3.9

รีวิว Burger King บางจาก พหลโยธิน กม. 25

กินไม่อ้วน 💋
22 มิ.ย. 2022
ครั้งแรกกับเบอร์เกอร์คิง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์ไก่กรอบ

ครั้งแรกที่เข้ามาสั่งเมนูของเบอร์เกอร์คิง 🍔 เราเข้ามาที่สาขาในปั้มเอสโซ่พหลโยธิน กม.25 ซึ่งร้านก็ตั้งอยู่ในปั้มนี่ละคะ ตั้งใจมาแตกตังค์ เพราะกลัวว่า ขึ้นทางด่วนแล้ว จะไม่มีตังค์ทอน แบงค์พันเดี๋ยวจะโดนเค้าว่าเอา 🏃🏻‍♀️ เดินเข้าไปในร้าน มีพนักงานเปิดประตูให้ อันนี้คือดีมาก การบริการเค้าดีมากเลยนะคะ ประทับใจตรงนี้สุดๆ 🌿 บรรยากาศร้าน :: ตัวร้านดูดี ออกแบบสวย น่านั่ง แอร์เย็น บรรยากาศดี ดูโปร่ง โล่ง สะอาด 💋 เมนูที่สั่ง :: ชุดสุดคุ้ม เบอร์เกอร์ไก่กรอบ ชุดนี้ 139.- บาท ในชุดประกอบด้วย เบอร์เกอร์ไก่กรอบ 1 ชิ้น , เฟรนช์ฟรายส์ และโค้ก + แก้ว สั่งแบบกลับบ้าน 😋 ส่วนรสชาตินั้น ไก่กรอบจริง ชิ้นใหญ่ดี นุ่มมากๆ กลิ่นหอม ยั่วยวนใจ ทานกับมายองเนสมันเข้ากันดี ผักก็สด สะอาด ส่วนเฟรนช์ฟรายส์คือใหญ่มาก รสชาติออกเค็มนำ จัดว่าดีทีเดียว ทานกับโค้กขื่นใจมาก เสียดายที่ไม่รีฟิล ไม่งั้นก็เข้าไปนั่งทานในร้านแล้ว อยากให้เบอร์เกอร์คิงมีเครื่องดื่มรีฟิลจังเลยค่ะ 👍 ภาพรวมสำหรับร้านนี้ :: อยากเข้ามาใช้บริการอีก เพราะพนักงานบริการดี นานๆกอนทีก็โอเครเลยนะคะ ข้อมูลเพิ่มเติม 📱 สามารถเข้าไปดูเมนูได้ที่ :: www.burgerking.co.th 📱 Facebook :: Burker king thailand

เบอร์เกอร์ไก่กรอบ
เบอร์เกอร์หมู
เบอร์เกอร์หมู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

สเปียร์เม้ว
10 พ.ค. 2025
Burger King สาขาพหลโยธินกม. 25
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แฮชบราวน์

ปกติไม่เคยมาย่านนี้เลย รอบนี้ผ่านก็เลยแวะซื้อซักหน่อย ตัวร้านกว้างขวาง มีที่นั่งเยอะ บรรยากาศดี ตกแต่งแบบโล่งโปร่ง ดูไม่อึดอัด พี่พนักงานคือแนะนำโปรโมชั่นดีมาก แนะนำโปร 1 แถม 1 ด้วย เราได้เป็น แฮชบราวน์ ราคา 109 บาท ทานร้อนๆ คืออร่อยฟินมาก ลืมบอกไปว่าที่นี่มีห้องน้ำให้บริการในตัว ถือว่าเป็นอีกสาขาที่ดีมากๆเลยค่ะ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้...อ่านต่อ

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
12 ก.พ. 2024
Burger King ปั๊มเอสโซ่ กม.25​ ถนนพหลโยธิน​ กรุงเทพ​ #Wongnai2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: [อร่อยซ่ากับโค้ก] ชุดสุดคุ้ม วอปเปอร์ จูเนียร์

Burger King สาขานี้ตั้งอยู่ในปั๊มเอสโซ่ ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯบนถนนพหลโยธิน ถัดจากปั๊มปตทมาไม่ไกลนัก ที่จอดรถด้านหน้าร้านจอดได้ประมาณ 3 คันสามารถจอดบริเวณใกล้เคียงภายในปั๊มได้ มีบริการไดร์ฟทรู ที่นั่งภายในร้านค่อนข้างเยอะ สินค้ารอไม่นานพนักงานแนะนำเมนูและนำเสนอดี ไม่ได้ทานเฟรนฟรายของเจ้านี้แบบจริงจังมานาน รู้สึกว่ารสชาติจะไม่ค่อยเค็มดี จิ้มซอสพริกนิดหน่อยถือว่ารสชาติทานได้เพลินๆทอดมากรอบๆร้อนๆอร...อ่านต่อ

18 พ.ค. 2022
ร้านเบอร์เกอร์ในปั๊มเอสโซ่พื้นที่จอดรถได้หลายคัน
Pearploy Stp.
15 ก.ค. 2017
สาขาใหม่ อร่อยทันใจใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Angus XT Steakhouse

ร้านเบอร์เกอร์ คิงเป็นร้านอาหารจานด่วนขายเบอร์เกอร์ที่โด่งดัง มีสาขาทั่วโลก หลายๆคนรู้จักกันดี แพรก็เป็นอีกคนที่รักแบรนด์นี้ พอเห็นว่าเบอร์เกอร์คิงมาเปิดสาขาใหม่ใกล้บ้าน จึงไม่รอช้าขอรีวิวกันสักหน่อย สาขาน้องใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่ในปั๊ม Esso ถ.พหลโยธินขาเข้า กม. 25 ก่อนถึงแยกคปอ. มีที่จอดรถสะดวกสบาย และมีบริการ Drive-thru (วนรถไปสั่งอาหารและรอรับได้ทันที) ด้วย บรรยากาศร้านก็ไม่ต่างจากสาขาอื่นเท่...อ่านต่อ

Sirinun Aemprapa
22 ก.ค. 2019
เบอร์เกอร์คุณภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Angus XT Black Truffle

ความอยากกินเบอร์เกอร์ดีๆ ราคาสมคุณภาพ เป็นความโชคดีที่มีร้านเบอร์เกอร์คิงแบบ Drive thru ใกล้บ้าน และเป็นสมาชิกโดยโหลดแอปเบอร์เกอร์คิง เลยขับรถมาสนองความอยาก สั่ง Angus XT Black Truffle set เนื้อหนาพิเศษ มีซอสเห็ดtruffle ราดมาหอมๆ เติมชีสซึ่งกำลังลดราคาจาก 25 เป็น 15 บาท จัดไปค่ะ ฟินดูเพิ่มเติม

31 ก.ค. 2017
สาขานี้เปิดใหม่ไฉไลสุดสุดบริการ 24 ชั่วโมง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วอปเปอร์เนื้อแองกัส

เพิ่งเปิดได้ไม่นานครับอยู่ในปั๊มเอสโซ่ปากซอยกอมอ 25 ร้านกวงขวางสะดวกสบายดีครับมีทั้งแบบดราฟทรูและสั่งทานที่เคาน์เตอร์ในร้าน เธอเป็นคนชอบเนื้อ แองกัสบีฟ ยังบนเปลวไฟร้อนร้อนหอมกลิ่นอย่างเวลากัดเข้าไปในชิ้นแฮมเบอเกอร์มันได้กลิ่นสัมผัสที่ดีจริงๆครับ การบริการกลางๆครับร้านเสียงก้องถ้าพนักงานคุยกันเสียงจะกังวานมาก555 สรุปโดยรวมถือว่าโอเคครับเวลาหิวคิดอะไรไม่ออกร้านนี้ช่วยได้ดูเพิ่มเติม