเป็นสาวกหนังเกาหลี ก็จะได้เห็นกินให้เห็นบ่อยๆล่ะ...อ่านต่อ

ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
Rabbit Bar & Bistros