3.1
กำลังจะปิดจนถึง 21:30

รีวิว SeoulChon เดอะ ไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

เสือร้องเมี้ยว
27 ก.ย. 2017
ไก่ทอดราคาไม่แพง รสชาติอร่อย
เมนูเด็ด: ไก่ทอดชีส

สิ้นเดือนแทบขาดใจ เงินเริ่มหมด ต้องหาที่พึ่งพิง แวะมาลองไก่ทอดชีส ที่ร้าน seoulchon สาขา the nine เห็นในเพจดูน่ากินจับใจ ต้องลองจัดซักหน่อย จัดแบบเบาๆ ข้าวไก่ทอดชีส + ข้าว รสชาติจัดว่าอร่อยครับ หนังกรอบ ราคาไม่แพงด้วย โอเคเลย

ไก่ทอดชีส

ˋ—✰mari◡̈
23 ก.ค. 2020
♡🧁Seoulchon✧.*🌷

ไก่ทอดเกาหลีที่หลายๆคนมองข้ามเพราะติดใจเจ้าตลาดเราคือหนึ่งในนั้น แต่หลังจากได้ลองชิมความคิดก็เปลี่ยน ไก่เนื้อแน่นชิ้นใหญ่คลุกซอสรสชาติดีมากในราคาที่ไม่แพงเกินไปจนติดใจอยากย้ายแบรนด์ ซุปกิมจิก็อร่อยเหมือนต้นฉบับ อยากให้ลองเปิดใจเบิกเนตรแบบเรานะ 🤍เปิด: 11.00-20.30 น. 💛เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ไก่ทอดน้ำผึ้งกระเทียม, ไก่ทอดรสเผ็ด, ซุปกิมจิ 🤍เมนูเด็ดที่เราสั่ง: ชุดปีกไก่ XL (15 ชิ้น) + เครื่องเคี...อ่านต่อ

Miiw Tisana
68203999
14 ส.ค. 2017
ต้องพยายามทานให้หมด

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่เดอะไนท์พระราม9 อยากทานไก่แบบเจ้าดัง เคยลองทานอีกสองเจ้าดังมันอร่อยดีนี่ เลยมาลองเจ้านี้บาง โดยส่วนตัวไม่ประทับใจกับรสชาติและคุณภาพของเนื้อไก่ ตัวเนื้อให้ความรู้สึกเวลาเคี้ยวที่แห้งและแข็งมาก ใช้มีดตัดเกือบไม่ได้ การตกแต่งร้านสบายตา มองบ้างทีคล้ายนั่งอยู่ในห้องน้ำ(ความรู้สึกส่วนตัวนะ) พนักงานคุยกันเสียงค่อนข้างดัง เราไปทานมานานแล้วนะร้านนี้แต่พึ่งได้รีวิว สำหรับเราขอผ่านสำหรับ...อ่านต่อ

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
18 ก.ย. 2017
กลับมาอีกครั้งเหมือนจะพัฒนาขึ้นนะเนี่ย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Korean Fried Chicken ., ปลาหมึกทอด, ซุปกิมจิ

ครั้งนี้ไปทานในวันอาทิตย์ เลยไม่มีโปรใดๆ ก็ต้องสั่งราคาปกติ 55 เราสั่งไก่ทอดไซส์ s เลือกไก่เป็นแบบไม่มีกระดูก ได้มา3ชิ้น เลือกเป็นซอสหวาน ไก่กรอบดี ไม่แห้งมาก จริงๆตัวไก่เองก็มีรสเผ็ดนิดๆอยู่แล้ว เราสั่งแบบset เพิ่ม 10 บาท เลือกเป็นข้าวสวย ขอบอกว่า ข้าวนี่ล่ะที่วันนี้ไม่โอเค ข้าวมันทั้งเละและบานมาก ไม่อร่อยเลยค่ะ แฉะมาก ไม่เรียงตัว ซุปกิมจิ วันนี้มีรสชาติขึ้นเผ็ดขึ้น จากคราวที่แล้วทานแล้วบ่...อ่านต่อ

17 ส.ค. 2017
ไก่ทอดสไตล์เกาหลี
PSXU
19 ส.ค. 2017
อาหารรสชาติกลางๆ ไก่แข็งๆ ที่นั่งไม่สบาย การบริการธรรมดา

ร้าน Seoulchon สาขา The Nine พระราม9 อยู่ชั้น 2 ของโครงการ ที่จอดรถของโครงการมีรอบอาคารและใต้ดิน สามารถจอดรถฟรี 2 ชม. โดยประทับตราจอดรถได้ที่ร้านค้าครับ ร้านมีพื้นที่ไม่ใหญ่ ตกแต่งด้วยกระเบื้อง ที่นั่งในร้านประมาณ 50 ที่ ที่นั่งในร้านเป็นกระเบื้องและเก้าอี้ไม่มีพนักพิง ที่นั่งแข็งๆและนั่งลำบากหน่อย ที่นั่งด้านนอกหน้าร้านมีพนักพิงนั่งสบายกว่า ครัวของร้านเล็กๆ อาหารใช้เวลา ถ้าลูกค้าเยอะอาจจะรอ...อ่านต่อ

Akapatr
20 ต.ค. 2018
ร้านไก่ทอดเกาหลีที่ The Nine
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาม่าน้ำขลุกขลิก

ราคา : ปกติ 3/5 คุณภาพ : ปกติ 3/5 ความอร่อย : ปกติ 3/5 ความสะอาด : ปกติ 3/5 ความเร็ว : ช้าไปนิด 2/5 บริการ : ปกติ 3/5 ตกแต่งร้าน ปกติ 3/5 ความคุ้มค่า 3/5 ไก่ทอดเกาหลี สไตล์คล้ายๆบอนชอน รสชาติยังไม่เป๊ะเท่าไหร่ ข้าวเหนียวหุงแฉะเกินไป บางเมนูแต่ไม่มีขาย ที่นั่งแข็ง แคบ ไม่สบาย แต่พ่อครัวใจดี มีแอบทำเมนูนอกเหนือจากที่ขายให้ (ทดแทนเมนูที่ไม่มี)ดูเพิ่มเติม

chyyy
8 ต.ค. 2018
พอทานได้ เมื่อมีโปร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด น้ำผึ้งกระเทียม

สั่งปีกไก่ 5 ชิ้น size M มา ทานคู่กับข้าวญี่ปุ่น และเป็ปซี่ ไก่กรอบๆ มีสองรสชาติ คือ น้ำผึ้งกระเทียมและรสเผ็ดระดับ 3 สามารถผสมกันได้ ไก่กรอบดี ร้อนนิดๆ ราดน้ำซอสมาให้ ตอนไปทาน คนไม่ค่อยมี พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿
Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿