2.9

รีวิว made by jelly jan

1 ก.ย. 2012
ชาเขียวปั่นอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: MATCHA LATTE

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆอยู่ในสยามพารากอน ที่ร้านก็จะมีขายทั้งคัพเค้ก ชา แล้วก็น้ำปั่นต่างๆ ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายแบบเลย :) คัพเค้กอร่อย ไม่หวานจนเกินไป ส่วนเมนูเครื่องดื่มที่อยากแนะนำ คือ Matcha Latte ที่มาพร้อมกับวิปครีมพูนๆ :)) ในร้านมีเพียงแค่ 4-5 โต๊ะ ไม่แน่นจนเกินไป นั่งชิวได้สบายๆ พนักงานก็บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส :)

KiMCHi WaSaBi
27 ก.พ. 2013
นั่งชิลๆกลางพารากอน กับร้านคัพเค้ก

ร้านโล่งๆโปร่งๆ มีเก้าอี้สีสันสดใสสะดุดตา มีคนมาอ่านหนังสือ นั่่งทำงาน นั่งติวกันอยู่บ้าง แต่ไม่ค่อยพลุกพล่านเท่าร้านอื่นๆ เคยลองสั่งชาร้อนมาดื่มไปด้วย อ่านหนังสือไปด้วยก็เพลินดี แต่เสียอย่างเดียว โต๊ะกับเก้าอี้นั่งไม่สบายเท่าไหร่ค่ะ โต๊ะเล็กไปหน่อย เก้าอี้ก็นั่งแล้วปวดหลัง คัพเค้กในตู้ให้เลือกหลายรส ราคาประมาณชิ้นละ 80-90 บาท เครื่องดื่มมีทั้งชาร้อน กาแฟ สมูทตี้ ให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ราค...อ่านต่อ

บรรยากาศในร้าน
20 พ.ค. 2013
คัพเค้กรสชาติธรรมดา ครีมน้อยไป

ร้านนี้ได้ยินชื่อมานาน รู้แต่เป็นร้านไฮโซ ดังมากในอินสตาแกรม เราก็เลยอยากลองว่าอร่อยมากแค่ไหน เห็นมีแต่ดารากิน คนก็ชมเยอะว่าอร่อยมากโง้นงั้นงี้ เราก็เลยอยากรู้ว่าจริงมั้ย ไปถึงร้านคนน้อยผิดคาด ที่ร้านติดไว้เลยว่า งดติวหนังสือ เราก็เลยคิดว่า นี้คงเป็นเหตุผลนึงที่ ทำให้ร้านดูคนน้อยๆ มั้ง พอไปดูคัพเค้กในตู้ มันดูไม่ค่อยน่ากินอ่ะ ครีมก็น้อย ดูเป็นหย่อมๆ ยังไงก็ไม่รู้ แต่ก็ยังขอลองซักชิ้น สั่ง Red v...อ่านต่อ

2 ส.ค. 2014
made by jelly jan

เมดบายเจลลี่แจน เป็นเทรนด์ขนมที่กำลังมาแรง กูรูคัพเค้กอย่างสาวแจน แนะนำสูตรคัพเค้กกว่า 40 รายการที่ชั้น 1 ห้างสยามพารากอน โดยใช้ชื่อว่า Made By Jelly Jan ใครที่ต้องการสร้างสรรค์จินตนาการ ออกแบบและตกแต่งหน้าคัพเค้ก ไม่ควรพลาดที่ร้านนี้เลยค่ะ  ที่อยู่ : 991 อาคาร ชั้น 1 สยามพารากอน ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ เบอร์โทรศัพท์ Made By Jelly Jan : 0867875555 วันและเวลาเปิดปิ...อ่านต่อ

15 พ.ค. 2013
"Real Cupcake Experience" Only at Made By Jelly Jan

If you want to taste "Real Cupcake Experience" come to Made By Jelly Jan at Siam Paragon 1st floor.ดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด