รีวิว ลูกชิ้นทิพย์
ลูกชิ้นไม้ละ 5 บาท
ระหว่างรอก๋วยเตี๋ยวมีร้านลูกชิ้นค่ะ แม่ค้าเดินนำเมนูมาให้ก็เลยสั่งไป 2 ไม้ เป็นลูกชิ้นไม้เล็กๆ ทานเพลินๆระหว่างรออาหาร อย่าคาดหวังถึงความอิ่ม ราคาไม้ละ 5 บาทเท่านั้น ปริมาณและคุณภาพก็สมกับราคาค่ะ น้ำจิ้มเผ็ดใช้ได้เลยล่ะ

ลูกชิ้นทิพย์
ร้านลูกชิ้นทิพย์อยู่ปากซอยเพชรเกษม57ก่อนถึงปั๊มน้ำมันบางจาก ตั้งอยู่บริเวณเดียวกับร้านก๋วยเตี๋ยว ขายลูกชิ้นราคาไม้ละ5บาท เนื้อลูกชิ้นก็จัดว่าแน่นดีสมราคา ซอสไม่เผ็ดมากเท่าไหร่ โดยรวมแล้วก็พอทานได้เรื่อยๆเพลินๆดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ตั้งขายอยู่ใกล้ๆ กับร้านก๋วยเตี๊ยวลูกชิ้นปลาฝั่งธน ขายลูกชิ้นหมูปิ้ง ไม้ละ 5 บาท มี 4 ลูก ทานลูกชิ้นปิ้ง เพลินๆระหว่างก๋วยเตี๊ยว รสชาติ อร่อยดี รู้สึกได้ว่าเป็นเนื้อหมู น้ำจิ้มที่ราดมาด้วย รสชาติเผ็ดหวานดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นหมูราคาถูกและดี
ลูกชิ้นทิพย์มีอยู่หลายสาขา เป็นลูกชิ้นลูกเล็กๆ 4ลูกต่อไม้ รู้สึกถึงหมูจริงๆ ไม่แป้ง นำ้จิ้มหวานเผ็ดกำลังดี ปิ้งลูกชิ้นร้อนๆเลย กินเพลินๆอร่อยดีค่ะ สั่งทีไร10ไม้ขึ้นตลอด มี2ราคาไม้ละ5บาทกับ10บาท ถือว่าไม่แพง สาขาโฮมโปรพระราม2มีไส้กรอกไม้เล็กด้วย ราคา5บาท โดยรวมถือว่าใช้ได้สมราคาค่ะ เดินผ่านทีไรต้องซื้อตลอดดูเพิ่มเติม