3.7

รีวิว 555 STEAK

Miinmiin
16 ก.ค. 2018
ร้านสเต็กห้องแอร์ริมถนน รสชาติดี ราคาน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป, ซุปเห็ด

สำหรับใครที่ต้องขับรถผ่านทางนี้บ่อยๆ หรือบังเอิญผ่านมาแถวนี้ แวะร้านนี้ได้เลยค่ะ ป้านสีส้มโดดเด่นอยู่ริมถนนเลย เป็นร้านอาหารห้องแอร์ริมทาง มีทั้งสเต็ก และตามสั่ง รสชาติอาหารอร่อย ราคาไม่แพงมาก มีที่จอดรถ ฝากท้องได้ชิลๆ เลยค่ะ แต่อย่าไปเช้ามากนะ เพราะเค้าเปิดช่วงสายๆ

The Hunger
7 ก.ค. 2019
สเต็กชิ้นใหญ่ ราคาไม่แพง ย่านราชพฤกษ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา 79 บาท, ทีโบน

สเต็กทีโบนให้ชิ้นใหญ่คุณภาพปานกลาง ราคาไม่แพง รสชาติกลางๆไม่ได้โดนเด่นอะไรเป็นพิเศษ ส่วนข้างกระเพราเนื้อเนื้อเหนียวมากไม่ค่อยโอเค อีกจานเป็นสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเลรสชาติจัดมาอร่อยตามมาตราฐานแต่แอบน้ำมันเยอะไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
21 พ.ย. 2019
Steak รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง

555 Steak ถ.นครอินทร์ เลยวงเวียนพระราม5 ก่อน ปั๊ม PTT 200 เมตร มุ่งหน้ากาญจนาภิเษก ร้านสเต๊ก สปาเกตตี้ อาหารตามสั่ง T Bond Steak ชิ้นละประมาณ 300 g. 279 บาท สเต็ก T Bond เสริฟพร้อม มันบด สลัดผัก และน้ำเกรวี T Bond สเต็ก เนื้อนุ่มใช้ได้ ไม่เหนียว น้ำเกรวี น้ำสลัด ดี ผักสลัด สด มันบดราดน้ำเกรวี เข้ากันได้ดี สปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง 89 บาท สปาเก็ตตี้เส้นนุ่ม ผัดขี้เมาได้เข้มข้น อร่อย ชอบรสชาติแบบนี้...อ่านต่อ

Wi Wipa
16 ก.ย. 2018
พอทานได้ ไม่แพง ได้อาหารไวค่ะ

ร้านนี้อยู่ถนนนครอินทร์ค่ะ ฝั่งขาออกไปถนนกาญจนาภิเษก อยู่แถวปั๊ม caltex นะคะ มีที่จอดรถในร้านค่ะ ราคาไม่แพงค่ะ อาหารจานเดียวเริ่มที่ 59- ให้เยอะ ได้อาหารไวค่ะ สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา รสชาติดีค่ะแต่ผัดมาแฉะมากจนมันเลี่ยนไปเลยค่ะ ถ้าผัดแห้งๆหน่อยจะอร่อยมาก กุ้งระเบิดก็รสชาติธรรมดาค่ะดูเพิ่มเติม

Piporn Tan
29 พ.ย. 2016
ร้านสเต็กใกล้บ้าน นั่งสบาย อร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกุ้ง, น้ำใบเตย, สเต็กหมูดำคุโรบุตะ

เป็นร้านเล็กๆ ใกล้บ้าน อยู่ติดกับหัวปลาหม้อไฟพระรามห้า ถ้ามาจากวงเวียนนครอินทร์ให้ชิดซ้ายไว้ จะผ่านปั๊มน้ำมัน ผ่านครัวอัปสร ก็จะถึงร้าน 555 Steak & Restaurant นอกจากสเต็กแล้วยังมีเมนูอื่นอีกหลายอย่าง มีขนมหวาน มีไอติม มีที่นั่งแบบในห้องแอร์และรับลมด้านนอก สามารถจอดรถได้ด้านหน้า ริมถนน จะมีคนคอยโบกให้ค่ะดูเพิ่มเติม

Aob Ab
8 ม.ค. 2017
ผัดกระเพราที่แท้จริงต้องแบบนี้!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเนื้อ

โอ้ยยย พูดเลยว่าฟินมากกก ชั้นไปอยู่ไหนมา ทำไมเพิ่งมาเจอร้านนี้ ผัดกระเพราคือเลอค่ามากกกก ผัดกระเพราที่แท้จริง ไม่มีผักอื่นเจือปน เผ็ดร้อนแซ่บเวอร์มาก คือตอนแรกก็งงๆ ร้านสเต็กแต่ทำไมคนสั่งแต่กระเพรา พอได้ลองเท่านั้นแหละ มาซ้ำแน่นอนร้านนี้ ผัดเขียวหวานก็อร่อย ถึงเครื่อง สเต็กก็ดีงามมาก ราคาเหมาะกับคุณภาพสุดๆ แนะนำมาก จากใจ!ดูเพิ่มเติม

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป