3.9

รีวิว Garret Fish & Chips Ari

Eve S.
9 ก.ค. 2022
Fish & Chips แป้งกรอบเบาอร่อย 🤍

ร้าน Fish & Chips ในย่านฮิตอย่างอารีย์ ตกแต่งแนวคาเฟ่ริมหาด มีสนามให้เล่นกีฬา และมีอุปกรณ์ให้ยืมด้วยนะ 🥎🏓 แต่ทางเราขอโฟกัสอาหาร 🥴 ออกกำลังกายไว้ทีหลังค่า ราคาค่อนข้างแรงแต่จานใหญ่เหมือนกันน้า มีปลาหลายชนิดให้เลือก จะกินแบบ Fish & Chips หรือเลือกเฉพาะ Fish หรือ Chips ก็ได้เหมือนกัน วันนี้เราสั่งเป็นปลากะพง และปลาค็อตส่วนท้องและหางมาเป็นเซต Fish & Chips 🐟🍟 กับ พายเนื้อแองกัสและเอล 🥧 ซึ่ง Chips ของทางร้านคือดีไม่อมน้ำมัน ทานได้เรื่อย ๆ เค้าจะให้ซอสเคียงมาเป็นซอสทาทาร์และถั่วลันเตาบดพร้อมใบมินต์ 🌱พอทานสองอย่างนี้รวมกันพร้อมกับปลา อร่อยเปิดโลกสุด ๆ ถั่วลันเตาบดคือหวานจากถั่วและมีความสดชื่นจากใบมิ้น ซอสทาทาร์ก็มีหอมหัวใหญ่สับมาด้วย 🧅 มีรสสัมผัสให้เคี้ยวเพิ่ม มันช่วยตัดความเลี่ยนของปลาได้ดี แต่ซอสมะเขือเทศ 🍅 หรือ HP ซอสเค้าก็มีให้ที่โต๊ะด้วยนะ จะได้ลองหลายรสชาติ ในส่วนของปลา 🐠🐟 แป้ง batter ที่ชุบปลามา ปรุงรสมาได้ดี แป้งบางหอมอร่อย ทานตอนร้อน ๆ ดีมากกกก ปลาค็อตส่วนท้องและหางคือนุ่มแต่ไม่ถึงขั้นละลายในปาก ซึ่งชอบมากเพราะมันยังมีเนื้อปลาให้เคี้ยวได้อยู่ อันนี้สิบเต็มสิบค่า แต่ส่วนปลากะพงเนื้อจะเฟิร์มกว่า เนื้อแน่น และแอบมีกลิ่นมากกว่าปลาค็อต เลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ค่ะ พายเนื้อแองกัสและเอล 🥧ไส้พายปรุงมาดี เคี้ยวเพลิน มีซอสเกรวี่มาให้ราดด้วยพร้อมกับถั่วลันเตาต้ม หวานๆ หอม ๆ มาตัดรสเค็มของพาย แถมร้านนี้ยังมีเบียร์และเอล 🍻หลายอย่างให้ลองสั่งด้วย ทานกับอาหารในร้านเข้ากันมากกก เป็นร้านที่เหมาะมาทานกับเพื่อน ๆ ในวันอากาศดี สั่งมาลองหลายอย่างแล้วแชร์กันก็ได้เพราะจานใหญ่ และดื่มเบียร์ไปด้วย สุดยอดค่า 🤍

Yee_FullandFun
29 พ.ย. 2024
ร้านฟิชแอนด์ชิพ ในอารีย์การ์เด้น

Garret ร้านฟีลโฮมมี่ เน้นเมนู Fish&Chips ตัวแป้งทอดจะใช้แป้งผสมเบียร์ IPA สไตล์อังกฤษ มีปลาหลายชนิดให้เลือก เราสั่งเป็นปลาพอลล็อค และปลาดอรี่ อย่างละจาน เสริฟมากับดิปปิ้งซอสสองอย่าง และสั่งพาสต้าผัดพริกกระเทียมเบค่อน โดยรวมคือร้านจะทำอาหารรสชาติและเท๊กเจอร์จะกลางๆ นะ #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม

Ekasit Ja
10 ธ.ค. 2024
ร้านน่ารัก และอาหารอร่อย ปลาให้เยอะมากคุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอยู่ในโครงการ มีที่จอดรถ แต่ก็อาจจะเต็มได้ถ้ามาช่วงพีค พื้นที่ร้านห้องแอร์เรียกว่าเล็กได้เต็มปาก มีอยู่ไม่กี่โต๊ะ มี outdoor 1 โต๊ะ จัดได้สวยมาก แต่อากาศมันร้อน นั่งไม่ไหว เห็นบางคอมเม้นต์บอกว่าอาหารไม่อร่อย แต่กินแล้วก็โอเคนะ อร่อยดี ปลาราคาแพง แต่ให้มาน่าจะครึ่งกิโลจริงๆ ชิ้นใหญ่มาก กินสองคนยังอิ่ม แต่สปาเกตตี้เบคอนพริกแห้ง ไม่ค่อยแห้งเท่าไหร่ เปียกเกินไปนิดหน่อย และรสยังไม่ค่อยถึง ดีเ...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
7 ก.พ. 2024
อีกร้านย่านอารีย์ กับความอร่อยของปลาทอด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

พื้นที่เล็กๆ กับร้านอาหารในสวนของ Aree Garden ที่ให้บริการอาหารฝรั่งกับพาสต้า สลัด และมีเมนู signature เป็นปลาทอดต่างๆ กับความพิเศษที่สามารถเลือกเนื้อปลาตามคความหนาแน่นที่ต้องการได้ เครื่องเคียงต่างๆ ต้องเป็นการสั่งเพิ่ม เช่น สลัด เฟร้นฟราย เพิ่มต่างหาก พื้นที่ด้านในส่วนติดแอร์ มีทั้งหมด 4 โต๊ะ ด้านนอกมีอีก 2 โต๊ะ เป็นร้านขนาดเล็กมากทีเดียว เนื้อปลากรอบ อร่อยดีดูเพิ่มเติม

6 มี.ค. 2024
ฟิชแอนด์ชิพ คุณภาพดีต้องลอง

รุัสึกอยากกิน ฟิชแอนด์ชิพ เลยมีโอกาสได้มาลองร้านนี้ สั่งเปนปลาสองชนิด คือ Cod และ Haddock ส่วนตัวชอบ Cod มากกว่า เพราะเนื้อจะจุ๊ยซี่กว่า แต่ haddock ได้เนื้อปลาเฟิมๆ ไปอีกแบบ ร้านนี้ทอดได้แป้งกรอบ และชิ้นเนื้อปลาคือ ใหญ่บิ๊กเบิ้มมากกก เมนูอื่นก้ออร่อยยย แนะนำไป ให้สั่งละแบ่งกันทาน เพราะทานไปทานมา จะเลี่ยนเรวมาก ละขนาดของอาหารคือพอร์ชั่นใหญ่เลยยยย ลองมาทานกันดูค่ะดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
25 พ.ย. 2023
Fish&Chips เจ้าแรกในไทยที่ใช้แป้งผสม IPA

Garret Fish&Chips เป็นร้าน fish&chips ลับอร่อยๆในย่านอารีย์ค่ะ ร้านตั้งอยู่ในโครงการ Aree Garden ฝั่งตรงข้ามกระทรวงการคลังใกล้ถนนพระราม 6 มีที่จอดรถพร้อมค่ะ ร้านมีเมนูปลาให้เลือกหลากหลายส่วนใหญ่จะเป็นปลานอกที่เหมาะกับการทำ fish&chips และจุดเด่นคือใช้แป้งที่ผสมเบียร์ IPA แบบอังกฤษเป็นเจ้าแรกในไทย เครื่องเคียงและซอสทางร้านก็ตั้งใจทำให้ใกล้เคียงต้นตำรับที่สุด และนอกจากปลาก็มีซีฟู้ดอื่นๆอีกหลายเมน...อ่านต่อ

Mojito
13 ส.ค. 2023
ราคาแพงและรสชาติเฉยๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารที่เน้น Fish and Chips แต่ก็มีอาหารอื่นๆให้เลือกทาน สำหรับผมอาหารที่สั่งมาวันนี้รสชาติออกจะจืดไม่กลมกล่อมแทบทุกจาน ถ้าเทียบกับราคาแล้วคิดว่าไม่โอเค ส่วนเครื่องดื่มมีให้เลือกน้อยมากไม่รู้จะเลือกกินอะไร ที่พอใช้ได้มีแค่Fish and Chipsครับที่ปลาสดแต่แป้งหนาไปนิดดูเพิ่มเติม