- รีวิว เซี่ยนตำ ตลาดบีบี

รีวิว เซี่ยนตำ ตลาดบีบี
อาหารอีสาน รสเด็ด ราคาดีงาม
มาเดินเล่นตลาดนัดบีบี มาร์เก็ต หิว ๆ เลยแวะทานร้านนี้ เพราะเพือ่นเคยบอกว่าเด็ด พิกัด : ตั้งอยู่โซนอาหาร ในตลาดนัด BB Market มาถึงก็จิ้ม ๆ สั่ง ๆ - ตำแตงปูปลาร้า : แซ่บ อร่อย แต่ติดหวานไปนิด ปลาร้าดี - ยำคอหมูย่าง : ให้เยอะทั้งหมูและเครื่อง น้ำยำอร่อย กลมกล่อม - ตับหวาน : รสชาติหวาน ๆ เค็ม ๆ ตับสุกกำลังดี - ลาบปลาหมึก : ให้เยอะเหมือนกัน แต่ออกเค็มไปหน่อย อาจจะเพราะว่าน้ำปลาหมึกออกก็มีส่วน การบริการ : อาหารออกเร็ว พนักงานไหวพริบดี ราคา: ให้ปริมาณอาหารเยอะ เมื่อเทียบกับราคา

ร้านตำๆ ยำๆ ร้านเด็ดใน BB บางใหญ่
ร้านนี้ เริ่มต้นจากร้านเล็กๆเพียง 1 ห้อง ใน แต่ด้วยความอร่อย จากปากต่อปาก จาก social เองก็แล้วแต่ จนตามไปกินกัน คือของเขาอร่อยจริง ทั้งตำๆ ทั้งยำๆ แทบทุกเมนู เรียกว่า 95% ส่วนใหญ่อร่อยหมดนะ 1)ทุกตำ ทุกยำ โดยเฉพาะแซลม่อนตกครก ที่ใส่ไหลบัวมาด้วย หรือจะตำแซลม่อน หรือแซลถาดก็แล้วแต่ 2)น้ำยำเขารสชาติมาตรฐาน เขาพัฒนาน้ำปลาร้าและน้ำยำเขาจนอยู่ตัวแล้ว ดังนั้นทุกจานการันตีได้ว่ารสชาติเหมือนกัน 3)อี...อ่านต่อ
ตำใส่นำ้ปลาร้าเค็มเกินไป เนื้อย่างหมูย่างก้อย่างสุกเกินไปเลยเหนียว อาหารน่าตาดีทุกจาน บริการดี
เนื้อย่างกับหมูย่างมาแบบเย็นๆเหนียวไปนิด ตำข้าวโพดน่าทานมากแต่บีบมะนาวน้อยไป ควรจะย่างแปปเดียวแล้วเสริฟร้อนๆจะเด็ดมาก เหลาทะเลรวมเค็มมากก ตำแตงก้อเค็ม ตำข้าวโพดก้อหวานไม่ค่อยเปรี้ยว ลาบทอดอร่อย ติเพื่อก่อนะครับ ถังน้ำแข็งละลายไวมาก ควรใช้แบบพลาสติคดีกว่าดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำสุดแซ่บ แซ่บสุดใน บีบีมาร์เก็ต
ร้านส้มตำ ยำแซ่บสุดในบีบีมาร์เก็ต ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ในตลาดบีบี บางใหญ่. อยู่กลางตลาดเลยค่ะ บรรยากาศร้าน : ร้านมีสองคูหา ร้านโล่งๆ ที่นั่งมีประมาณ 20 โต๊ะ เมนูของร้าน : มีทั้งยำ ส้มตำ อาหารรสแซ่บ มีเมนูให้เลือกเยอะเลย สำหรับเราเวลามาทานชอบสั่งส้มตำ ยำไข่แดง น้ำตกคอหมูย่าง ตับหวาน รสชาติแซ่บมาก แนะนำว่าถ้าไม่ทานเผ็ดให้ระบุในรายการได้เลยค่ะ ราคาย่อมเยามาก มีตั้งแต่ 40 บาทขึ้นไป ให้เยอ...อ่านต่อ
อร่อยจัดในย่านบางใหญ่ มากินดิคร๊าบแล้วจะติดใจ อาหารอร่อย บริการดี๊ดี