รีวิว อี่โภชนา
ร้านแบบโบราณ อร่อยบางอย่าง
แวะเพราะพระราม4 รถติดมากกกกกกก หิวแล้วเลยจอดหน้าร้านเลย เปิดประตูเข้าไปผงะกับกลิ่นคาวในร้านรุนแรง แบบร้านอาหารจีนอ่ะนะ นั่งๆไปคงดีขึ้น เจอเจ๊อี่ ตัวจริง บริการดีน่ารักค่ะเป็นมิตรมาก สักพักเจอกลุ่มสว ลูกค้าประจำมากินปูกับปลาย่าง ส่วนเมนูที่เราสั่งแค่สอบผ่านค่ะ กุ้งเหนียว แป้งไม่กรอบเลย กระเพาะปลาสอบตก ข้าวผัดปูผ่าน หมูสะเต๊ะบางไม้ไม่ค่อยสุก ลูกๆโวยวายเล็กน้อย ทางร้านพยายามสอบถามข้อปรับปรุงแก้ไข ถือว่าดีค่ะ

เข้าใจผิดราคาสูงมาก
ตั้งใจมาทานเพราะเห็นโปรอาหารเป็นเซ็ตแต่ไม่ทันมองว่ากี่คน เลยสั่งแบบอล้าคลาส มี ผัดผักกระเฉดอร่อยคะยอดอ่อนๆแต่ปริมาณเทียบกับราคาแพงมาก ทั้งหมี่กระเฉดด้วย ส่วนออส่วนธรรมดามาก ข้าวผัดปูพอใช้คะแต่ลืมถ่ายรูปไว้ ร้านไม่มีลูกค้าเลย สรุปไม่ชอบค่ะดูเพิ่มเติม
เก่าแก่ บริการดี
ร้านเก่าแก่นะคะ จริงๆอาหารหลากหลายเลย เหมาะกับการมาเยอะๆ จะได้สั่งทุกอย่าง ฟินยาวๆไป วันนี้ช่วงเทศกาลบ๊ะจ่าง เรามาว่ากันด้วยบ๊ะจ่างนะคะ (ก่อนจะหยุดเขมือบพักหนึ่ง ซ่อมร่างอวบๆ) ราคา 60 บาทนะคะ แบ่งเป็น เค็มและหวาน เครื่องแน่นมากๆนะคะ คุ้มราคาเลยค่ะ เทศกาลนี้ลองกันนะคะ 😘😘😘ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารจีน/ไทย/ซีฟู้ดเก่าแก่ รสชาติอาหารสุดเก๋า
เพิ่งได้มีโอกาสมากินแบบจริงจังเมื่อไม่นานมานี้ครับ เท่าที่ทราบมาคือร้านนี้เป็นร้านอาหารจีน/ไทย/อาหารทะเลที่เปิดมานานมากแล้ว ลูกค้าเยอะ บรรยากาศร้านไม่ได้เป็นภัตตาคารที่ตกแต่งหรูหราอะไร แต่เรื่องรสชาตินี่ไม่ธรรมดาครับ อร่อยจริง มีเจ้าของร้านอยู่ที่ร้านคุมเองเลยไว้ใจเรื่องรสชาติอาหารได้ว่าคงมาตรฐานเดิมได้แน่ ถ้ามาเป็นครอบครัวสามารถสั่งเป็นอาหารชุดได้ เท่าที่เห็นคือมีราคาชุดละ 5,500 บาท เม...อ่านต่อ
ร้านเก่าแก่กว่าเคียงคู่กับสามย่านมาอย่างยาวนาน
ตอนนี้ตลาดสามย่านเปลี่ยนไปเยอะครับทุบทิ้งทำใหม่กันจนจำไม่ได้เลยแต่ก็ยังดีที่มีร้านเก่าเก่าหลงเหลือให้เราได้กลับไปทานบ้าง ร้านนี้ถึงจะเป็นชื่อจีนจีนแต่อาหารก็เป็นไทยนะครับแต่ก็คงไม่เฟื่องฟูเหมือนสมัยก่อนก่อนวันที่ไปทานก็มีลูกค้าอยู่สี่ห้าโต๊ะพอสมควรราคาอาหารก็ถือว่าใช้ได้เลยครับแต่ปริมาณที่ได้รับก็เยอะเหมือนกัน เรื่องรสชาติอาหารถือว่ากลางๆทานได้ครับแต่ที่ชอบน่าจะเป็นหมูสะเต๊ะ 16ไม้200.- แต่โคตรอ...อ่านต่อ
อร่อยมาก รสชาติดี ไว คุ้มโปร
เนื่องจากช่วงนี้ ทุกคนกินข้าวนอกบ้านไม่ได้ วันนี้ลองสั่งอาหารจากร้านอี่โภชนา ทีโปรเป็นเซ็ต สองคน 499 มีเมนูเด็ดๆของร้านรวมกัน รสชาติถือว่าดีเลย แฮกิ้นทอดกรอบอร่อยมาก ผัดกระเฉดนี่ ผัดได้อร่อยกรอง เคี้ยวได้หมด ไม่มีเหนียวเลย กุ้งผัดพริกนี่แหล่มมาก ตอนแรกอยากกินปูผิฝัดผง แต่เค้ามีเป็นตัวๆ เราแกะไม่ค่อยเป็น เสียดาย น่าจะทีเนื้อปูผัดผง คุ้มมากค่ะ สั่งมาส่งที่บ้านก็ยังอร่อยดูเพิ่มเติม