- รีวิว Starbucks Vejthani Hospital แทน เดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น G ชั่วคราว

โดนัทช็อคโกแลต อร่อยดีนะ
หลังจากเห็นรีวิวในเพจต่าง ๆ มาสักพัก แต่ว่าพอจะทานทีไรก็หมดทุกที แต่ครั้งนี้เรามาไวเลยได้ลอง สั่งชาเขียวปั่นแก้วใหญ่ 195.- : เรื่องรสชาติอร่อยคงที่อยู่แล้ว มาพูดถึงโดนัทช็อคโกแลตกันดีกว่า ราคาชิ้นละ 40 บาท : โดนัทเคลือบด้วยช็อคโกแลตหนาดี ส่วนตัวของแป้งโดนัทเนื้อแน่น นุ่ม โดยรวมอร่อย ลงตัวดีค่ะ

นี่คือ....ออฟฟิศของเรา555
ร้านกาแฟสตาร์บัคคงไม่ต้องพูดอะไรกันมากมั้งเนี่ย ทุกคนน่าจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว มดเองก็มานั่งทำงานที่นี่บ่อยๆ เพราะเอื้ออำนวยทุกอย่างทั้งปลั๊กไฟและwifi^^ และเดี๋ยวนี้ร้านกาแฟร้านอื่นๆราคาก็แทบจะไม่ได้ทิ้งห่างสตาร์บัคเท่าไหร่เล๊ยยย แถมที่นี่ก็มีโปรอยู่เรื่อยๆ คงไม่แปลกที่จะมีลูกค้าหนาแน่นอยู่ตลอดเวลาดูเพิ่มเติม
มาลองชาเขียวตัวใหม่
วันนี้มาลอง matcha white chocolate affogato frappuchino ชื่อยาวเฟื้อยยย เค้ามีขายถึงแค่วันที่ 10 นี้เท่านั้น มีแบบใส่กาแฟกับไม่ใส่ เราเลือกที่ใส่เพราะอยากรู้ว่ารสชาติจะเป็นยังไง เราว่ารสชาติมันเฝื่อนๆ แปลกๆ เหมือนไม่เข้ากันไงไม่รู้ ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ แต่พอทานได้ค่ะ ราคาก็แอบแรง เริ่มต้นที่ 170 บาทค่ะ ต้องบอกก่อนว่าเราไม่ใช่สายชาเขียวนะคะ คนที่ชอบชาเขียวอาจจะชอบก็ได้ ก็ไปลองกันดูค่ะ 👧...อ่านต่อ
เมนูเดียวกัน แต่ทำมาอร่อยต่างกัน
วันนี้มานั่งทำงานสาขานี้ดูบ้าง อยู่ชั้น 2 ของห้าง คือว่าสั่งเมนูเดิมๆ เน้นหวานน้อยเหมือนเดิม แต่ออกมาหวานเชียว เหอๆ แต่ด้วยความที่แก้วแรกเป็นฟรี เลยต้องขอไปซื้อแบบเสียตังค์เองล่ะกันคงได้ดั่งใจ แต่เราแอบแปลกใจที่ว่าเราก็บอกนะว่าหวานเกินไป เลยต้องมาซื้อใหม่ ปกติสาขาอื่นก็เปลี่ยนให้ทันที สาขานี้ยิ้มแล้วรับออร์เดอร์ใหม่จ้า 55+ อีกแก้วนึงเราก็เลยวางไว้อย่างนั้นแหละ ชริๆดูเพิ่มเติม
starbuck!!!
ร้านอยุชั้นล่างสุดในโซนฟู้ดฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ แวะมากินคาราเมลแมคเคียโต้ กะมอคค่าก่อนไปช้อปต่อ. เรื่องมาตรฐานรสชาตนี่ทุกคนคงทราบเปนอย่างดีแล้ว แต่สำหรับสาวๆ อาจจะบอกได้มากกว่านั้น เพราะ พนง. ชายที่นี่ หน้าตาดีใช้ได้เลยครับ 555ดูเพิ่มเติม
Mint Yuzu Cold Brew🍊
เมนูกาแฟโคลบรูว์สกัดเย็น ผสมกับน้ำมะนาว มิ้นท์และส้มยูสุที่เอามาปั่นจนเป็นเกล็ด ได้ผลลัพธ์สดชื่นตื่นดีเลยทั้งจากมินท์ มะนาว และกาแฟ แต่เสียดายที่ยูสุมันค่อนข้างขมฝาดๆ จนแทบจะเกินหน้าเกินตากาแฟด้วยซ้ำ 💸 Tall 150฿ดูเพิ่มเติม