รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่หวาน

Chawalit Ratchaburi
12 ธ.ค. 2013
ต้มยำอร๊อย อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่าต้มยำทะเล+ไข่หวาน

ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น ที่รสชาดเข้มข้นมากๆ เป็นร้านเปิดใหม่ จากสาขายูเนี่ยนมอลล์ มีรายการทีวีมาแนะนำด้วย แต่ผมไม่แนะนำเส้นใหญ่นะคับ ไม่อร่อย แต่เส้นมาม่าอร่อยๆดีนะ ที่ร้านมีหลายเส้นให้เลือกนะ ถ้าคนที่ชอบต้มยำน้ำข้นไม่ควรพลาดเลยนะคับ

23 ก.ค. 2014
หวานมาก หวานเกินไป ไม่ผ่านน

ร้านนี้ทำต้มยำได้หวานมากกกก เพื่อนเราว่ากินหวานแล้วมันยังบอกว่าหวาน จนกลายเป็นเลี่ยน อาจเป็นเพราะเขาใส่น้ำกระทิอะไรสักอย่างกลิ่นต้มยำเลยแปลกๆเพี๊ยนๆไปหน่อย โดยรวมไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ พนักงานก็ไม่ค่อยสนใยลูกค้าสักเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

3 มิ.ย. 2014
รสแซ่บ ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ถูกปาก
ลูกชิ้นบัวลอย ^^ต้มยำปลาแซลมอล
30 ธ.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ไม่ต้องปรุง

หลายเมนูต้มยำ อร่อยมากดูเพิ่มเติม

24 พ.ย. 2013
อร่อย ราคาย่อมเยาว์ ^^
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่หวาน หลากหลายหน้า

มี เอกลักษณ์เฉพาะตัว ชอบ ^^ดูเพิ่มเติม

17 ธ.ค. 2014
อร่อยจริงๆนะ👍

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูนุ่ม ชามเดียวก็อิ่ม👍👍👍ดูเพิ่มเติม