3.5

รีวิว บ้านสวนรอยจรัล -

ทานตะวันในสายหมอก
12 พ.ย. 2024
บ้านสวนรอยจรัล

เป็นร้านบ้านสวนที่บรรยากาศเป็นธรรมชาติ กว้างขวาง มีทั้งแบบห้องแอร์ และ Outdoor พื้นที่ร้านกว้างมาก แต่ทางเข้าจะดูเล็กๆ แคบๆ หน่อย อาหารมีครบทั้งคาวหวาน รสชาติพอใช้ได้ บริการดี ราคาปานกลาง ที่จอดรถเยอะค่ะ

LookplA
21 ส.ค. 2023
คาเฟ่บ้านสวนมีบ่อน้ำชิลล์

คาเฟ่ต์ในสวนน่ารักๆ มีคลองๆเล็กภายในร้านให้นั่งเล่นชิลล์เลย อยากชิมเค้กมะพร้าวเสียดายมาหมดแล้ว 🤣 มีสัตว์น่ารักๆด้วยตามสไตล์ที่นี่งมีทั้งห้องแอร์และข้างนอกเลือกตามชอบเลยค่ะ ร้านกว้างขวาง •Soft chocolate 🌕🌕🌕🌑🌑 -ราคา 100 บาท -ช็อกโกแลตหน้านิ่มเลยค่ะมีมา 3 ชั้นนุ่มๆได้นะ -ช็อกโกแลตค่อนข้างหวานนำหน่อย -ชั้นเค้กนุ่มพอได้ค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Chocosugary
2 พ.ค. 2023
ร้านอาหารไทยในสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำทอด

บ้านสวนรอยจรัญ ร้านอาหารและคาเฟ่ในสวนชื่อดังของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร้านอยู่ในซอยอาจจะ เข้าไปลึกหน่อย แต่ร้านใหญ่มาก มีที่นั่งหลายโซน ทั้งโซนoutdoor และ โซนห้องแอร์ มีบ่อน้ำอยู่ตรงกลางมีฝูงเป็ดด้วย ตกแต่งร้านได้อย่างน่ารัก สามารถถ่ายรูปได้หลายมุม สำหรับอาหาร จะเป็นอาหารไทย รสชาติดี เราสั่ง ส้มตำทอด อร่อยดี ไม่เผ็ดมาก หมูแดดเดียวก็อร่อย พนักงานแนะนำผัดไทก็เลยลองสั่งมากินดูรสชาติดีมาก #Wongna...อ่านต่อ

Krit
9 ม.ค. 2023
อาหารรสชาติโอเค บรรยากาศดี บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดเกลือสูตรยายต้อม, ไข่ยัดไส้คุณนายต้อม, แกงเลียงกุ้งสด, ชาไทยเย็น, หมูแดดเดียว, โฮจิฉะเย็น, โกโก้เย็น, Blueberry Crumble, เค้กส้ม/ เค้กมะพร้าว

ไข่ยัดไส้คุณนายต้อม และหมูแดดเดียวโอเค, แกงเลียงกุ้งสดได้กลิ่นปลาแห้ง, ผัดมะเขือยาวรสเด็ดเจ็ดย่านน้ำออกเค็มนำ, ปีกไก่ทอดเกลือสูตรยายต้อมรสชาติดี..ชาไทยเย็น, โฮจิฉะเย็น, โกโก้เย็น รสเข้มทั้งหมด อร่อย..Blueberry Crumble, เค้กส้ม, เค้กมะพร้าว รสชาติดี..ราคาแนวคาเฟ่ก้อไม่ได้สูงมากนัก..การบริการดีมาก..บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ ที่นั่งเยอะ..มีโซนให้เด็กเล่นด้วยดูเพิ่มเติม

sai_khim
23 ก.พ. 2023
ร้อนไปหน่อยและคนเยอะมาก

ไปตอนร้านเปิดใหม่ๆ โอ้โห คนมาจากไหน เยอะมาก ร้านเป็นโอเพ่นแอร์ มาตอนกลางวันจึงค่อนข้างร้อน มุมถ่ายรูปมีเยอะจริงแต่ต้องต่อคิวนิดนึง และทางเข้าอยู่ลึกไปหน่อย ส่วนเครื่องดื่ม เค้ก คิดว่าธรรมดาๆ นะ ราคาสูงอยู่ดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
13 ต.ค. 2021
ร้านน่ารัก บรรยากาศดีมาก

(อยุธยา) คาเฟ่ในสวน บรรยากาศดีมากค่ะ มุมถ่ายรูปเยอะมาก แต่งร้านน่ารักดี มีอาหารคาว ขนมเค้ก และเครื่องดื่มให้เลือก เลือกลองกาแฟน้ำส้ม ยูสุโซดา ชามะนาว ขนมเค้ก และครัวซองต์ เครื่องดื่มใช้ได้นะคะ ขนมเค้กยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Durianism Cafe’ & NiTO Japanese Restaurant Ayutthaya
Durianism Cafe’ & NiTO Japanese RestaurantAyutthaya
คาเฟ่ทุเรียนและร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยุธยา เมนูหลากหลาย มีทุเรียนตลอดปี
Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม