- รีวิว บูรพารังนกเจริญกรุง23 (ไชน่าทาวน์ เยาวราช MRT วัดมังกร) วังบูรพาสยาม MRT วัดมังกรMRTวัดมังกรทางออก3ประตู

ถ้าพูดถึงรังนกต้องร้านนี้เลย
ใครอยากกินรังนกให้อร่อยชื่นใจดีต่อสุขภาพ รังนกแบบแท้ๆ ราคาก็ไม่ได้แพงอะไรมากมาย ของผมสั่งมา คนละถ้วยกับแฟน ถ้วยนึง 300 ถ้วยนึง 500 มีเครื่องเคียงมาให้เป็น ไข่ลวก น้ำผึ้ง และเม็ดแปะก๊วย มาแบบร้อนๆซดชื่นใจดีนะครับ เลยร้านยังมีแบบแพงๆกิโลกรัมละแสนกว่าก็ยังมีขายเลย ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ของเยาวราชจริงๆ เช็คบิลออกมา 2 ถ้วยก็ 800 พอดี นานๆกินทีก็ชื่นใจดีครับ

รังนกดังเยาวราช
บูรพารังนก ถ.แปลงนาม เยาวราช ร้านรังนกชื่อดัง เก่าแก่เยาวราช รังนิกแท้ หูฉลาม อาหารจีนหลากเมนู รังนกมีหลายราคา 200 300 500 1,000 บาท มีให้เลือก รังนกใส่น้ำเชื่อม ใส่ในลูกมะพร้าว ใส่นมสด เลือกรังนกนมสด 200 บาท มีน้ำเชื่อม แปะก้วย แยกมาให้ เติมตามที่ชอบ รังนกแท้ ใส่นมสด หอม อร่อยดี มีทั้งร้อนและเย็น รสชาติ8.5 ราคา7 วัตถุดิบ9.5 บริการ5 ความสะอาด6.5 #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiDessertSpecia...อ่านต่อ
แปะก๊วยเชื่อม และ รังนกมะพร้าวอ่อนเสิร์ฟพร้อมน้ำผึ้งและแปะก๊วย ที่บูรพารังนก
ที่นี่เขาขายเมนูรังนก แปะก้วย หูฉลาม ซึ่งล้วนเป็นเมนูยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวโดยเฉพาะชาวจีนและเอเชียชาติต่างๆ นิยมมาอุดหนุน ด้วยกรรมวิธิการทำแบบดั้งเดิม รสชาติเดิมๆ ที่คนคุ้นเคยทำให้ บูรพารังนก เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง บรรยากาศคึกคักช่วงตรุษจีนที่ไชน่าทาวน์ ช่วงส่งให้แปะก๊วยเชื่อม (200.-) และ รังนกมะพร้าวอ่อนเสิร์ฟพร้อมน้ำผึ้งและแปะก๊วย (300.-) ที่บูรพารังนก วันนี้มีความสดชื่นหอมหวาน...อ่านต่อ
รังนกเยาวราช
หากใครหาร้านรังนกคุณภาพเหมาะสมราคา ต้องร้านนี้ค่ะ สะอาด บริการเร็ว บริการดี ร้านใหญ่ ส่วนของรังนกเราว่ากินแล้วรู้สึกสดชื่น สบาย รู้สึกได้ว่าของแท้ค่ะ ร้านหาไม่ยากค่ะ อยู่ในซอยแต่อยู่ต้นซอยร้านใหญ่ป้ายชัดเจนค่ะดูเพิ่มเติม
คิดถึงรังนกเยาวราชต้องร้านนี้
หากพูดถึงร้านขายรังนกที่เยาวราช เราแวะร้านนี้ตลอด ทำสดๆ เครื่องเคียงเยอะ ราคาขึ้นอยู่กับคุณภาพของรังนก สามารถเลือกได้ให้เหมาะกับเงินในกระเป๋า คราวนี้ลองทานรังนกในลูกมะพร้าว เลือกแบบหวานน้อย อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
หิ้วกระเพาะปลาจากเยาวราชมาทานที่บ้าน
บูรพารังนก เป็นร้านอาหารจีนผู้เชี่ยวชาญในเมนูซุปหูฉลามกระเพาะปลาและรังนกอยู่บนถนนแปลงนามในย่านเยาวราช ร้านนี้เค้าใช้วัตถุดิบที่แท้จริงไม่มีย้อมแมวขาย วันนี้ได้สั่งกระเพาะปลามาทานที่บ้าน ได้กระเพาะปลาขนาดพอดีคํา ตุ๋นมากับนํ้าซุปที่เหนียวข้นมีเห็ดหอมและเนื้อปูพอเห็นได้บ้าง แพคมาในถ้วยพลาสติกใสดูแข็งแรง แนบมาด้วยนํ้าจิ้มจิ๊กโช มัสตาร์ด พริกน้ำส้ม ถั่วงอกและผักชี กระเพาะปลาเนื้อนุ่มละมุนลิ้นด้านในเ...อ่านต่อ