รีวิว ⭐️ SHO RYU Ramen ラーメン - โชริว ราเมง และ ข้าวหน้า สาขาในปั๊ม ซัสโก้ ตรงข้ามบิ๊กซีรัชดา ⭐️ ราเมง อร่อย

photo
Maam Journey
16.4k1.6k25.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 1,589
Quality Review
ร้านเล็ก ๆ ที่ซ่อนตัว อยู่ที่ปั๊ม Susco รัชดาภิเษก

ร้านนี้เป็นร้านเล็ก ๆ ที่ซ่อนตัว มีพิกัดอยู่ที่ปั๊ม Susco ถนนรัชดาภิเษก เยื้อง ๆ กับเดอะสตรีท แถวที่ทำงานเลยค่ะ ที่นี่มีที่นั่งประมาณ 10 ที่นั่ง แม้จะเป็นร้านเล็ก ๆ แต่ก็มีเมนูเยอะอยู่นะคะ วันนี้ได้ลอง 2 แบบ ทั้งราเมงและข้าว สั่งแล้วก็จะได้เครื่องสั่นมา เสร็จแล้วเครื่องจะสั่นก็ไปรับอาหารตามเมนูที่สั่งได้เลย ไปชิม 2 เมนูที่พวกเราสั่งมาค่ะ ข้าวหน้าปลาไหลย่างซีอิ๊ว Grilled Japanese Eel Rice เมนูนี้แหม่มไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ค่ะ ปลาไหลย่างยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เลยต้องใส่ซอสซีอิ๊วและพริกเยอะหน่อย โชยุราเมง Sho Yu Ramen เมนูนี้น้องบอกว่าน้ำซุปอร่อย เส้นราเมงลวกมาพอดี รวม ๆ แล้วชามนี้น้องชอบ การเดินทาง รถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมฯ หากนำรถไปก็จะมีที่จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 127
Quality Review
ร้านราเมงฟรีไข่ต้ม กับร้านโชริว ราเมง (Sho-ryu Ramen) ร้านตั้งอยู่ในปั้มน้ำซัสโก้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านราเมงฟรีไข่ต้ม กับร้านโชริว ราเมง (Sho-ryu Ramen) ร้านตั้งอยู่ในปั้มน้ำซัสโก้ เป็นร้านที่เป็นที่นั่งแบบบาร์หันหน้าเข้ากำแพง มีประมาณ 10 ที่นั่ง ร้านขนาดไม่ใหญ่ แต่ราเมงรสชาติเยี่ยม ร้านไม่รับเงินสด แต่รับชำระด้วยการสแกนจ่ายด้วย QR CODE และบัตรเครดิต (ไม่มีค่าธรรมเนียมรูดบัตรเครดิต) #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

photo
taluidax
5.5k2k22.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ส.ค. 2024
ดูแล้ว 970
Quality Review
ไข่ต้มบุฟเฟต์ ราเมน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมู

เป็นอีกร้านที่หลังจากตีแบด เสร็จก็จะแวะมาทานไข่ต้มค่ะ 5555 ที่เห็นนี่คือมากัน 2 คนนะคะ เรามีสั่งข้าวหน้าหมูกลับบ้าน ด้วยค่ะ เลือกเป็นไข่ออนเซน หรือไข่ต้มได้นะคะ เราเลือกเป็นออนเซนค่ะ แต่พอตอกมา อย่างกะไข่ดิบ สงสัยที่ร้านจะรีบ แต่เราว่าข้าวหน้าหมูอร่อยค่ะ ไม่ต้องใส่ซอสเพิ่มเลยค่ะ ส่วนราเมนเราเคยรีวิวไปแล้ว ก็ให้เส้นเยอะค่ะ รสชาติ ผ่านค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
19 ส.ค. 2023
ไข่ต้มไม่อั้น กับราเมน
photo
Origami
195217.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ส.ค. 2024
ดูแล้ว 928
Quality Review
Sho Ryu Ramen ร้านราเมงสไตล์ญี่ปุ่นผสมผสาน เปิดบริการ 24 ชม. พร้อมบุฟเฟ่ต์​ไข่ต้ม ในปั้ม Sinopec Susco รัชดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Sho Ryu Ramen ปั้ม Sinopec Susco รัชดา ร้านราเมงญี่ปุ่นในรูปแบบผสมผสาน เปิดบริการ 24 ชั่วโมง สามารถมาทานได้ทั้งวัน มีเมนูทั้งราเมงฟิวชั่นหลายแบบ ข้าวหน้าต่างๆ และ อาหารทานเล่น ถึงแม้ว่าร้านจะเล็กๆแต่มีเมนูเยอะ อีกทั้งถ้าทานไม่อิ่มมีไข่ต้มบุฟเฟ่ต์​ทานได้ฟรีไม่อั้นอีกด้วย Sho Ryu Ramen (199.-) เมนูราเมง Signature ของที่ร้านจะมีท็อปปิ้งเป็น ข้าวโพด หมูชาชู หมูผัดเผ็ด ไข่ต้ม หอมเจียว ในรูปเห็นมีห...อ่านต่อ

photo
LookplA
1734.1k28.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 เม.ย. 2024
ดูแล้ว 1,040
Quality Review
Ramen เปิด 24 ชม. ฟรีไข่ต้ม

เป็นร้านราเมนเปิด 24 ชม. เน้นเปิดตามสถานีเติมน้ำมัน เอาใจคนนอนดึก มีโปร 1 แถม 1 หน้าร้านด้วยนะคะมาลองดูได้ มีไข่ต้มบริการฟรีไม่อั้นอีกต่างหาก •ทงคตสึราเมน(189฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -น้ำเข้มข้นกลมกล่อมใช้ได้ มีรสเค็มนิดๆ พอดีเลย -เส้นนุ่มเหนียว -หมูเนื้อแล่บางดีไม่เหนียว •ไก่คาราเกะ(119฿) -เหมือนไก่ป็อปเลย ชุปแป้งทอดร้อนๆ กรอบนอกนุ่มในทานเข้ากับซอสดูเพิ่มเติม

photo
ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
4859314.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 1,415
Quality Review
ซุปเข้มข้นมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาไหล, ทงคัตสึราเมน, เทมปุระ

📍เจอแล้ว ร้านราเมนที่อร่อยถูกใจเรา เพิ่งเคยไปลองกินครั้งแรก ,, ก็ติดใจจนอยากกลับไปกินอีก แถมมีไข่ต้ม 🥚 ให้ปอกกินแบบบุฟเฟ่ต์ไม่อั้น ร้าน Shoryu Ramen 🍜 เราจองโปรราคาพิเศษผ่าน #hungryhub นะ ได้อาหาร 5 อย่าง รวมเครื่องดื่ม ราคาอย่างคุ้ม จองผ่านลิ้งค์นี้ https://shorturl.asia/IWwUl จะถูกกว่าเดินไปสั่งหน้าร้านเลย ✨✨✨ เมนูไฮไลท์‼️ กุ้งแม่น้ำต้มยำราเมน : ได้กุ้งตัวใหญ่ 2 ตัว น้ำซุปเบสเข้มข้นเผ็...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
Ad ·
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
แวะชิมข้าวมันไก่ติดแกลมสูตรเด็ดจากเชฟคนดัง ไก่ฉ่ำ น้ำจิ้มสุดว้าว
ontheroll Eakkamai corner , G floor
Ad ·
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
9 รีวิว
฿฿฿฿฿