รีวิว บ้านสุกี้โบราณ ตลาด Black Market

tatateety
9 พ.ค. 2020
เล่นเส้นมาซะแข็งเลย

บ้านสุกี้โบราณ ชื่อร้านดูแล้วน่าจะถนัดด้านสุกี้ และส่วนเมนูเองก็เห็นมีแต่สุกี้นะ ก็อยากทานอยู่แล้ว แต่สั่งมาแล้วผิดหวัง สั่งเป็นสุกี้แห้งหมูมาทาน จานนี้ผิดหวังทุกอย่าง ยกเว้นราคาที่รับได้ อย่างแรกคือสุกี้แห้ง ที่มีน้ำลวกมาเยอะมากจนกลายๆจะเป็นสุกี้น้ำแล้ว แถมอย่างที่สองคือวุ้นเส้นลวกไม่สุก เส้นแข็ง กระด้าง ไม่โอเค น้ำจิ้มสุกี้ รสเค็มมาก เผลอราดไปจนหมดด้วย รวมๆแล้วไม่โอเคนะ สำคัญสุดคือเส้น ถ้าเป็นร้านมืออาชีพไม่น่าจะพลาดขนาดนี้เลย

16 พ.ค. 2020
ทางร้านต้องขออภัยสำหรับข้อผิดพลาดตรงนี้นะคะ​ น้ำจิ้มที่ร้านเป็นน้ำจิ้มเต้าหู้ยี้เลยมีรสเค็ม​ เดี๋ยวยังไงทางร้านจะนำไปแก้ไขนะคะขอบคุณค่ะ🙏

isaree
17 พ.ค. 2020
อร่อยมากค่ะ👍🏻

สั่งรอบที่5 แล้ว ทุกครั้งจะสั่งแต่สุกี้โรลหมู วันนี้ลองเปลี่ยนมาสั่งสุกี้น้ำดูบ้าง ไม่ผิดหวังค่ะ วุ้นเส้นนุ่มกำลังดี ชอบรสชาติน้ำจิ้มสูตรโบราณมากค่ะ ราคาและคุณภาพอาหารใช้ได้เลยค่ะ จัดส่งรวดเร็วทันใจ 👍🏻ดูเพิ่มเติม

27 พ.ค. 2020
ขอบคุณลูกค้ามากนะคะ​ สำหรับคำติชม
Original JiJi
12 พ.ค. 2021
ลืมใส่วุ้นเส้นมาด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้งทะเล

รสชาติของน้ำจิ้มจัดว่าเด็ด เพราะเต้าหู้ยี้จัดจ้าน แต่หมูแหลกไปหน่อย แล้วลืมใส่วุ้นเส้นมาให้ด้วยอ่านต่อ

Ztoa Tham
18 พ.ค. 2020
น้ำสุกี้หอมอร่อย รสชาติโอเคใช้ได้เลย บริการส่งเร็วดีครับ
27 พ.ค. 2020
NUCH