4.1
24 เรตติ้ง (17 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว จ่าอูหมูเกาหลี บางปะกอก

Candy
811k16.9k
27 มี.ค. 2022
ไม่คิดว่าหมูกระทะจะอร่อยขนาดนี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อหมู, หมูสามชั้นสไลด์

อันเนื่องมาจากเพื่อนว่าอร่อย มาลองแล้วพบว่า "อร่อยมาก" ไม่แปลกใจที่คนเยอะอยู่ร้านเดียว ร้านอยู่ลานก่อนถึงBig C บางประกอก ลานนี้มีของขายเยอะ หมูกระทะเนื้อนุ่มมาก setใหญ่ 500 รวมหลายอย่าง มีผักมาให้ ผัก แยก 50฿ เห็ดเข็มทอง50฿ ไวไว ห่อละ 20฿ เนื้อหมู 50฿ ไข่ไก่ฟองละ 10฿ น้ำเปล่า10 น้ำแข็ง2฿ น้ำอัดลม20฿ กิน4คน รวม 830฿

Miss.M
14 มี.ค. 2024
น้ำจิ้มดี จุดเด่นเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะ ชุดเล็ก

จ่าอู หมูกระทะ 🐽 เป็นที่เลื่องลือมากกับจ่าอู แล้วก็เพิ่งได้ลองครั้งแรก ซึ่งตอนแรกคิดว่าเป็นบุฟเฟต์ แต่แท้จริงแล้วเป็นแบบชุดๆ เราสั่งชุดเล็ก ในชุดก็จะมีหมู ซีฟู้ด ปูอัดนิดหน่อย แล้วก็มีชุดผักมาด้วย 300 บาท สำหรับ 2 คนกำลังดีเลย วัตถุดิบสด ผักสดใช้ได้เลย แต่ทีเด็ดคือน้ำจิ้ม ให้มาเป็นเหยือกเลย กินเท่าไหร่ก็ได้ ไม่มีขาย และห้ามเอากลับบ้านด้วย น้ำจิ้มเขาอร่อยมาก ไม่เหมือนร้านอื่น แซ่บ กลมกล่อม มิน...อ่านต่อ

sinechompoo
16 ส.ค. 2023
น้ำจิ้มหมูกระทะรสชาติดี

ห่างหายไปนานกับจ่าอูหมูกระทะสาขาบางปะกอก แต่ไปกินล่าสุดความแระทับใจลดน้อยลงค่ะ ถ้าเทียบกับเมื่อก่อน คุณภาพ ปริมาณ ดีสมราคาค่ะ ไปกินล่าสุด ทุกอย่างดูน้อยลง ไม่ว่าจะเป็นหมูหรือผักต่างๆ เน้นใช้ชามใหญ่ ถาดใหญ่ แต่ของข้างในไม่เยอะสมราคาค่ะ แครอทเป็นเส้นๆ ได้มา5-6เส้น เหมือนเส้นมะละกออ่ะ คุณภาพผักไม่ได้ดูสดน่ากิน ได้ผักดาดขาวมาประมาณ4-5 ใบ ขนาดกลางๆค่ะ ส่วนเนื้อหมู เด๋วนี้หั่นมาชิ้นเล็กลงมากค่ะ แต่ถ...อ่านต่อ

somiiz
3 ธ.ค. 2022
เห็นกระแสโดนขโมยน้ำจิ้มน้ำจิ้มกลับบ้านเลยมาลองสักหน่อย

ร้านอยู่ริมถนน ข้างกับบิ๊กซีบางปะกอก ไม่มีที่จอดรถ ไปจอดที่บิ๊กซีแล้วเดินมาได้ร้านมีหลายโต๊ะ ทั้งชั้น1ชั้น2 สั่งหมูกะทะชุดเล็กมา ชุดละ300 บาท หมูมีแต่เศษๆหมูเยอะเลย หมูหมักเค็มไป ยิ่งกินก็ยิ่งเค็ม ส่วนน้ำจิ้มที่มีกระแสอย่าขโมยกลับบ้าน ส่วนตัวคงไม่ขโมย น้ำจิ้มมีรสเป็นน้ำจิ้มซีฟู้ด+น้ำจิ้มสุกี้ผสมกัน มีรสเปรี้ยวนำเด่น ส่วนตัวทานแล้วเฉยๆ ยังไม่ถูกใจค่ะดูเพิ่มเติม

Zuwijame w. 👽
6 มี.ค. 2022
จ่าอู สาขาบางปะกอก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นสไลด์

📍 จ่าอูหมูเกาหลี บางปะกอก https://goo.gl/maps/hnq9RrtPSxdpQc7D9 เรื่องรสชาติอร่อยมากครับโดยเฉพาะน้ำจิ้ม 💖 บรรยากาศในร้านดีครับ แต่พัดลมเหมือนจะเป็นตัวปัญหาสำหรับผม พัดไปในทิศทางเดียว บางทีก็ทำให้คนนั่งฝั่งตรงข้ามพัดลมหน้าชาได้เลย แต่เรื่องที่ควรปรับปรุงน่าจะเป็นเรื่องการบริการมากกว่าสำหรับสาขานี้ เหมือนพนักงานไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ ไปทานสองครั้งรู้สึกเหมือนกันสองครั้งเลย ไม่รู้ว่าตอนหมูถูกจะ...อ่านต่อ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
15 ก.ย. 2019
จ่าอูหมูเกาหลี 🐷 อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสาขาใหม่ 💞
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูนุ่ม, หมูสามชั้น, อาหารทะเล

📌 พิกัด : ตลาดบางกอกไนท์ ข้างบิ๊กซีบางปะกอก 🕓 ร้านเปิดบริการทุกวัน เวลา 16:00 – 23:00 น. 🚘 สำหรับใครนำรถยนต์มา แนะนำให้จอดในบิ๊กซีได้เลยนะ สะดวกมาก 💕จ่าอูเค้ามีให้เลือกทั้งชุดเล็ก ชุดใหญ่ ราคาชุดละ 300 บาทและ 500 บาท ชุดเล็ก เหมาะกับทาน 2 คน กำลังดี ถ้ามาเยอะกว่านี้แนะนำให้จัดชุดใหญ่ แล้วแอดเพิ่มเมนูอื่น ๆ คุ้มค่ะ ราคาเริ่มต้น 10-50 บาท แนะนำให้มาลองเด็ดดวงทั้งน้ำจิ้ม น้ำซุป หมูหมัก...อ่านต่อ