สวนสนุกค่าเข้าชม: ฿ 250/คน

รีวิว ดรีมเวิลด์

Nickktwf
18 เม.ย. 2022
พาน้องสาวมารำลึกความหลัง 🥰
กิจกรรมแนะนำ: เล่นเครื่องเล่น, ถ่ายรูป
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

ครั้งนี้เราพาน้องสาวมาเที่ยวรำลึกความหลัง เพราะ ช่วงนั้น น้องสาวกำลังเป็นตัวอ่อนอยู่ในท้องแม่ 🤰🏻ในวันที่เราพาน้องสาวมาเที่ยว อยู่ๆแม่ก็โทรมาเหมือนรู้ ทั้งๆที่เราและน้องไม่ได้บอกแม่มาก่อน แม่ก็พูดมาคำหนึ่ง อย่าพาน้องเล่นเครื่องเล่นหวาดเสียวนะ 🤣 เราตกใจ ถามกลับแม่รู้ได้ไง แม่บอกแม่จำเสียงในสวนสนุกได้ 😅 และเครื่องเล่นที่เราแนะนำให้เล่นหลังสุด คือ ทอร์นาโด นะครับ เป็นเครื่องเล่นที่เรา น้องสาว และแฟน แทบอ้วกกลางอากาศ คือ มันน่ากลัวมากๆ น้องสาวเราบอกไม่ไหวแล้วๆ ในใจเรานี่กลัวน้องสาวเป็นลม บอกให้น้องสาวปิดตาไว้ตลอด อย่าลืมตา มันช่วย ได้ในระดับหนึ่ง ปล.ช่วงแรกๆทุกคนเฮฮา กรี๊ดกร๊าดกันสนุกสนาน แต่พอเครื่องเล่นมันยิ่งเหวี่ยงสูงซ้ายทีขวาที คือแบบ ทุกคนเงียบกริบ รวมถึงเรา น่ากลัวจริง!! หลังจากลงมาจากเครื่องเล่น มีแต่คนอ้วก นั่งพักดมยาดมกันเลยทีเดียว 🥲 ภายในสวนสนุกก็มีพนักงานที่แต่งตัวเป็นไดโนเสาร์และผู้คุมมาแกล้งนักท่องเที่ยวให้ตกใจ พนักงานเดินเล่นตัวสูงๆ พนักงานที่เดินแล้วหยุดนิ่งได้นานๆ ฯลฯ และที่เราเลือกมาดรีมเวิล์ดอีกครั้งก็เพราะ ห้องน้ำชาย ที่เป็นกระจกใส อยากมาเพื่อถ่ายรูปเล่น แค่นี้แหละ 🥳 เรามาเที่ยววันธรรมดา นักท่องเที่ยวเยอะระดับหนึ่ง เครื่องเล่นรอคิวไม่นาน แปบเดียวก็ได้เล่นครับ แต่สิ่งที่ไม่ชอบ คือ นักท่องเที่ยวแขก อินเดีย ไร้มารยาทมากๆครับ อยู่ๆเดินมาแซงคิวแทรกแถว แบบต่อหน้าต่อตา น่ารังเกียจมากครับ พนักงานพูดแล้ว ก็ยังทำตัวไม่รู้เรื่องอยู่ดี

Ize.FindEatFun
17 ก.พ. 2026
สวนสนุกสุดคลาสสิคที่อยู่คู่กับไทยมายาวนาน
กิจกรรมแนะนำ: พักผ่อน, เล่นเครื่องเล่น, ถ่ายรูป, เมืองหิมะ, รับประทานอาหาร

สวนสนุกแห่งนี้แบ่งโซนได้ชัดเจน มีเครื่องเล่นมากมายทั้งแบบธรรมดา และหวาดเสียวตื่นเต้น เหมาะกับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากนั้นยังมีมุมถ่ายรูปสไตล์ยุโรปและเทพนิยายเยอะมาก ช่วงหลังๆ มีการจัดสวนดอกไม้และมุม "Photopia" ที่ทำออกมาได้สวยและทันสมัยขึ้น ไม่ดูเก่าจนเกินไป ถ้าอยากเล่นเครื่องเล่นได้สนุก ครบ คนไม่เยอะ แนะนำว่าให้ไปแต่เช้า สวนสนุกเปิด 10:00 น. (เสาร์-อาทิตย์เปิด 09:30 น.) ไปเช้าๆ คนยังไม่เยอะ แ...อ่านต่อ

guneweenz 🦋
18 มี.ค. 2025
วัย 20+ กับดรีมเวิลด์ 🌏⭐ #Wongnai2025
กิจกรรมแนะนำ: พักผ่อน, ทำกิจกรรม, เล่นเครื่องเล่น, ถ่ายรูป, ทานอาหาร

#Wongnai2025 ⭐🌏 นิวซื้อบัตรมาจาก Lazada นะคะ จากราคาปกติ 800-1,000 บาท ได้มาในราคา 474.10฿ ปั้งงงงง จริงๆ ราคาส่วนลดคือ 499฿ ค่ะ พอดีมีแต้มสะสมอยู่ จะบอกว่าคุ้มมาก แต่ซื้อภายใน 5 มีนา 25 และใช้ภายใน 31 มีนา 25 เท่านั้น เครื่องเล่นไม่จำกัดรอบ ยกเว้น รถบั้ม ปราสาทผีสิง และเอเลี่ยน เล่นได้รอบเดียว และถ้าเล่นจักรยานน้ำ เมืองหิมะ เรือบั้ม โกคาร์ท ต้องซื้อต่างหาก ก็ถือว่ายังคุ้มมากๆ มารีวิวแต่ละอย่...อ่านต่อ

Nickktwf
29 เม.ย. 2025
มากี่รอบคนก็เยอะตลอด มั่นใจในเรื่องความปลอดภัย
กิจกรรมแนะนำ: เล่นเครื่องเล่น

สวนสนุกดรีมเวิลด์ ส่วนตัวเรารู้สึกว่ามาที่นี่แล้ว มั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยกว่าอีกเจ้าหนึ่งนะ ราคาอาหาร เครื่องดื่มภายในก็ไม่แพง ค่าเข้าและค่าเครื่องเล่นก็ราคาประหยัด พนักงานเอนเตอร์เทรนได้ดี สนุกสุดเหวี่ยง มากันได้ทั้งครอบครัว มีสวนนกแก้วด้วย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

17 ก.พ. 2024
วันหยุดมาปล่อยพลังที่สวนสนุกดรีมเวิร์ล
Walai Klahan
2 มี.ค. 2025
เล่นบ้านหิมะต่อด้วยรถเจ้าคุณปู่อะไรที่เด็กเล็กเล่นได้ชอบมาก

รถเจ้าคุณปู่น่าจะเป็นอะไรที่เด็กเล็กชอบมากพอสมควรแม้ว่าจะไม่ได้ตื่นเต้นอะไรแต่ว่าก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นทำให้ไม่กลัวเครื่องเล่นอีกจุดหนึ่งที่น่าเข้าก็คือเมืองหิมะแต่ด้วยความหนาวเย็นทำให้ออกมาไม่ค่อยสบายกันเท่าไหร่แนะนำให้หาเครื่องมืออุ่น ถุงมืออะไรไปเอง #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Ⓜinℹz™
15 ธ.ค. 2024
ไม่ได้ทาตั้งนาน พอมาอีกที หัวใจจะวาย 55555
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, เล่นเครื่องเล่น, รับประทานอาหาร, เมืองหิมะ

Dream World ยังคงเป็นสวนสนุกที่เป็นเหมือนแดนเนรมิตอันมหัศจรรย์และให้ความสนุกหรรษาทุกทีที่มาเยือน ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีก็ตาม นับว่าเป็น amusement park หรือ theme park ที่เชิดหน้าชูตาประเทศไทยเพราะทำได้ดีเทียบชั้นสากล ในราคาที่คนไทยเข้าถึงได้อย่างที่รู้สึกคุ้มค่า เครื่องเล่นเยอะ ราคาไม่แพง ที่จอดรถกว้างขวาง การดูแลดี มีมาตรฐาน แต่ราคาอาหารแอบแรง บัตรเครื่องเล่นน่าจะมีแผนที่แต่ละอย่างไว้ด้วยดูเพิ่มเติม