- รีวิว Krispy Kreme Central ลาดพร้าว

โดนัทนุ่มๆนิ่มๆ
ร้านโดนัทเจ้าดังจากอเมริกา เปิดสาขาที่เซ็นทรัลลาดพร้าวมานาน ซื้อกินก้อบ่อยอยู่ แบบชอบมากสุดคือออริจินอล แป้งนุ่มดีมาก แต่เวลากินจะแอบเคาะไอซิ่งออกหน่อย 😆 มันหว๊านนนหวาน ลองเอารสใหม่มา ที่เป็นรูป smiley มี 2 ไส้ให้เลือก เอาเฮเซลนัทมาลอง ตรงตามคาด ไส้หวานมากกกก แป้งดีเหมือนเดิม

คริสปี้ครีมรสมันม่วง 🍠
คริสปี้ครีมรสใหม่มาแล้ววว! 💥 มันม่วง ฟิล ริง โดนัท! 🍠 เนื้อเจ้มจ้นสุดๆ ชอบอันแรกเป็นมันม่วงโรยบิสกิตครัมบ์กรุบกรอบ สาวกห้ามพลาดเลยจ้าา ชิ้นละ 35฿ (เซ็ทละ 296฿) 📍คริสปี้ครีม ทุกสาขา หมดเขต 15 กย.จ้า #Krispykremethailandดูเพิ่มเติม
โดนัทน่ารักมาก
Collection Holiday Joy Treats แค่เปิดกล่องมาก็พบกับความสุขได้เลย เพราะโดนัทแต่ละอัน น่าตาน่ารักมว๊ากกก 🎅Santa Claus มาเป็นรูปซานต้าเลยจ้าด้านบนเป็นไวท์ช็อกโกแลตตกแต่งเป็นรูปซานตาครอส สอดไส้ แยมบลูเบอรี่ ทั้งน่ารักทั้งอร่อยเลย 🦕Dino Kreme Filled ไดโนเสาร์จอมซน สอดไส้บัตเตอร์ครีม อันนี้เราชอบมาก มันน่าร๊ากกก 🎉White Holiday Sprinkles โดนัทเคลือบไวท์ช็ิอคโกแลต ที่ประดับประดาไปด้วย คริสต...อ่านต่อ
ไม่ได้ทานโดนัทมานาน ทานทีก็ฟินแบบนี้~
ไม่ได้ทานโดยัทมานานมากๆแล้ว พอดีเหลือบเห็นช่วงนี้คริสปี้ครีมมีโปรโมชั่นซื้อทั้งกล่องราคาไม่ถึง 200 บาทเลย ถูกมาก เลยต้องจัด ส่วนรสชาติที่เราสั่งมาวันนี้มีหลากหลาย แจ่เราทานไปแค่ 2 รส คือ รสoriginal กับอันที่เป็นโอรีโอค่ะ ซึ่งรสชาติก็เลอค่าทั้ง 2 รสเลย ตัว original แป้งนุ่มมาก มีความหวานน้ำตาลไอซิ่งที่แป้ง อร่อยฟินนนน อีกอันเป็นที่หน้าโอรีโอ ราดครีมด้านบน พอกัดทานไปด้านในสอดไส้ชอกโกแลต ที่ไม่ไ...อ่านต่อ
โดนัทรสชาติใหม่..ไข่เค็มลาวา
โดนัทรสชาติใหม่ล่าสุดของคริสปี้ครีม ชิ้นละ 35 บาท คือโดนัทไข่เค็มลาวา รสชาติอร่อยได้เลย ไม่เค็มไป ตัดหวานของโดนัทรสชาติดั้งเดิมได้ดี ส่วนอีกรสชาติที่สั่ง คือรสกาแฟตาลโตนด จึงออกหวานเยอะๆ หน่อย ตามชื่อรสชาติ ร้านสาขา central ลาดพร้าว อยู่ที่ชั้น 1 กลางห้างเลยค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือไม่ต้องต่อคิว
คริสปี้ครีมสาขานี้อยู่บริเวณชั้น1ของเซ็นทรัลลาดพร้าว แถวๆโซนที่จัดevent มีที่นั่งรองรับลูกค้าประมาณ8-10คน วันนี้ไม่ต้องต่อคิวใครแต่กดดันตรงมีคนมาต่อตัวเองยังเลือกไม่จุใจ555 วันนี้จัดมาเบาๆ3ชิ้น ค่าเสียหาย97บาท ชอบรสชาติแบบออริจินอลที่สุดละหวานหอมนุ่มดีดูเพิ่มเติม