3.5

รีวิว ใบตองโภชนา

NSJ
16 เม.ย. 2022
ระวัง!! ร้านนี้ไม่ตรงปก (เพราะให้เยอะกว่ารูปมากกก) อร่อยด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ, ข้าวผัดอเมริกัน

ช่วงสงกรานต์ร้านเปิดไม่เยอะ เลยลองมาเดินตลาดหาของกิน ร้านตามสั่งเจ้านี้มีไรเดอร์รอคิวเยอะ มีแนวโน้มว่าจะอร่อย ลองเปิดแอพ wongnai ดู มีรูปเมนูน่าสนใจๆ เยอะน่าทานดี เลยลองสั่งข้าวคลุกกะปิหมูหวาน และข้าวผัดอเมริกัน แบบใส่กล่องกลับบ้าน ในราคา 60 กว่าบาท (ราคาหน้าร้าน) พอมาถึงเปิดกล่องถึงกับตะลึงของขนาดอาหารที่ให้มาเพราะเยอะกว่าในรูปเมนูที่ทางร้านใส่ไว้ใน wongnai มากมาย กินอิ่มวางช้อนถึงกับจุก แถมรสชาติอร่อยด้วย ทางร้านทำสะอาดดี ราคาไม่แพงนะถ้าเทียบกับปริมาณ และความอร่อย ถ้าเรื่องตามสั่งร้านนี้เวิร์คสั่งได้ คุ้ม เยอะ อร่อย

ข้าวคลุกกะปิ
ข้าวผัดอเมริกัน

PookEats
2 ส.ค. 2024
อาหารตามสั่งในตลาดแถวดินแดง

ลอง search หาร้านอาหารตามสั่งใกล้ตัว จนมาเจอร้านนี้ รีวิวในวงในค่อนข้างดี สั่งเดลิเวอรี่ผ่านไลน์แมน ค่าส่งไม่แพง เลือกมาเป็นผัดเผ็ดปลาดุกกับไข่เจียว และผัดกะเพราเต้าหู้หมูสับ อาหารแพ็คมาเรียบร้อย ใส่ถุงมาชั้นแรกทำให้ไม่หกเลอะเทอะ รสชาติดีทั้งคู่ ข้าวหุงมานิ่มแต่น่าจะไม่ใช่ข้าวหอมมะลิ ราคาต่อกล่องไม่ถึง 100 B. แวะซื้อหน้าร้านน่าจะถูกกว่าเยอะค่ะ #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
25 ก.ย. 2019
อาหารตามสั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยทะเล

ร้านอาหารตามสั่งใน ตลาดอยู่เจริญ ตลาดโลคอลราคาประหยัดในย่านรัชดา-พระราม9 ตลาดแห่งนี้คนแน่นทุกวันครับ ร้านนี้เป็นอาหารตามสั่ง มีอาหารหลากหลายเมนูครับ สั่งและยืนรอรับอาหารได้เลย มีโรงอาหารและโต๊ะเยอะมากครับดูเพิ่มเติม

monrudeew
9 ต.ค. 2019
อร่อยดีค่ะ
imbilly
191239
22 ส.ค. 2023
รออาหารนาน มรกก พอท้วงก็เถียงลูกค้า เเย่มาก นี่ไม่ใช่ครั้งแรกกทีเจอ
Charlie Prasansuklap
7 ต.ค. 2021
วัตถุดิบดี รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดต้มยำ

ข้าวผัดต้มยำทะเลรสชาติจัดจ้น ถึงเครื่อง กุ้ง ปลาหมึกชิ้นใหญ่ คุ้มค่าค่ะอ่านต่อ

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
฿฿฿฿