รีวิว อาหารบ้านริมคลอง

art
17 ก.ค. 2018
ปลาไหลผัดเผ็ดเล่นเอาเหงื่อซึมกันเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดเผ็ดปลาไหล

เคยแวะมาทานที่ร้านบ้านริมคลองเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้ว วันนี้ผ่านมาเส้นนี้อีกครั้งเลยแวะมาฟื้นความหลังกันหน่อย อาหารที่นี่อาจจะรอนานนิดเพราะแม่ครัวทำทีละโต๊ะลูกค้าจะเยอะมากในช่วงเที่ยง เมนูโดดเด่นของร้านนี้จะเป็นพวกอาหารรสจัด ยิ่งเป็นผัดกระเพรา ผัดเผ็ดและผัดฉ่า รับรองเรียกเหงื่อกันได้อย่างดี สั่งกบสับกระเพราพริกแห้งทางร้านสับกบมาอย่างละเอียดกรุบกรอบเผ็ดร้อน ปลาไหลผัดเผ็ดจานนี้เรียกเหงื่อมาได้ท่วมตัวเลยต้องสั่งไข่ตุ๋นเนียนๆมาทานคู่กัน บรรยากาศริมคลองแต่ตอนนี้น้ำดำไปมาก แต่อาหารอย่างรสชาติดีเยี่ยมเหมือนเดิม

DaowJa Daow
16 พ.ค. 2024
คออาหารป่า ต้องมาสักครั้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาคัง, ผัดเผ็ดหมูป่า, ไข่ตุ๋น, เก้งผัดกระเพรา

ราคากับคุณภาพอาหารเหมาะสมถูกต้องที่สุด เป็นครั้งแรกครั้งแรกที่ทานเก้งผัดกระเพรา แล้วบอกเลยว่าติดใจที่สุด พอดีมาช่วงหน้าร้อนพัดลมจะเต็มร้านไปหน่อยแต่บริการดี สายดื่มสายดริ้งค์มาช่วงเย็นๆน่าจะดี . ร้านเข้าไปในซอยจนเกือบสุดมองเห็นทางจอดรถด้านซ้ายมือเข้าไปจอดได้เลย เสร็จแล้วมองไปทางซ้ายจะเห็นร้านอยู่ติดตรงแม่น้ำหรือคลอง ไปตอนบ่ายอาจจะร้อนนิดหน่อยแต่มีพัดลมบริการอย่างทั่วถึง หากจะไปดื่มไปตอนเย็...อ่านต่อ

19 ก.ย. 2022
🌶ร้านอาหารป่า บรรยากาศริมคลอง ติวานนท์-ปากเกร็ด

👉รีวิวนี้เอาใจคออาหารป่าค่ะ รสชาติป่าๆ ในบรรยากาศริมคลอง จะถือว่าเป็นร้านลับเลยก็ว่าได้ อยู่ในซอยลึกเพราะพี่ก็เพิ่งเคยมาครั้งแรก 😁 🏠ร้านอาหารบ้านริมคลอง อาหารป่า บรรยากาศริมน้ำ (ตามป้ายร้าน) ร้านนี้แนะนำโดยป๋าผู้ช่ำชองด้านอาหารป่าค่ะ ป๋าพาเดอะแก๊งค์เลี้ยวเข้าซอยลึก (แอบนึกว่าจะพาสาวๆ ไปขาย 555) พอถึงร้าน รถลูกค้าจอดเยอะพอสมควร สบายใจได้ 😁 🐸เมนูที่ชอบสั่งเวลามาร้านอาหารป่าคือ กบทอดกระเทีย...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
8 ต.ค. 2021
ร้านอาหารไทย แบบชาวบ้าน ตั้งอยู่บริเวณริมคลอง อาหาร รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กบทอดกระเทียม, ผัดเผ็ดปลาไหล, แกงป่าเนื้อ, ไข่ตุ๋น, กวางผัดเผ็ด, แกงป่าไก่, ปลารากกล้วยทอด, ไข่เจียว

มีคนแนะนำว่าร้านนี้ อาหารอร่อย ตั้งใจจะมาหลายครั้ง ไม่มีโอกาสมาซะที วันนี้ มาออกกำลังที่ริเวอร์เดล เลิกยังไม่เย็น เลยโทรมาสอบถามที่ร้านว่าเปิด จึงชวนกันมาทาน 7 คน อาหารเป็นอาหารแนวรสจัด รสชาติอาหารอร่อย ราคาไม่แพง ร้านเป็นเพิงชั้นเดียวติดคลอง เปิดโล่ง ไม่มีแอร์ดูเพิ่มเติม

Ging◡̈
2 ส.ค. 2018
นั่งจิบกาแฟในร้านเล็กๆแต่ร่มรื่นเบาๆ

วันนี้เราเดินทางมาที่สถานสงเคราะห์สัตว์พิการปากเกร็ดซึ่งสามารถที่จะเข้าเยี่ยมชมสัตว์พิการได้ตอน 11 โมงวันนี้มาเร็วไปหน่อยเลยต้องมาหาที่นั่งรอซึ่งด้านหน้ามีร้านกาแฟ ติดแอร์อากาศเย็นสบายเลยเป็นที่พักพิงได้แบบไม่ต้องคิดเลยค่ะภายในร้านมีขนมและอาหารเล็กน้อยส่วนวันนี้ที่เราทานคือชาเขียวและชาเย็นอย่างละแก้วกับเพื่อน รสชาตินั้นไม่เข้มเท่าไหร่ ถือว่าค่อนข้างมาตรฐานทั่วไป ราคาก็มาตรฐานค่ะดูเพิ่มเติม

10 มี.ค. 2019
แซ่บเวอร์ ในราคาไม่เวอร์!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำหัวปลี, ต้มยำปลาคัง, ผัดเผ็ดหมูป่า

ร้านเข้าซอยมาค่อนข้างลึก ร้านเป็นเพิงๆ จอดรถในลานก่อนถึงร้านได้ ผัดเผ็ดหมูป่า - อร่อยมากกกก เครื่องเยอะ แนะนำเลย ต้มยำปลาคัง - อร่อยมาก แล้วก็เผ็ดมากกกกกเช่นกัน เนื้อปลาสดดี เต็มหม้อเลย ** คำเตือน ‼️ สองเมนูนี้เผ็ดมาก กินแล้วอาจจะเหงื่อแตกได้ ** ยำหัวปลี - เมนูแก้เผ็ดแนะนำ รสชาตออกหวาน แต่ขาดไม่ได้เลย กินเพลินๆค่ะ ค่าเสียหาย 500 นิดๆ ถือว่าโอเคเลย รสชาตดี มาอีกแน่นอน หักคะแนนตรงความสะอาดของร...อ่านต่อ