- รีวิว ย่าเนาว์ ขนมจีนบุฟเฟต์

รีวิว ย่าเนาว์ ขนมจีนบุฟเฟต์
ขนมจีนบุพเฟ่ น้ำยา8ชนิด ทานได้ไม่จำกัด ชอบที่อุ่นร้อนอยู่ตลอด มีคนคอยเติมอาหาร ไม่ปล่อยให้อาหารหมด สะอาด ย่าเนาว์น่ารัก
🔰ขนมจีน น้ำยารสชาติดี เข้มข้น (หัวละ79฿) น้ำยากะทิ น้ำพริก น้ำยาใต้ น้ำยาไก่โคราช แกงเขียวหวานไก่ น้ำเงี้ยว แกงไตปลา น้ำยาป่า น้ำยาอยู่ในหม้ออุ่นร้อนตลอดเวลา ทำให้เวลาตักอาหารมาทานไม่รู้สึกเย็นชืด รสชาติน้ำยาแต่ละชนิดแตกต่างกันอย่างชัดเจน ถึงเครื่อง ถึงกะทิ หอมอร่อย 🔰ส้มตำ ผัดหมี่โคราช ขนมหวาน น้ำดื่ม+น้ำอัดลม (รวมในบุฟเฟ่) นอกจากขนมจีนแล้ว ยังมีเมนูแถมพิเศษให้ทุกโต๊ะ คือส้มตำปู ส่วน ขนมหวาน และเครื่องดื่ม บริการตัวเอง ตักได้เติมได้ไม่อั้นเช่นกัน หากมาช่วงกลางวัน จะมีผัดหมี่โคราชให้ตักทานได้ด้วย -------------------------------------- ❥ 🏁การเดินทาง จากแยกอุทัย ฝั่งเดียวกับ Tesco lotus ขับตรงมาจนเห็น อาชีวะ ให้เลี้ยวกลับ ก่อนถึงแยกไฟแดง 🅿️ที่จอดรถ จอดหน้าร้านได้ตามสะดวก ⚠️หยุดทุกวันจันทร์

ถูก สะอาด นั่งสบายๆค่ะ
ร้านนี้อยู่แถวโรจนะ2ค่ะ จากแยกอุทัย เลี้ยวซ้ายไปทางหลังโรจนะ ร้านอยู่ขวามือ ไปกลับรถนิสนึงค่ะ จอดรถริมถนนค่ะ ร้านสะอาดสบายตา การบริการ เฉยๆค่ะ ตอนแรกเข้าไปงงๆ ไม่มีพนักงานเดินมาถามหรือต้อนรับค่ะ ต้องเดินถาม,จ่ายเงินเอง น้ำยาราดขนมจีนมีให้เลือกหลากหลายดีค่ะ เช่น แกงไก่(มีกระดูกกับเลือด), น้ำยากะทิ, น้ำยาโคราช, แกงไตปลา, น้ำเงี้ยว, น้ำยาป่า >>>แกงไตปลาอร่อยค่ะ นอกนั้นพอทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม
มากี่ครั้งก็อร่อย สด สะอาด พร้อมใจบริการตลอด
เป็นร้านขนมจีนที่เปิดมานานและมากินบ่อยสุด ถ้าจำไม่ผิดราคาตอนเปิดร้าน 59฿ อต่ด้วยหลายปีที่ผ่านมาราคาขึ้นเล็กน้อยตอนนี้เพียง79฿ รวมเครื่องดื่มและขนมหวาน อีกทั้งยังมีส้มตำเสริฟถึงโต๊ะแบบไม่พอขอเพิ่มได้ มากี่ครั้งก็ประทับใจเสมอ ย่าเนาว์บริการด้วยตัวเองค่ะ แนะนำ แกงเขียวหวานไก่ น้ำเก๊กฮวย ที่สุดแสนจะอร่อยดูเพิ่มเติม
อยากให้อุ่นอาหาร ให้น้ำแกงร้อนกว่านี้ แกงมีแต่ข้อไก่อย่างเดียว เนื้อนานๆ ใส่มาที บางทีกินไปก็เซ็งนะ
สะอาดนั่งไม่อึดอัด ห้องแอร์ รสชาติปานกลาง บางอย่างก็จืด บางทีก็เย็นชืด ถ้าอุ่นให้ร้อนจะดีกว่านี้มาก ตอนแรกๆ ไปกินเราว่าอร่อยดีนะ แต่พอไปหลายๆ ครั้ง เหมือนมาตรฐานลดลง แต่สรุปรวมๆ ก็พอใช้ นั่งกินเพลินๆดูเพิ่มเติม