3.8

รีวิว SUSHIRO THAILAND centralwOrld

mynd
5 ม.ค. 2022
ซูชิสายพาน อร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เราไปจองคิวร้านนี้สองวัน วันแรกไปทุ่มนึงได้ เค้าปิดรับคิวแล้ว วันถัดมาเลยไปตั้งแต่เที่ยง เลยไปเดินเล่นรอ กินขนม ซึ่งพอเดินขึ้นมาดูก็เลยไป 10 คิวได้ แต่น้องยังใจดีให้คิวถัดไป ตอนแรกคิดว่านาน ถ้ามี alert บอกเหมือน hidilao ก็น่าจะดี พอเราได้คิวพร้อมที่นั่งโต๊ะ พนง.ก็จะพาไปที่โต๊ะ และแนะนำในกรณีที่เราเพิ่งมาทานครั้งแรก ที่โต๊ะจะมีไอแพดตั้งอยู่ สามารถเลือกเมนูจากไอแพดได้ หรือจะหยิบบนสายพานเลยก็ได้ สายพานจะมีสองชั้น ชั้นล่างคือจะวนไปทั่ว เราประทับใจนะที่เค้ามีฝาปิดซูชิทุกจาน แล้วชั้นบนจะเป็นรางสำหรับรายการที่เรากดสั่งผ่านไอแพด ราคาก็ตามสีจานเลยค่ะ ปลาสดดี แต่อาจจะไม่ได้ว้าวมาก แต่ก็อร่อยถ้าเทียบกับราคาแล้ว เราว่ามันเป็นการกินที่เร็วดีนะ บนโต๊ะจะมีก๊อกน้ำร้อน เราสามารถกรอกใส่ถ้วยแล้วใส่ผงชาเขียวเองได้เลย เค้าจะมีไว้ที่โต๊ะ พอเราทานเสร็จก็เรียงจานไว้มุมโต๊ะฝั่งทางเดิน พนง.จะเอาเครื่องมาสแกนจำนวนจานที่เรากิน พร้อมบอกราคา เราก็เดินไปจ่ายที่เคาเตอร์ สะดวกมาก

mom.army
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เมนูยังเดิมๆโปรเดือนนี้ยังไม่น่าสนใจ

Sushiro Central world ซูชิสายพานร้านยอดนิยม วันนี้มาทานสาขา central world ชั้น7 ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะรับลูกค้าได้สบายๆ โปรโมชั่นเดือน มิ.ย.ยังไม่น่าสนใจเท่าเดือนผ่านๆมา เลือกสั่งที่อยากทาน สั่งจากหน้าจอหรือหยิบจากสายพานก็ได้ วันนี้ซูชิสายพานค่อนข้างน้อยและไม่ค่อยมีอะไรให้หยิบนัก ทิ้งช่วงจานบนสายพานห่าง ข้าวปั้นค่อนข้างร่วน ซูชิส่วนมากเนื้อปลาแล่บาง รอหยิบจานที่ชอบไม่ได้เท่าไหร่กดจอสั่งดีกว่า ...อ่านต่อ

อุนางิคัดพิเศษโปรจานแดง40บ.
Bigbellynomnom
71k4.4k
ซูชิสายพานราคาเป็นมิตร

Sushiro สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 หรือเรียกว่า ซูชิ 100 เยน เป็นซูชิสายพานราคาเป็นมิตร คุณภาพดี เริ่มต้นเพียง 40 บาทต่อจาน ที่นี่เป็นสาขาแรกที่ไทยร้านใหญ่มาก โต๊ะเยอะ ที่นั่งก็กว้างขวาง ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Nix Bannasarn
ซูชิและของทอดอร่อยเลยครับ ราคาเหมาะสมกับคุณภาพครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฟักทองเทมปุระ

เป็นร้านซูชิสายพานในเซ็นทรัลเวิร์ลมาทีไรต้องต่อคิวตลอดครับ ข้อเสียคือต้องนั่งรอ ไม่สามารถไปเดินเล่นได้ ถ้าข้ามคิวแล้วข้ามเลย ไม่มีระบบสแกน หรือโทรตามครับ ซูชิที่นี่เริ่มต้น 40 บาทต่อจาน เป็นแบบสายพาน แต่ส่วนใหญ่ก็สั่งทางหน้าจอครับ เพราะสายพานของจะน้อยกว่าครับ ซูชิอร่อยทุกอย่างเลยครับ ทั้งข้าวและปลาดิบเลยครับ ส่วนของทอดผมว่าฟักทองเทมปุระอร่อยมากครับ กินกับน้ำจิ้มเทมปูระแล้วอร่อยเลย , ราเมนอัน...อ่านต่อ

Dawniez Walker
31 มี.ค. 2025
มากกินครั้งนี้ไม่ต้องรอคิวแล้ว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มากินกับเพื่อนครั้งนี้ไม่ต้องรอคิวนานอีกแล้ว ชอบมากเลยค่ะ ไปถึงก็ได้กินเลย ทางร้านมีเมนูใหม่เยอะเลย ครั้งนี้เราสั่งเมนูใหม่ แซลม่อนและท้องแซลม่อนเมาท์เท่น ราคาจานล่ะ 120 บาท ด้านล่างมีข้าว 2 ชิ้นแต่ให้เนื้อปลามาจุกๆ จานนี้ค่อนข้างคุ้มและชอบเลยค่ะ ส่วนเมนูอื่นๆ ก็ปกติทั่วๆ ไปเหมือนที่เคยทางมา ก็ขอคอมเม้นเรื่องเดิมคือข้าวปั้นร่วนเกินไป เวลาคีบชอบหล่นล่วง แอบขัดใจตรงนี้ค่ะราคาก็ถือว่าแรงอยู่สำหรับ...อ่านต่อ

24 พ.ย. 2021
ร้านอาหารซูชิสายพานเจ้าดังจากญี่ปุ่น คนเยอะคึกคักมากๆจ้า
abbkung
15 มี.ค. 2025
กะมาลองเมนูพิเศษแซลมอนของเดือนนี้ สรุปสั่งเมนูเดิมๆซะงั้น 😂
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิสไตล์ฮาราโกะเมชิ, คานิคามะเทมปุระนิกิริ, กุ้งทอดอะโวคาโดโรล

เห็นเมนูของ sushiro เดือนมีค.2025 เป็นตระกูลแซลมอน เลยขอแวะมาลองหน่อย เราไมได้สั่งมาทุกเมนูนะ เพราะอยากลองแค่ไม่กี่อย่าง ที่เห็นคนบอกอร่อยคือ ซูชิสไตล์ฮาราโกะเมชิ ที่จะเป็นซูชิห่อสาหร่ายท๊อปด้วยไข่ปลาชิซาโมะ อิคุระ ต้นหอม แซลมอน -- คำนี้อร่อยจริง คือมันลงตัวมาก แนะนำๆ สั่งแซลมอนย่างกับเลมอนโรยเกลือมาลองดู รสชาติทั่วๆไป สุดท้ายเลยกลับไปสั่งเมนูเดิมๆที่สั่งประจำ อย่างซูชิปลาไหล, กุ้งทอดอะโวคาโด...อ่านต่อ

2 ธ.ค. 2024
Sushiro @CentralWorld

Koff and Bun Coffee Roasters ทรงวาด
Koff and Bun Coffee Roastersทรงวาด (Song Wat)
จิบกาแฟ กินขนมจีบซาลาเปา คาเฟ่ดีที่ทรงวาด มีโรงคั่วกาแฟ เมล็ดหลากหลาย
3.5