- รีวิว Au Gratin โอกราแตง

รีวิว Au Gratin โอกราแตง
ร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์ Casual Style Dining ไฮโซได้ในราคามิตรภาพ
วันนี้ขออนุญาติเป็นพรายกระซิบบอกพิกัดร้านอาหารอิตาเลี่ยนบรรยากาศ Casual Style Dining ตกแต่งเบาๆ แต่ดูแพง ราคามิตรภาพแต่รสชาติเหมือนยกร้านหรูระดับไฟว์สตาร์มาไว้ที่ เมนูเริ่มต้นที่ 30บาทเท่านั้นจ้าาา ไม่ตามมานี่ถือว่าพลาดมากๆ น๊าาาา เริ่มต้นด้วยอันดับแรกต้องโทรจองก่อนนะ เพราะที่ร้านมีบริการเพียง 3โต๊ะเท่านั้น บรรยากาศร้านจะเป็นครัวเปิดที่เก็บควันและกลิ่นได้ดีมากๆ ไม่มีกลิ่นรบกวน นี่ก็นั่งมองเชฟทำอาหารจากโต๊ะแบบเพลินๆ เลย ส่วนวันนี้เราได้เลือกสตาร์สเตอร์เป็นซุปร้อนๆ ที่เป็นเมนูโปรดในดวงใจตลอดกาลอย่าง Spinach Soup ซุปผักโขม (60.-) มีความเข้มข้นกลางๆ จากสปิแนช ซึ่งถ้วยนี้ทำออกมาได้ดีใช้ได้เลยทีเดียว ส่วน Main Course สั่งเป็นพาสต้า 🍝ลำดับแรกทางร้านจะให้เราเลือกเส้นก่อน ซึ่งมีทั้งเส้นสปาเก็ตตี้, เฟตตูชินี่ และเพนเน่ 🥫 จากนั้นให้เราเลือกซอสที่ชอบ โดยมีซอส 5แบบคือ Bolognese ซอสมะเขือเทศ, Alfredo ไวท์ครีมซอส, Aglio ผัดกระเทียมพริกแห้ง, Pesto ซอสโหระพา และ Carbonara คาโบนาร่า 🥓🥩🍗🍤สุดท้ายคือการเลือกเนื้อที่ต้องการระหว่าง หมู/ไก่ เนื้อวัว ซีฟู้ด เบค่อน และไส้กรอก ส่วนจานนี้เราเลือกเป็น Seafood Fettuccine Pesto ซีฟู้ดเฟสตูชินี่ครีมเพสโต้ (80.-) ซีฟู้ดของที่นี่จะเสิร์ฟเป็นกุ้ง ปลาหมึก และหอยลาย ซอสโหระพาทำออกมาแบบเบาๆ กลิ่นเลยไม่แรงมากนัก มีความนัวจากพาเมซานชีส รสชาติจานนี้เติมเกลือนิดหน่อยรสชาติจะชูโรงเยอะขึ้น ถือว่าเป็นอีกจานที่แนะนำให้ลองกัน ส่วนตัวแล้วที่นี่เป็นอีกหนึ่งร้านที่มาแล้วประทับใจอยากบอกต่อ เพราะด้วยคุณภาพของอาหาร ราคา และบรรยากาศสัมผัสได้ว่าคุ้มเกินคุ้มจริงๆ ไว้ต้องพาเพื่อนๆ มาเปิดตี้สั่งแบบหลากหลายเมนูมาลองกันในโอกาสหน้า

Reasonable price but delicious Western food
The tiny shop located at the corner lot, suggests to park next street and walk over there. We ordered pizza, pork chop, mushrooms soup & fettuccine, 1 can of soft drink , totally amounted THB 486. Delicious.ดูเพิ่มเติม
ร้านอิตาเลี่ยนอร่อย ราคาไม่แพง
ร้านอิตาเลี่ยนเล็กๆ อยู่แถวปุณณกัณ ร้านนี้อาหารอร่อย เราลองหลายอย่าง ทั้งพาสต้า ลาซานญ่า กราแตง คือดีทุกอย่าง ชีสซี่มาก และรสชาติเข้มข้น ร้านเล็กๆ มีเชฟ 1 คน พนักงาน 1 คน จึงควรโทรมาของล่วงหน้า อาหารราคาไม่แพงเลย เป็นหนึ่งในร้านที่อยากกลับไปกินอีกเรื่อยๆดูเพิ่มเติม
อยากสปาเก็ตตี้สเต็กราคาไม่แพงแต่คุณภาพมากว่าราคา
ไถมือถือหาร้านไปเรื่อยๆนึกไม่ออกกินอะไรดี เจอร้านนี้เคยเห็นเพื่อนแนะนำแต่ก็ผ่านๆไม่ได้ลองสักที เอาล่ะลองวันนี้เลยแล้วกัน ได้อ่านรีวิวว่าต้องโทรจองโต๊ะก่อนเลยโทรไปทางร้านบอกพร้อมรับครับ ถึงเวลาเมื่อถึงร้านมีคนแน่นร้านดีทั้งวัยทำงานและนักศึกษา จัดการสั่งอาหารแบบครบๆเซ็ต ทั้งทานเล่นจนถึงเมนคอร์ส อันดับแรกที่เสิร์ฟคือขนมปังกระเทียม+ชีสมาร้อนๆเลยหอมน่ากินรีบหยิบใส่ปากผลคือเพดานปากพอง55 แต่บอกเลยอร่อ...อ่านต่อ
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ร้านเล็กๆมีไม่กี่โต๊ะ รีวิวแบบไม่อวย ไปครั้งนีแอบผิดหวังตรงการบริการนิดหน่อย พนักงานทำสีหน้าไม่ค่อยดีและเหวี่ยงๆเหมือนไม่อยากต้อนรับ แนะนำเพื่อนไปกินเพื่อนก็บอกเจอมาเหมือนกัน ถ้าปรับได้จะดีมากๆๆ เพราะอาหารอร่อยดูเพิ่มเติม
สปาเก็ตตี้ครีม ซุปเห็ด ผักโขม อร่อย ราคาถูกมากกก
ซื้อมาทานที่บ้านช่วงโควิดค่ะ ที่ร้านแพคใส่กล่องมาให้ ทำได้สะอาด และน่าทานมากๆ เมนูอาหารอิตาเลี่ยนมีหลากหลาย มีเส้นให้เลือกเยอะ ทั้งสปาเก็ตตี้ เฟสตูชินี่ พาสต้า etc. -สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ทำได้ครีมมี่ นุ่มๆ เนียนๆ อร่อยดี -ซุปเห็ด ทำได้เนียนๆ รสครีมชัด หอมๆ -ผักโขมอบชีส อร่อย -มันบด -เฟสตูชินี่ทะเลผัดกระเทียม เครื่องเยอะ อันนี้เส้นทำได้ดี แต่รสชาตเราชอบคาโบนาร่ามากกว่า ราคาโดยรวมไม่แพงเลย พวกท...อ่านต่อ