3.3

รีวิว ย่าเนาว์ ขนมจีนบุฟเฟต์

Tgif
1 ส.ค. 2020
ขนมจีนบุพเฟ่ น้ำยา8ชนิด ทานได้ไม่จำกัด ชอบที่อุ่นร้อนอยู่ตลอด มีคนคอยเติมอาหาร ไม่ปล่อยให้อาหารหมด สะอาด ย่าเนาว์น่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยา, ส้มตำปู, ผัดหมี่โคราช, ขนมหวาน

🔰ขนมจีน น้ำยารสชาติดี เข้มข้น (หัวละ79฿) น้ำยากะทิ น้ำพริก น้ำยาใต้ น้ำยาไก่โคราช แกงเขียวหวานไก่ น้ำเงี้ยว แกงไตปลา น้ำยาป่า น้ำยาอยู่ในหม้ออุ่นร้อนตลอดเวลา ทำให้เวลาตักอาหารมาทานไม่รู้สึกเย็นชืด รสชาติน้ำยาแต่ละชนิดแตกต่างกันอย่างชัดเจน ถึงเครื่อง ถึงกะทิ หอมอร่อย 🔰ส้มตำ ผัดหมี่โคราช ขนมหวาน น้ำดื่ม+น้ำอัดลม (รวมในบุฟเฟ่) นอกจากขนมจีนแล้ว ยังมีเมนูแถมพิเศษให้ทุกโต๊ะ คือส้มตำปู ส่วน ขนมหวาน และเครื่องดื่ม บริการตัวเอง ตักได้เติมได้ไม่อั้นเช่นกัน หากมาช่วงกลางวัน จะมีผัดหมี่โคราชให้ตักทานได้ด้วย -------------------------------------- ❥ 🏁การเดินทาง จากแยกอุทัย ฝั่งเดียวกับ Tesco lotus ขับตรงมาจนเห็น อาชีวะ ให้เลี้ยวกลับ ก่อนถึงแยกไฟแดง 🅿️ที่จอดรถ จอดหน้าร้านได้ตามสะดวก ⚠️หยุดทุกวันจันทร์

หน้าร้าน
ขนมจีนน้ำยา
ส้มตำปู
ผัดหมี่โคราช
ขนมหวาน

Tizziie Tip
30 มิ.ย. 2014
ถูก สะอาด นั่งสบายๆค่ะ

ร้านนี้อยู่แถวโรจนะ2ค่ะ จากแยกอุทัย เลี้ยวซ้ายไปทางหลังโรจนะ ร้านอยู่ขวามือ ไปกลับรถนิสนึงค่ะ จอดรถริมถนนค่ะ ร้านสะอาดสบายตา การบริการ เฉยๆค่ะ ตอนแรกเข้าไปงงๆ ไม่มีพนักงานเดินมาถามหรือต้อนรับค่ะ ต้องเดินถาม,จ่ายเงินเอง น้ำยาราดขนมจีนมีให้เลือกหลากหลายดีค่ะ เช่น แกงไก่(มีกระดูกกับเลือด), น้ำยากะทิ, น้ำยาโคราช, แกงไตปลา, น้ำเงี้ยว, น้ำยาป่า >>>แกงไตปลาอร่อยค่ะ นอกนั้นพอทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Pitch Pitchakarn
25 พ.ย. 2020
มากี่ครั้งก็อร่อย สด สะอาด พร้อมใจบริการตลอด

เป็นร้านขนมจีนที่เปิดมานานและมากินบ่อยสุด ถ้าจำไม่ผิดราคาตอนเปิดร้าน 59฿ อต่ด้วยหลายปีที่ผ่านมาราคาขึ้นเล็กน้อยตอนนี้เพียง79฿ รวมเครื่องดื่มและขนมหวาน อีกทั้งยังมีส้มตำเสริฟถึงโต๊ะแบบไม่พอขอเพิ่มได้ มากี่ครั้งก็ประทับใจเสมอ ย่าเนาว์บริการด้วยตัวเองค่ะ แนะนำ แกงเขียวหวานไก่ น้ำเก๊กฮวย ที่สุดแสนจะอร่อยดูเพิ่มเติม

26 ก.ค. 2014
อยากให้อุ่นอาหาร ให้น้ำแกงร้อนกว่านี้ แกงมีแต่ข้อไก่อย่างเดียว เนื้อนานๆ ใส่มาที บางทีกินไปก็เซ็งนะ

สะอาดนั่งไม่อึดอัด ห้องแอร์ รสชาติปานกลาง บางอย่างก็จืด บางทีก็เย็นชืด ถ้าอุ่นให้ร้อนจะดีกว่านี้มาก ตอนแรกๆ ไปกินเราว่าอร่อยดีนะ แต่พอไปหลายๆ ครั้ง เหมือนมาตรฐานลดลง แต่สรุปรวมๆ ก็พอใช้ นั่งกินเพลินๆดูเพิ่มเติม

bigbang311
1 มิ.ย. 2014
มีให้กินหลากหลายดี แถมมีขนมหวานด้วย
Kezy Kazy
27 ม.ค. 2019
กินไม่อั้นเลยค่ะ

จ่าอูหมูเกาหลี อยุธยา
จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยา
ร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย
Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6